Mẹo cho bạn phân biệt thật giả dây da cá sấu

Posted by thao 03/05/2018 0 Comment(s)

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn cho mình dây da cá sấu như thế nào, không an tâm với chất lượng dây da mua mới, liệu không biết chiếc đồng hồ trên tay mình có sử dụng dây da cá sấu đẳng cấp thật hay không, vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể phân biệt thật giả dây da cá sấu một cách đơn giản nhất.

Những cách đơn  giản để có thể phân biệt thật giả dây da cá sấu

Da cá sấu là một loại da thường được lựa chọn đồng hành cùng các hãng đồng hồ cao cấp, chính vì những ưu điểm vượt trội của nó như: Sang trọng, khác biệt, cá tính, bền, chịu đựng tốt tác động đến từ bên ngoài. Tất nhiên, giá trị của loại dây da này khá cao, mà chỉ thường được sử dụng ở những mẫu đồng hồ chính hãng cao cấp.

 

Phân biệt thật giả dây da cá sấu

 

Để bạn có thể phân biệt thật giả dây da cá sấu thật giả một cách nhanh nhất, tiện lợi nhất khi bạn đi mua hàng thì chúng tôi gửi tới bạn những cách như sau:

Cách 1: Bạn ấn vào bề mặt của dây da cá sấu: hãy dùng ngón tay nhấn mạnh vào phần bề mặt dây da, sau đó sẽ có những tình huống cụ thể xảy ra như sau:

Dây da cá sấu thật: Sau khi ấn vào sẽ để lại vết lõm vòng quanh ngón tay, tuy nhiên sau khi bỏ ra thì vết lõm sẽ mất đi dần, có hiện tượng này là do dây da cá sấu thật có tính đàn hồi cao.

Dây da cá sấu hàng nhái: vết lõm sẽ lâu phai đi vì da giả thường không có độ đàn hồi tốt.

Cách 2: Một cách đơn giản khác để phân biệt thật giả dây da cá sấu đó chính là bạn làm ướt dây da cá sấu. Bạn nhỏ vài giọt nước lên bề mặt dây da cá sâu đồng hồ mà bạn sắp mua, sẽ xảy ra hai trường hợp cụ thể như sau:

Dây da cá sấu thật : Vệt nước lan rộng ra và thấm vào da, xảy ra hiện tượng này là do dây da da cá sấu thật có khả năng hút ẩm tốt.

Dây da cá sấu hàng nhái: giọt nước sẽ lăn ra khỏi bề mặt vải da vì khả năng hút ẩm của loại hàng nhái này kém.

Bạn mua dây da cá sấu thật ở đâu?

Khi bạn đi mua đồng hồ, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn kỹ về các chất liệu được sử dụng ở đồng hồ, nhất là dây da, thường đồng hồ chính hãng cao cấp sẽ hay sử dụng dây da cá sấu, bạn có thể tham khảo ở bất cứ cửa hàng uy tín nào.

Ngoài ra, khi bạn mua thêm lẻ dây da cá sấu, bạn có thể liên hệ với Leonis, chúng tôi chuyên cung cấp dây da cá sấu thật, cam kết 100% với chế độ bảo hành lên tới 1 năm. Bạn sẽ đặt hàng theo sở thích về màu sắc, kiểu dáng, kích thước ,nguồn gốc xuất xứ.

 

Phan-biet-that-gia-day-da-ca-sau 03

 

Vậy là bạn đã có một vài thông tin cụ thể để có thể mua được dây da cá sấu thật!

---> Xem thêm: Cách vệ sinh dây da tại đây!

Leave a Comment