Hồi kết nào cho chương trình giảm giá đồng hồ nữ nhân ngày của mẹ

Posted by thao 12/05/2018 0 Comment(s)

Nhân ngày của mẹ 13/5 Leonis cho ra mắt những mẫu sản phẩm đồng hồ chính hãng nữ mới nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng cùng với đó là chương trình khuyến mãi giảm giá 1 triệu đồng cho 100% khách hàng khi mua đồng hồ tại Leonis. Hãy cùng chúng tôi khám phá câu chuyện hấp dẫn vào những ngày gần kết thúc chương trình khuyến mãi này.

Chương trình giảm giá đồng hồ nữ nhân ngày của mẹ và câu chuyện cảm động

Có người từng nói “Phụ nữ thông minh xinh đẹp không bằng may mắn”, quả thực có được một người chồng tâm lý, tình cảm luôn yêu thương vợ con thì còn gì bằng. Những ngày giảm giá đồng hồ nữ nhân ngày của mẹ vừa qua, chúng tôi đã có dịp trải nghiệm những cung bậc cảm xúc thật đáng quý.

 

Đồng hồ nữ nhân ngày của mẹ 01

 

Một người chồng, người bố đã sang tuổi tứ tuần, nhưng tình yêu với vợ thì thật quá đỗi đáng yêu. Đến Leonis và chọn cho vợ chiếc đồng hồ Swarovski màu bạc điểm những viên pha lê óng ánh. Anh đã tâm sự với nhân viên bán hàng rằng, vợ đã quá vất vả để anh có được những đứa con đáng yêu, một món quà nhân ngày này vừa là trách nhiệm vừa là lời cảm ơn sâu sắc nhất của một người chồng dành cho vợ mình, thật cảm ơn khi nhìn thấy thông báo giảm giá, đã giúp anh tự tin hơn để tặng vợ một món quà giá trị.

 

Đồng hồ nữ nhân ngày của mẹ;

 

Chúng tôi thật sự cảm thấy vui thay cho người phụ nữ ấy, vợ của một người đàn ông giản dị, giàu tình cảm, là mẹ của 2 đứa con tinh nghịch đáng yêu. Hi vọng rằng tình cảm gia đình sẽ luôn được vun đắp, mãi hạnh phúc tràn đầy như thế!

Những ngày đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác

Phụ nữ Việt đi đâu, làm gì vẫn luôn có trong mình đức tính hi sinh, họ biết cách gói ghém những ước muốn của mình trong một khoảng đủ để cảm thấy không mất đi động lực riêng, ý nghĩa riêng. Cái mà họ luôn dành tâm sức, hầu hết thời gian của mình đó chính là gia đình là chồng và con. Điều đó Leonis đã được trải nghiệm khi ngay ngày hôm sau, người phụ nữ hạnh phúc đặc biệt đã xuất hiện tại Leonis.

 

Đồng hồ nữ nhân ngày của mẹ 03

 

Chị với vóc người nhỏ bé, nhưng thoát ra thần thái hơn người, đi cùng chị là anh chồng giản dị, hai người thật quá đẹp đôi, trong mắt rạng ngời hạnh phúc. Chị đến là muốn tặng chồng một món quà, chị nói rằng đó chính là lời cảm ơn vì tình yêu anh đã dành cho chị, cảm ơn anh đã đồng hành cùng chị để chị thực hiện thiên chức làm mẹ.

Chương trình giảm giá đồng hồ nữ nhân ngày của mẹ đến ngày mai là kết thúc, nhưng dư âm chắc còn đọng lại mãi trong tâm trí nhân viên của chúng tôi. Một chương trình giảm giá là không nhiều, nhưng đã góp phần tạo nên những câu chuyện cảm động.

Hãy yêu thương những người phụ nữ của mình khi chưa quá muộn

Với những người phụ nữ bên cạnh bạn, cùng bạn vượt qua những trắc trở trong cuộc đời, sẽ không biết còn bao nhiêu thời gian mà bạn còn có thể thể hiện tình cảm. Chẳng biết, trong cuộc đời người phụ nữ ấy đã lỡ mất bao nhiêu ngày giảm giá đồng hồ nữ nhân ngày của mẹ rồi, vậy thì ngay bây giờ, ngay lúc này, cùng chương trình tuyệt vời này, hãy yêu thương khi còn có thể!

 

---> Xem thêm: Cách chỉnh giờ đồng hồ Swarovski tại đây!

Leave a Comment