CÁCH CHỈNH GIỜ ĐỒNG HỒ VERSACE - KHÔNG KHÓ NHƯ TƯỞNG TƯỢNG

Posted by trang 28/10/2017 0 Comment(s)

Mua một chiếc đồng hồ Versace về nhưng nó chạy chưa đúng giờ hoặc sai lệnh những thông số ở trên mặt hiển thị, bạn chưa biết phải làm thế nào? Lên mạng để tra cứu, kết quả nhanh chóng xuất hiện trong thời gian chưa đến một giây nhưng không phải thứ bạn cần. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách chỉnh đồng hồ Versace, không hề khó như tưởng tượng.

 

Phân loại đồng hồ Versace

Đến với một hãng đồng hồ bất kỳ thì điều đầu tiên ta phải phân loại để dễ dàng cho từng mục đích sử dụng khác nhau. Thông thường người ta sẽ phân ra thành 3 loại: Đồng hồ có núm chính giờ, đồng hồ có chức năng Chronograph (đếm tự động) và đồng hồ Crystalline. Tuy nhiên với đồng hồ Versace thì chia làm ba loại tương ứng:

  • Cách chỉnh giờ đồng hồ 2 kim - 3 kim.

  • Cách chỉnh giờ đồng hồ 6 kim.

  • Cách chỉnh đồng hồ tích hợp lịch ngày và lịch thứ.

 

 

Hãy cùng xem với cách điều chỉnh giờ của đồng hồ Versace như thế nào.

Cách chỉnh đồng hồ 2 kim - 3 kim

Giới thiệu một chút về những chiếc đồng hồ loại này tại sao lại gọi là 2 kim - 3 kim. Câu trả lời bạn hãy nhìn vào mặt đồng hồ nơi bạn có thể đọc được thời gian được hiện thị trên đây. Ngoài những con số được hiện thị thì còn là sự xuất hiện của những chiếc kim đồng hồ giúp chúng ta dễ dang đọc được thời gian đang hiển thị. 2 kim có nghĩa là chỉ tồn tại kim giây và kim phút còn kim giây đã bị lược bỏ để nhằm phục vụ ý đồ đến từ nhà sản xuất. Với 3 kim thì tồn tại đầy đủ bộ ba quyền lực của thời gian bao gồm: Kim giờ, kim phút và kim giây. Với sự xuất hiện đầy đủ này thì không một giây, một phút nào trên thế gian này có thể trôi qua dễ dàng được.

 

 

Với những chiếc đồng hồ Versace loại này thì việc điều chỉnh giờ là vô cùng đơn giản vì tại vị trí phía bên cạnh phải của đồng hồ tồn tại một núm chỉnh giờ. Việc của bạn vô cùng đơn giản khi chiếc đồng hồ của bạn chẳng may chạy sai giờ đó chính là nhấc nút lên một nấc vào điều chỉnh sao cho vị trí 2 kim hay 3 kim đó về đúng ví trí giờ hiện tại, ấn lại nút đó một lần nữa là chiếc đồng hồ Versace lại tiếp tục hành trình thời gian của mình.

Đây là chiếc đồng hồ sở hữu chỉnh giờ đơn giản nhất với tất cả người dùng.

 

Cách chỉnh đồng hồ 6 kim

6 kim trong một chiếc đồng hồ Versace là của nước nào quả thật là quá nhiều, người dùng có phần sẽ cảm thấy hoang mang khi chẳng may chiếc đồng hồ của họ chạy sai giờ hay cần chỉnh giờ cho nó và họ không biết làm sao để điều chỉnh lại giờ cho chiếc đồng hồ này.

 

 

Với những chiếc đồng hồ 6 kim đến từ Versace thông thường đều là những đồng hồ tích hợp chức năng Chronograph. Tích hợp chức năng này giúp cho đồng hồ mang trong mình phong cách khỏe khoắn, mạnh mẽ phù hợp với những người ưu thích thế thao, vận động bởi tích hợp trong đó là bộ đếm thời gian vô cùng linh hoạt.

