Siêu phẩm của Frederique Constant tại Baselword gây sốc

Posted by thao 05/05/2018 0 Comment(s)

Sự kiện Baselword là một sự kiện triển lãm đồng hồ chính hãng, trang sức lớn nhất hành tinh, hội tụ những ông lớn của giới xa xỉ. Năm nay, siêu phẩm của Frederique Constant tại Baselword đã tạo nên một cú nổ lớn, khẳng định bước chân lên đấu trường với những gã khổng lồ.

Bật mí về siêu phẩm của Frederique Constant tại Baselword

Năm 2018, góp mặt tại sự kiện lớn này, Frederique Constant đã chuẩn bị cho mình một gian hàng cực chất, trưng bày những sản phẩm mới nhất có sức hút , và nổi bật lớn đó chính là chiếc đồng hồ Classic Wordtimer Manufacture một siêu phẩm đình đám vừa được cho ra mắt.

 

Frederique constant tại Baselword 02

 

Có thể nói, thương hiệu Frederique Constant là một người hùng tí hon dũng mãnh vì mới thành lập chưa được 40 năm, nhưng đã có những bước đi đầy tính toán thông minh và mạnh mẽ, đó là khi họ tự sản xuất bộ máy In-house, với những thiết kế sang trọng bậc nhất, gần đây họ cũng cho ra mắt bộ sưu tập Moonphase cực chất với những thiết kế bộ máy tinh vi, chuẩn xác. Và tại sự kiện Baselword 2018 này, họ đã để lại dấu ấn với chiếc đồng hồ có thể theo dõi khung giờ của 24 thành phố trên toàn thế giới.

 

Frederique constant tại Baselword 07

 

Classic Wordtimer Manufacture với gam màu xanh lá đặc sắc, một bản đồ thế giới tinh xảo được khắc trên mặt số và tên của 24 thành phố được đặt bên ngoài vành đai của mặt đồng hồ tương tự như những phiên bản trước đó. Kim chỉ ngày được đặt ở vị trí 6 giờ là hoàn toàn phù hợp cho thiết kế mặt quay số. Cách thời gian thể hiện linh hoạt trên mẫu đồng hồ đeo tay cao cấp mới mẻ này sẽ giúp bạn điều khiển thời gian dễ dàng, đơn giản hóa trong việc thư giãn và có những trải nghiệm ổn định hơn.

Bộ chuyển động Caliber FC-718 là một bộ máy khó có thể tin nổi không chỉ vì nó được thiết kế, phát triển và sản xuất bởi chính Frederique Constant mà còn bởi vì chức năng Worldtimer cũng như ngày tháng có thể điều chỉnh được thông qua chính núm điều chỉnh mà không cần thêm bất cứ nút nhấn nào khác.

Frederique Constant tại Baselword lần này chính xác đã mang đến một sự bất ngờ đến sững sờ cho giới mộ đạo đồng hồ trên toàn thế giới.

Cùng chiêm ngưỡng gian hàng của Frederique constant tại Baselword

Góp mặt tại sự kiện này, Frederique constant đã có cho mình một gian hàng trưng bày nổi bật với những mẫu đồng hồ mới nhất, đẹp nhất. Đây là một trong những gian hàng thu hút rất nhiều khách tham quan.

 

Frederique constant tại Baselword 01Frederique constant tại Baselword 05

 

---> Xem thêm: Sự kiện Baselword tại đây!

Leave a Comment