Mối quan hệ nào giữa đàn ông và đồng hồ vậy

Posted by thao 19/05/2018 0 Comment(s)

Đàn ông trước nay được xem là phái mạnh, đàn ông phải đem lại cảm giác đáng tin cậy, đàn ông là phải thành công trên một phương diện nào đó. Và tất nhiên một phần không thể thiếu của đàn ông là phong cách là món phụ kiện tạo nên cái gọi là mối quan hệ giữa đàn ông và đồng hồ.

Vì sao có mối quan hệ gọi là đàn ông và đồng hồ

Đàn ông thì không được tiếc tiền xây dựng thương hiệu bản thân, phải biết cách đầu tư chi 1 lãi 10, đầu tư vào bản thân là cuộc kinh doanh có lãi nhất. Có thể bạn nghĩ, bề ngoài không quan trọng, nhưng xin khẳng định rằng muốn có cơ hội tiếp cận cái bên trong của bạn, thì bên ngoài phải tạo ấn tượng trước đã, đây là lúc mà chiếc đồng hồ xuất hiện.

 

Đàn ông và đồng hồ 02

 

Đồng hồ là món phụ kiện đầu tiên và quan trọng nhất nếu bạn muốn trở thành người đàn ông với phong cách ấn tượng nhất, sang trọng và đẳng cấp nhất. Đàn ông với chiếc đồng hò trên tay sẽ mang lại cho người đối diện cảm giác an toàn, đáng tin cậy, bạn sẽ phát ra thông điệp tôi là người đàn ông thành công, lịch sự và bạn có thể hợp tác cùng tôi.

Vậy mỗi người một tính cách, mỗi người có một phong cách riêng, thì đương nhiên đồng hồ cũng sẽ phong phú và đa dạng như vậy, với mỗi một gu thẩm mỹ sẽ có một chiếc đồng hồ phù hợp với bạn. Bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Phong cách đàn ông và gợi ý lựa chọn đồng hồ

Phong cách lịch lãm và ưu thích sự cổ điển

Đồng hồ Nga Poljot là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đồng hồ Nga Poljot với sự tồn tại và phát triển gần 100 năm, những sản phẩm của họ kết tinh tinh hoa lịch sử và sức sống thời đại mới. Với những chiếc đồng hồ này họ đem lại cho bạn những cảm nhận tuyệt vời nhất.

 

Đàn ông và đồng hồ 04

 

Phong cách sang trọng và lịch sự

Nếu bạn ưu thích sự sang trọng, bạn lịch sự, bạn là dân văn phòng, kinh doanh,... thì đồng hồ Frederique Constant, đây là hãng đồng hồ được ví như người hùng tí hon, khi có lịch sử còn non trẻ, nhưng đã bước chân vào cuộc đua với những gã khổng lồ trong làng đồng hồ thế giới. Đeo đồng hồ frederique Constant bạn sẽ biết mối quan hệ mặt thiết đến thế nào giữa đàn ông và đồng hồ.

 

Đàn ông và đồng hồ 03

 

Phong cách trẻ trung, cá tính

Ưu thích sự khác biệt- thích sự nổi bật đầy sáng tạo - mê những điều mới lạ thì đương nhiên nên chọn đồng hồ Dietrich. Sở hữu bộ vỏ hình học phá cách và vô cùng phức tạp, lớp mạ màu PVD mạnh mẽ và cá tính. Lại thêm một lớp phủ da quang có thể xem giờ ngay cả trong bóng tối. Đây là một hãng đồng hồ đã thổi làn gió mát lành, tươi mới cho thị trường đồng hồ với những mẫu đồng hồ na ná nhau.

 

Đàn ông và đồng hồ 01

 

Mua đồng hồ chính hãng ở đâu?

Leonis.vn là đơn vị với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cung cấp đồng hồ chính hãng đến từ những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới, với chương trình bảo hành 2 năm, đội ngủ nhân viên kinh nghiệm và tận tâm, tự hào mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm cao cấp, những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt!

 

---> Xem thêm: Bộ máy In-house tại đây!

Leave a Comment