Đồng hồ Hublot thông minh đầu tiên dành riêng cho Wordcup 2018

Posted by thao 12/04/2018 0 Comment(s)

2018 là năm của sự kiện FIFA Word Cup khởi tranh, và cũng là lần thứ 3 Hublot là hãng đồng hồ giữ vai trò thương hiệu đồng hồ bảo trợ cho sự kiện đáng mong đợi này. Một bước đi táo bạo khó được dự đoán, đồng hồ Hublot lấy cảm hứng về điều này từ chính sự quyến rũ của bóng đá. Thế giới của những trận cầu đỉnh cao căng thẳng sẽ hoà nhập với từng giây phút chính xác trên cổ tay người hâm mộ, Hublot sẽ mang đến chiếc đồng hồ Hublot thông minh đầu tiên dành riêng cho Wordcup 2018 sự bất ngờ thú vị gì?

Đồng hồ Hublot thông minh đầu tiên dành riêng cho Wordcup 2018 - Hublot Big Bang Referee 2018 FIFA World Cup Russia

 

FIFA WorldCup là biển rộng đầy cảm xúc của người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới, vì vậy từng khoảng khắc hòa nhịp cùng trận đấu sẽ là những cảm xúc khó quên, chiếc đồng hồ Hublot thông minh đầu tiên dành riêng cho Wordcup 2018 này sẽ giúp bạn cảm nhận được những cung bậc hoàn toàn khác biệt.

 

Đồng hồ Hublot thông minh đầu tiên dành riêng cho Wordcup 2018 01

 

Hublot Big Bang Referee 2018 FIFA World Cup Russia sở hữu những tính năng thường thấy của một chiếc đồng hồ thông minh. Về mặt thiết kế chiếc đồng hồ có mọi nét đặc trưng của Big Bang với toàn bộ phần vỏ được làm từ Titanium một chất liệu nhẹ, siêu bền cùng khả năng chống ăn mòn cực tốt. Hublot Big Bang Referee 2018 FIFA World Cup Russia Sử dụng công nghệ kết nối số, điều mà Hublot dành riêng cho dịp đặc biệt này.

 

Hublot Big Bang Referee 2018 FIFA World Cup Russia - và những điều đặc biệt

 

Khai mạc Baselworld 2018 cũng là lúc Hublot bắt đầu đếm ngược 85 ngày tới sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh. 14 tháng 6 năm 2018, Hublot và FIFA sẽ cùng khai mặc trận đấu đầu tiên của FIFA WORLD CUP lần thứ 21. Trong bối cảnh thế giới kĩ thuật số, đây sẽ là trận đấu đầu tiên trong lịch sử mà các huấn luyện viên được hỗ trợ bởi video. Từ Saint Petersburg tới Moscow, từ các thành phố vệ tinh có giải đấu diễn ra như Ekaterinburg, Kaliningrad, Kazan, Nizhny Novgorod, Rostov-on-Don, Samara, Saransk, Sochi và Volgograd, 12 sân vận động sẽ đón chào 32 đội bóng thi tài trong 64 trận đấu.

 

Đồng hồ Hublot thông minh đầu tiên dành riêng cho Wordcup 2018 04

 

Cùng chung nhịp đậm với những trái tim yêu bóng đá, Big Bang Referee 2018 FIFA World Cup Russia lập tức thể hiện tinh thần thông qua một ứng dụng được thiết kế riêng cho các trận đấu và hàng loạt mặt đồng hồ với màu cờ của các quốc gia tham dự. Chiếc đồng hồ sẽ thông báo trận đấu 15 phút trước khi bắt đầu, thông báo về thẻ vàng, thẻ đỏ, đổi người chơi và các bàn thắng. Mỗi bàn thắng được ghi chiếc đồng hồ sẽ rung để thông báo cho chủ nhân. Trong suốt trận đấu, mặt đồng hồ đưa ra những thông số bao gồm tỉ số, số lượng thẻ, số bàn thắng đã ghi, cầu thủ tham gia và thời gian trận đấu.

 

Thế giới kĩ thuật số sẽ đưa đồng hồ Hublot thông minh đầu tiên dành riêng cho Wordcup 2018 trở thành một phụ kiện sống động và thú vị hơn. Một chiếc đồng hồ được thực hiện bởi Hublot, bởi chất liệu đặc biệt và màu sắc ý nghĩa, tượng trưng 32 thiết kế mặt đồng hồ là quốc kỳ của 32 quốc gia tham dự và 2 mặt đồng hồ trung tính, cả ở dạng cổ điển và dạng kĩ thuật số.

 

Đồng hồ Hublot thông minh đầu tiên dành riêng cho Wordcup 2018 05

 

Nhờ kĩ thuật thay dây One Click, chiếc đồng hồ có thể dễ dàng biến hình với hai cặp dây đi cùng, một phiên bản thể thao hơn dành cho FIFA World Cup 2018 và một phiên bản dây cao su đen đơn thuần. Hublot cũng sẵn sàng chuẩn bị dây cao su màu đa dạng để người hâm mộ có thể dễ dàng mang màu cờ sắc áo tới sân vận động. Trên mặt đồng hồ, chỉ cần lướt qua đơn giản bằng ngón tay, cổ động viên sẽ lựa chọn được đội yêu thích để theo dõi.

 

Sử dụng hệ sinh thái Android, Big Bang Referee 2018 FIFA World Cup Russia còn có hàng ngàn ứng dụng khác có thể download. Chiếc đồng hồ có thể đồng bộ với các điện thoại sử dụng Android 4.4 và IOS 9 trở lên. Chiếc đồng hồ có một bộ sạc riêng đi kèm.

 

Đồng hồ Hublot thông minh đầu tiên dành riêng cho Wordcup 2018 06

 

Lần đầu tiên trong lịch sử, các trọng tài sẽ cùng xuống sân với đồng phục là chiếc Big Bang Referee 2018 FIFA World Cup Russia hỗ trợ bởi công nghệ hiện đại thực hiện bởi Hublot. Ứng dụng hoạt động trên 2018 chiếc Big Bang Referee FIFA World Cup sử dụng công nghệ goal-line, một hệ thống video hỗ trợ các trọng tài cho các pha tranh bóng khó phán đoán và tầm nhìn bị hạn chế.

 

Trên đường pitch, các nhà làm đồng hồ sẽ theo dõi sát sạt trận đấu, cung cấp thời gian trận đấu, đếm thời gian thay người, thời gian đá bù giờ bằng bảng trọng tài như thường lệ trong các mùa World Cup và các giải đấu lớn mà Hublot đồng hành.

Cùng Leonis khám phá những điều thú vị của thế giới đồng hồ chính hãng!

Xem thêm: Đồng hồ Hublot Authentic tại đây!

Leave a Comment