Chọn cho bạn chiếc đồng hồ dành cho cổ tay lớn cực chất

Posted by thao 29/05/2018 0 Comment(s)

Đồng hồ đẹp mà không phù hợp chỉ là chiếc đồng hồ mua để trưng bày mà thôi, nếu bạn mua với mục đích sử dụng đương nhiên yếu tố phù hợp với bản thân là không thể không để ý. Riêng với những quý ông với kích thước cổ tay lớn thì việc chọn cho mình một chiếc đồng hồ dành cho cổ tay lớn là một điều vô cùng cần thiết. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay bài viết dưới đây.

Đồng hồ Dietrich đến từ Thụy Sỹ - đồng hồ dành cho cổ tay lớn với những đặc điểm xuất chúng.

Dietrich là thương hiệu mới với những sự khác biệt không thể bàn cãi, đây chính là làn gió mới mát lành  thổi vào thị trường đồng hồ. Sự độc đáo đến ngạc nhiên từ thiết kế cho đến những chất liệu cao cấp sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất đã tạo nên tiếng vang lớn trong làng thị trường thế giới.

 

Đồng hồ dành cho cổ tay lớn;

 

Vì sao lại nói đồng hồ Dietrich là đồng hồ dành cho cổ tay lớn, đơn giản bởi vì thiết kế nam tính, phong cách mạnh mẽ cùng kích thước size 46*48 mm. Đó chính là sự lựa chọn trên cả mức hoàn hảo.

Những vòng tròn khung vát góc cạnh mạnh mẽ, được phủ màu công nghệ PVD cực chất, khối hình học phức tạp tạo nên bộ vỏ vô cùng sống động, lại thêm những sắc màu do lớp phủ dạ quang, quá tuyệt vời cho một siêu phẩm kích thước lớn nhưng vô cùng mềm mại, đem lại cảm giác thanh thoát cho cổ tay của bạn.

Đồng hồ Nga President Putin chronograph Roman Number chiến binh đến từ thương hiệu 100 năm

Không phải ngẫu nhiên mà một thương hiệu đồng hồ có thể tồn tại, phát triển và chiếm được vị trí quan trọng trong lòng khách hàng, đó chính là do sự cố gắng, sự tận tâm và đương nhiên là sức sáng tạo không giới hạn. Đồng hồ Nga Poljot sở hữu tất cả những đặc điểm trên và rất tuyệt vời, trong gần 100 năm qua, thương hiệu này đã mang đến cho tín đồ yêu đồng hồ Việt những siêu phẩm tuyệt vời.

 

Đồng hồ dành cho cổ tay lớn 01

 

Đồng hồ Nga President Putin chronograph Roman Number là một siêu phẩm mới mẻ là dòng đồng hồ dành cho cổ tay lớn. Với kích thước 43mm một kích thước khá lớn hơn so với cổ tay của người Việt, tuy nhiên việc đó không hề ảnh hưởng tới sức hút của nó, vì những quý ông size cổ tay lớn vẫn biết cách để tìm đến với nó.

Đường nét và những chi tiết vừa mềm mại vừa mạnh mẽ tạo nên sự sang trọng cùng cảm giác nhẹ nhàng cho chiếc đồng hồ này. Thiết kế đẹp mắt cùng những chất liệu cao cấp hàng đầu, đã giúp cho President Putin chronograph Roman Number chiếm được cảm tình của những quý ông yêu đồng hồ.

Mua đồng hồ dành cho cổ tay lớn ở đâu?

Cuong.vn, địa chỉ uy tín cung cấp đồng hồ chính hãng với kinh nghiệm 10 năm kinh doanh mặt hàng cao cấp, cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng - giá cả hợp lý - dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 

---> Xem thêm: Đàn ông và đồng hồ tại đây!

Leave a Comment