Bật mí bạn cách vệ sinh dây da đồng hồ trở nên mới đẹp

Posted by thao 30/04/2018 0 Comment(s)

Dù là đồng hồ chính hãng cao cấp thì dây da chất lượng tốt nhưng cũng không thể hoàn toàn tránh được những tác động từ môi trường, chính vì thế để đảm bảo độ mới và bền cho dây da đồng hồ, hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn cách vệ sinh dây da đồng hồ.

Cách vệ sinh dây da đồng hồ bằng xà phòng có chất tẩy nhẹ hoặc dầu oliu

Dầu oliu là chất có khả năng tẩy rửa vết bẩn ngoài ra còn đảm bảo độ ẩm và mềm mị cho dây da, bạn có thể vệ sinh dây da bằng cách dùng một ít dầu ô liu xoa đều lên bề mặt dây và khóa, sau đó dùng bàn chải mềm vệ sinh các kẽ may, các đường dây thật sạch.

 

Vệ sinh dây da

 

Một cách vệ sinh dây da đồng hồ khác đó chính là bạn có thể sử dụng một số loại xà phòng có chất tẩy nhẹ. Tuy nhiên khi dùng xà phòng, bạn cần phân biệt được nồng độ chất tẩy rửa trong đó, vì không cẩn thận bạn có thể làm hỏng dây da của mình. Sự lựa chọn an toàn và tốt hơn hết vẫn là dầu oliu.

Lau khô dây da đồng hồ bằng vải mềm

Sau khi bạn dùng dầu oliu hoặc xà phòng nồng độ nhẹ để tẩy rửa vết bẩn trên dây da, bạn nên dùng một mảnh vải ẩm, tốt nhất là vải cotton mềm, không bị bai, xù để lau lại bề mặt dây đồng hồ. Cẩn thận hơn, bạn nên dùng với nước ấm vừa phải. Nhớ lau sạch xà phòng trên dây da để tránh các hóa chất ảnh hưởng về sau. Vì chất hóa học trong xà phòng có thể làm bở dây da và dễ bị hỏng nếu không cẩn thận.

 

Vệ sinh dây da 02

 

Khi dùng cách vệ sinh dây da như thế này, bạn phải chú ý cẩn thận, tránh dây da bị trầy xước, vẫn nên nhẹ nhàng và tránh nóng vội bạn nhé!

Và cuối cùng công đoạn cuối cùng trong cách vệ sinh dây da là khử mùi dây da

Đầu tiên, bạn có thể sử dụng một chiếc lọ thủy tinh, đặt đồng hồ vào đó cùng một vài gói hút ẩm. Nếu có thể, hãy đặt trong đó một ngày hoặc lâu hơn, đến khi cảm thấy bề mặt da đồng hồ thật khô thì xong.

 

Vệ sinh dây da 04

 

Vậy là chúng ta đã có một cách vệ sinh dây da đồng hồ hoàn chỉnh!

Leonis đơn vị tự hào là địa chỉ cung cấp đồng hồ nam, nữ cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới chính hãng, chất lượng.

---> Xem thêm: Phân biệt đồng hồ thật giả tại đây!

Leave a Comment