BÁN ĐỒNG HỒ TONINO LAMBORGHINI SIÊU XE CÙNG ĐỒNG HỒ TẠO NÊN SỰ ĐẲNG CẤP

Posted by trang 18/10/2017 0 Comment(s)

 

Một trong những niềm đam mê của những quý ông chính là siêu xe. Và món phụ kiện làm nên đẳng cấp và phong cách cho các quý ông chính là đồng hồ đeo tay. Bạn đã bao giờ tự hỏi, khi siêu xe kết hợp cùng với đồng hồ, sẽ tạo nên món phụ kiện nào? Câu trả lời chính là đồng hồ Tonino Lamborghini phong cách, thời trang, đẳng cấp và cá tính.

 

Cảm hứng siêu xe Lamborghini

Những chiếc đồng hồ Tonino Lamborghini luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi quý ông ưa thích sự mạnh mẽ, cá tính và phong cách. Và thành công của thương hiệu đồng hồ Lamborghini với sự thành công của hiện tại, chính là nhờ thiết kế đặc trưng, riêng biệt của mình. Lamborghini bán đồng hồ Tonino Lamborghini với thiết kế mạnh mẽ, cá tính chính là sự phát triển thương hiệu, đưa thương hiệu đến gần hơn với tay mộ điệu.

 

 

Nhắc đến Lamborghini, người ta thường nghĩ tới những chiếc xe đua thể thao, những cung đường đua nghẹt thở, mùi khét từ lốp xe, khả năng tăng vận tốc đáng gờm,… Nhưng giờ đây, còn một thương hiệu nữa, một bộ sưu tập nữa Tonino Lamborghini đã làm nên tên tuổi của mình, với phong thái, cảm hứng và ý tưởng từ chính những chiếc siêu xe ấy.

 

Khi sánh đôi siêu xe cùng đồng hồ đeo tay, quý ông thật đẳng cấp.

Những chiếc đồng hồ Tonino Lamborghini luôn tạo được ấn tượng ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên bởi thiết kế lấy cảm hứng từ động cơ xe máy cùng thiết kế táo bạo, phá tách mang vẻ đẹp cá tính, mạnh mẽ. Những quý ông lựa chọn đồng hồ Tonino thường có phong thái thể thao, ưa thích mạo hiểm.

 

Thiết kế thanh lịch, đẳng cấp từ nước Ý

Kích thước chính là điểm chú ý đầu tiên của những chiếc đồng hồ Tonino Lamborghini. Chúng, tất nhiên, sẽ thuộc loại over size, 50mm kích thước mặt đồng hồ. Thế nhưng kích thước này lại vô cùng phù hợp, không tạo cảm giác thô kệch, quá khổ. Những chiếc đồng hồ Tonino Lamborghini luôn luôn như thế. Những đường bo tròn thuôn dần về phía 6 giờ, tạo cho người sử dụng nhiều cảm giác khác biệt. Đó có thể là những đường đua gấp khúc nghẹt thở mà những quý ông mê mạo hiểm lại luôn mong muốn chính phục. Hoặc đó có thể là những nét tiết chế cần thiết cho chiếc đồng hồ Tonino Lamborghini mềm mại hơn chăng?

 

Những chiếc đồng hồ Tonino Lamborghini nổi bật không thể không nhắc đến mặt hiển thị. Trên cùng một mặt hiển thị là 3 đĩa quay, làm nên đặc điểm nổi bật của riêng những chiếc đồng hồ thể thao cao cấp. Hai đĩa quay phục vụ cho chức năng Chronograph (Chức năng bấm giờ tự động) và một đĩa quay hiển thị số giây hiện tại.

 

Cái nét đậm chất Ý toát lên từ những chiếc đồng hồ Tonino Lamborghini không phải ở thiết kế này, mà nằm ở phong thái, trải nghiệm mà nó mang lại cho người dùng.

 

Bộ máy Thụy Sĩ – Biểu tượng của sức mạnh trường tồn

Khác với những chiếc đồng hồ thời trang, thường không quá chú tâm nhiều đến bộ máy đồng hồ. Nhưng, mỗi khi bán đồng hồ Tonino Lamborghini cho khách hàng, thương hiệu này luôn cân nhắc kĩ những lợi ích và hiệu quả thực sự mang lại cho đồng hồ của mình là gì. Đó là lí do vì sao một chiếc đồng hồ Tonino Lamborghini, một thiết kế thôi nhưng hoàn toàn có thể làm hài lòng mọi quý ông. Câu trả lời nằm ở bộ máy đồng hồ đến từ Thụy Sĩ.

 

 

Đất nước Thụy Sĩ đã mang đến cho chiếc Tonino Lamborghini nhiều thứ. Từ những thiết kế hoàn thiện đặc trưng, chỉ có được nhờ tay nghề thượng đẳng của những nghệ nhân miền quê Thụy Sĩ như chi tiết họa tiết sóng Geneva, họa tiết chải xước Satination,… Đây đều là những chi tiết vô giá, những hiển thị đặc biệt mà bất cứ giới mộ điệu nào cũng mong muốn được đồng hành, trải nghiệm.

 

Đeo trên tay một chiếc đồng hồ với bộ máy Thụy Sĩ trứ danh, liệu còn gì phải lo lắng, băn khoăn về chất lượng hay giá thành? Sở hữu một chiếc đồng hồ Tonino Lamborghini chính là sở hữu cả phong cách Ý và sức bền Thụy Sĩ. Bán đồng hồ Tonino Lamborghini chính là bán đi hàng thế kỉ hình thành và phát triển vượt bậc của bộ máy đồng hồ Thụy Sĩ, nay kết tinh lại trong sản phẩm hoàn mĩ này.

 

 

Một chiếc đồng hồ Lamborghini Tonino có thể không so sánh được với cái giá hàng trăm nghìn đô của Rolex, hàng triệu đô của Richard Mille,… Nhưng với mức giá như vậy, liệu bạn có thể tìm được sự lựa chọn nào xứng đáng hơn Tonino Lamborghini? Mang lại trải nghiệm sử dụng bền bỉ, mạnh mẽ, thiết kế phong cách, hoàn thiện bằng thiết kế đặc trưng của Thụy Sĩ mà vẫn đậm nét thời trang Ý.

 

Leonis, tự hào là thương hiệu cầu nối giữa những sản phẩm đồng hồ cao cấp trên toàn thế giới, đến với quý khách hàng Việt Nam bằng sự tận tâm và chất lượng tuyệt vời nhất.


 

Leave a Comment