Chiêm ngưỡng top 5 đồng hồ đắt giá nhất thế giới

Posted by thao 27/04/2018 0 Comment(s)

Đồng hồ với những thương hiệu xa xỉ, không chỉ là món phụ kiện đẳng cấp, mà đôi khi nó còn là cả một khung trời nghệ thuật, đam mê và khát khao sáng tạo ra những chiếc đồng hồ hoàn hảo đến tuyệt mỹ, hãy cùng khám phá top 5 đồng hồ đắt giá nhất thế giới.

Đứng đầu danh sách Top 5 đồng hồ đắt giá nhất thế giới: Graff Diamonds Hallucination - 55 triệu đô la

Đứng đầu danh sách top 5 đồng hồ đắt giá nhất thế giới thuộc về chiếc Hallucination tuyệt vời của nhà Graff Diamonds. Đính số kim cương tổng cộng 110 carat trên nền platinum, chiếc đồng hồ này có thể thôi miên mọi ánh mắt vì quá lấp lánh, sang trọng.

 

Top 5 đồng hồ đắt giá nhất thế giới

 

Ở vị trí thứ 2 là Graff Diamonds - The Fascination – 40 triệu đô la

Vẫn tiếp tục là thương hiệu đứng hàng đầu trong số các nhãn có đồng hồ chính hãng giá trị nhất thế giới, Graff Diamonds chế tác ra mẫu The Fascination có giá 40 triệu đô la. Toàn thân chiếc đồng hồ đính số kim cương trắng nặng 152.96 carat, viên chính giữa khổng lồ lên tới 38.13-carat, có cắt theo dáng trái lê đẹp không bút nào tả xiết, không quá ngạc nhiên khi chiếc đồng hồ siêu đẳng cấp này nằm trong top 5 đồng hồ đắt giá nhất thế giới.

 

Top 5 đồng hồ đắt giá nhất thế giới 04

 

Xếp thứ 3 không gì khác ngoài Breguet - Chiếc đồng hồ làm riêng cho Marie-Antoinette Grande - 30 triệu đô la

Mẫu đồng hồ làm riêng cho hoàng hậu Pháp  Marie Antoinette do hãng Bregue chế tác được xem là mẫu kiệt tác trường tồn cùng thời gian. Chiếc đồng hồ này có câu chuyện rất thú vị. Theo lời kể, người tình bí mật của hoàng hậu Marie Antoinette đã đặt riêng cho bà chiếc đồng hồ này vào năm 1782. Tuy nhiên chiếc đồng hồ mãi chưa chế tác xong, và khi nó hoàn thành tất cả những người liên quan ban đầu là hoàng hậu và người tình của bà. Kiệt tác giá 30 triệu đô la này được làm trong suốt 40 năm. Quả là không hổ danh bà hoàng của đồng hồ nữ, top 5 đồng hồ đắt giá nhất thế giới.

 

Top 5 đồng hồ đắt giá nhất thế giới 03

 

Chiếc đồng hồ thứ 4 trong danh sách top 5 đồng hồ đắt giá nhất thế giới là Chopard - Chiếc đồng hồ kim cương 201 carat - 25 triệu đô la

Và thật sự thiếu sót nếu không xếp Chiếc đồng hồ đính số kim cương nặng tới 201 carat của Chopard trong top 5 đồng hồ đắt giá nhất thế giới. Nó đính viên kim cương hồng 15 carat, 1 viên kim cương xanh 12 carat, 1 viên kim cương trắng 11 carat,  tổng số kim cương trắng và vàng nhỏ hơn còn lại nặng 163 carat.

 

Top 5 đồng hồ đắt giá nhất thế giới 02

 

Và cuối cùng là Patek Philippe - Henry Graves Supercomplication - 24 triệu đô la

Chiếc đồng hồ đắt đỏ nhất của hãng đồng hồ danh giá Patek Phillipe là chiếc Supercomplication làm riêng cho Henry Graves Jr. có giá trị 25 triệu đô la. Không phủ đầy kim cương như những chiếc trên, nó đắt nhờ sự tinh xảo đạt đến đẳng cấp cao của kỹ nghệ chế tạo đồng hồ. Chiếc đồng hồ phức tạp này có 24 chức năng bao gồm cả giờ mặt trời mọc – hoàng hôn dựa trên bầu trời phía trên ngôi nhà nơi Grave ở tại New York….

 

Top 5 đồng hồ đắt giá nhất thế giới 01

 

Cùng Leonis khám phá đồng hồ xa xỉ trên toàn thế giới!

---> Xem thêm: Sự kiện Baselword tại đây!

Leave a Comment