Bí ẩn chiếc đồng hồ của Sơn Tùng MTP trong MV Chạy ngay đi

Posted by thao 15/05/2018 0 Comment(s)

MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng MTP ngay vừa khi ra mắt, đã khiến cộng đồng âm nhạc dậy sóng, những hình ảnh ma mị cùng giọng hát xuất sắc của mình, Sơn Tùng đã nắm trong tay hàng triệu View ngay trong ngày ra mắt đầu tiên. Nhưng không dừng lại đó, chiếc đồng hồ của Sơn Tùng MTP trong MV cũng gây choáng, làm tốn không ít giấy mực của báo chí. Hãy cùng tìm hiểu xem.

Chiếc đồng hồ của Sơn Tùng MTP - Siêu phẩm nhà giàu Hublot

Chiếc đồng hồ mà Sơn Tùng MTP chọn, tông xẹt tông với tổng thể cảm hứng sáng tạo của MV, vừa đem lại cảm giác sang trọng, cực chất lại với tông màu ma mị không kém các hình ảnh trong MV Chạy ngay đi.

Chiếc đồng hồ của Sơn Tùng MTP chọn đó chính là chiếc Classic Fusion King Gold Diamond Pave đến từ thương hiệu HUBLOT có giá gần 700 triệu đồng, nằm trong bộ sưu tập Collection. Đây là một siêu phẩm đẳng cấp, được biết đến như ông hoàng của mọi ông hoàng.

 

Đồng hồ của Sơn Tùng MTP

 

Bộ máy phức tạp đến ngạc nhiên, được những chuyên gia hàng đầu tập trung chế tạo, những chi tiết nhỏ li ti đều được căn li tỉ mỉ, với khả năng tích trữ năng lượng lên tới 42h. Mặt kính được làm từ kính sapphire nguyên khối, cùng với đó là dây cao su được Hublot thiết kế riêng cho thương hiệu của mình, với vân cá sấu cực chất, bạn sẽ cảm nhận được gu thẩm mỹ cao và sự thoải mái khi sử dụng.

 

Đồng hồ của Sơn Tùng MTP 02

 

Tổng thể thiết kế đơn giản nhưng không hề giống như thế, khi sự tinh tế lên ngôi, với đẳng cấp không cần quá nhiều chi tiết. Chỉ cần nêu ra một vài điểm, là bạn có thể cảm được độ sang nơi chiếc đồng hồ của Sơn Tùng MTP. Đầu tiên, “vàng khối 18k” là chất liệu được sử dụng để tạo khung đồng hồ, màu vàng hồng vừa nhẹ nhàng vừa sâu lắng nhưng lại toát ra khí chất khó cưỡng. Điểm xuyến thêm một vòng kim cương tự nhiên cho thêm phần sang trọng? Hublot Classic Fusion King Gold Diamond Pave sở hữu 126 viên kim cương, liệu có thể không nổi bật không?

 

Đồng hồ của Sơn Tùng MTP 01

 

Bạn thấy đấy, chiếc đồng hồ của Sơn Tùng MTP “không phải dạng vừa đâu”?

Mua đồng hồ Hublot Classic Fusion King Gold Diamond Pave ở đâu?

Bạn đã xem MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng MTP hay chưa? Nếu cảm thấy chiếc đồng hồ này phù hợp với gu thẩm mỹ của bạn thì có thể liên hệ ngay tới Leonis.vn. Một địa chỉ chuyên cung cấp đồng hồ cao cấp với kinh nghiệm kinh doanh trên 10 năm. Những mẫu đồng hồ chính hãng đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới đều được chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn nếu bạn có nhu cầu.

 

---> Xem thêm: Nữ hoàng Hublot tại đây!

Leave a Comment