 

Không dừng lại ở con số 1 núm điều chỉnh thời gian nữa mà con số này đã gấp 3, có đến 3 núm cùng tồn tại phía bên cạnh phải của chiếc đồng hồ loại này. Vậy điều chỉnh nó như thế nào? là câu hỏi được người yêu thích nó đặt ra khi chưa rõ công dụng của từng nút.

 

Nút quan trọng nhất trong ba núm chính là núm ở giữa với chức năng chỉnh giờ. Núm này không cần nói quá nhiều về cách dùng vì với chức năng điều chỉnh giờ đồng hồ thì việc sử dụng nó giống hệt với đồng hồ Versace authentic 2 kim và 3 kim.

Núm ở phía trên cùng là nút khởi động và hoàn tất tính năng bấm giờ thế thao. Nút cuối cùng để reset lại đồng hồ về trang thái ban đầu.

 

 

 

Cách chỉnh đồng hồ tích hợp lịch ngày và lịch thứ

Đây được xem là loại phức tạp nhất trong 3 loại bởi sự tích hợp của rất nhiều thứ trong đó: chỉ giờ, chỉ ngày, chỉ thứ. Tuy nhiên không vì thế mà cách chỉnh giờ của nó phức tạp, ngược lại với thiết kế của mình những chiếc đồng hồ lại vô cùng dễ dàng với người dùng.

 

 

Với nhiều tính năng có trong một chiếc đồng hồ thì việc chỉ sở hữu một chiếc núm nhưng lại tích hợp chức năng lại với nhau cho tiện lợi thì đây cũng được xem là điểm đặc biệt trong chiếc đồng hồ Versace này.

 

Để chỉnh giờ thì việc đơn giản là bạn hãy làm tương tự như những chiếc đồng hồ 2 kim, 3 kim và 6 kim như ở phía trên. Để điều chỉnh lịch ngày, lịch thứ,... thì sao? Điểm đặc biệt nằm ở chính vị trí ấy khi bạn chỉ cần kéo nhẹ núm ấy ra thêm một nấc nữa là có thể điều chỉnh các thông số đó rồi. Đây được coi là chiếc chìa khóa vạn năng khi chỉ vớii 1 chiếc khóa có thể mở được nhiều ổ khóa khác nhau, không chỉ nhỏ gọn, thuận tiện và còn đem lại sự thích thú nơi người sở hữu.

 

Với những chiếc đồng hồi loại này cần lưu ý không chỉnh giờ tại khoảng thời gian từ 9 giờ tối đến 2 giờ sáng ngày hôm sau bởi đây là khoảng thời gian để đồng hồ chuyển giao lịch, nếu điều chình giờ vào thời gian này sẽ làm ảnh hưởng đến bánh xe lịch, gây ra hỏng hóc và khó chữa.

Vậy mỗi chiếc đồng hồ Versace khác nhau lại có cách chỉnh giờ khác nhau đi cùng với nó, không quá khó như những gì bạn tưởng, ngược lại chúng rất dễ dàng sử dụng. Nhà sản xuất đã lường trước được điều này nên chiếc núm kỳ diệu kia chính là chiếc chìa khóa vạn năng luôn đồng hành cùng bạn vượt qua mọi khó khăn, biến khó khăn thành những điều giản đơn.

 

Mua đồng hồ Versace ở đâu?

Bạn thực sự đã yêu thích những chiếc đồng hồ Versace chính hãng với những cách điều chỉnh khác nhau có phần khác biệt với những chiếc đồng hồ trên thị trường những chưa biết mua ở đâu cho uy tín. Đến với hệ thống cửa hàng của LEONIS.

 

LEONIS cung cấp các sản phẩm đồng hồ chính hãng Versace, mọi mẫu thiết kế của Versace đang được bày bán tại hệ thống cửa hàng LEONIS. Đến với LEONIS bạn khỏi lo về giá cũng như chất lượng của sản phẩm bởi trên tất cả, LEONIS mang đến những sản phẩm chất lượng, chính hãng, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 

LEONIS tự hào là hệ thống cửa hàng đồng hồ chính hãng uy tín bậc nhất tại Việt Nam.


 

Leave a Comment