VERTU – ĐỊNH NGHĨA LÀ GÌ

Posted by admin 05/05/2018 0 Comment(s)

Vertu cái tên có thể đã quen thuộc với một vài người nhưng sẽ còn là cái tên xa lạ với phần đông bởi cái tên này còn khá xa lạ, chưa phổ biến. Vậy Vertu là gì?

 

Vertu – Chiếc điện thoại sinh ra để trở thành huyền thoại

 

Ý tưởng để thành lập thương hiệu Vertu bắt nguồn từ Frank Nuovo, Giám đốc thiết kế của Nokia, khi Nuovo muốn điện thoại di động cũng giống như một thứ đồ trang sức cho người dùng. Nếu người dùng có thể bỏ ra hàng chục ngàn USD để mua một chiếc đồng hồ hay một thứ trang sức nào đó, tại sao không thể bỏ ra số tiền tương tự để mua một chiếc điện thoại di động? Do vậy Vertu được ra đời để nhắm đến đối tượng khách hàng là những doanh nhân thành đạt muốn thể hiện đẳng cấp.

 

 

 

Được Nokia thành lập, tuy nhiên trụ sở và nhà máy của Vertu lại được đặt tại Hampshire (Anh). Những chiếc điện thoại của Vertu đều được lắp ráp hoàn toàn thủ công bởi các kỹ sư tay nghề cao từ các chất liệu cao cấp, do vậy điện thoại của Vertu được nhấn mạnh vào chất liệu sản phẩm, khả năng chế tác và các dịch vụ tặng kèm cho khách hàng, hơn là những tính năng, thiết kế hay cấu hình của sản phẩm.

 

Vertu đính danh là để chỉ một hãng điện thoại thuộc hàng cao cấp của thế giới hiện nay nhưng đến năm 2009 thì hãng này đã tuyên bố phá sản để lại nhiều nuối tiếc cho những yêu thích chiếc điện thoại Vertu này. Vậy trên thị trường hiện nay có còn tồn tại thương hiệu Vertu này.

 

Thị trường có còn điện thoại Vertu?

 

Đọc những thông tin trên khiến nhiều người hoang mang bởi nếu đã không còn thì sao đến nay vẫn còn thông tin liên quan, và người ta vẫn tìm kiếm từ khóa lên quan đến Vertu nhiều đến như vậy.

 

 

 

Câu trả lời rằng dù đã tuyên bố phá sản nhưng những chiếc điện thoại Vertu cũ vẫn còn và liên tục đáp ứng nhu cầu người dùng bởi nơi cung cấp đã nhanh chân thu mua số lượng lớn đáp ứng nhu cầu liên quan đến chiếc điện thoại này mà vì thế bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng.

 

Giá của những chiếc Vertu này thì sao?

 

Giá của Vertu vẫn luôn giữ được giá của chính mình, mức giá khởi đầu Vertu khoảng 150 triệu đồng trở lên và có khi lên đến vài tỷ đồng để có thể sở hữu một trong những siêu phẩm của thế giới. Tại sao giá của chúng lại đắt đến vậy.

 

Bởi chúng được bao bọc bởi vàng 18K, mọi chi tiết đều được chế tác thủ công và bằng đôi bàn tay khéo léo của người thợ để tạo nên những tuyệt tác. Thêm nữa, chúng còn được nạm thêm những viên kim cương, vàng, đá quý để tăng thêm sức mạnh cho chính mình.

 

Chẳng có lý do gì để không sở hữu một trong những siêu phẩm điện thoại quyền lực nhất thế giới.

 

>>> Xem ngay: Lý giải vì sao Vertu đắt

 

Tag: Vertu

Leave a Comment