CÁCH ĐEO ĐỒNG HỒ VERSACE - PHONG CÁCH LÀ DO BẠN QUYẾT ĐỊNH

Posted by trang 02/11/2017 0 Comment(s)

Bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu Versace đình đám nhưng bạn lại chưa biết đeo nó như thế nào cho phù hợp với phong cách của bản thân cũng như nói với người đối diện rằng đồng hồ đeo tay đã phản ánh một phần con người của chính tôi. Vậy cách đeo đồng hồ Versace như thế nào?

Đeo đồng hồ có ý nghĩa gì?

Vào thời điểm chiếc đồng hồ đeo tay xuất hiện lần đầu tiên trên thế giới với mục đích chính giống như một món quà của một người bạn dành cho nữ hoàng Anh mà thôi. Đi cùng với năm tháng, chiếc đồng hồ đeo tay thay thế dần cho những chiếc đồng hồ quả quýt với mục đích xem thời gian được thuận tiện hơn, phù hợp với các hoạt động hằng ngày của con người. Nhưng bắt đầu từ thế kỷ 20 cho đến này, đồng hồ đeo tay không dừng lại ở ở một nhiệm vụ đó nữa mà đằng sau nó còn là những ý nghĩa tuyệt vời khác.

 

 

Với chiếc đồng hồ Versace nói riêng và chiếc đồng hồ đeo tay nói chung khi đã đeo lên tay của bất kỳ ai đều ẩn trong mình những ý nghĩa riêng.

  • Bắt đầu với ý nghĩa của sự chỉnh chu về giờ giấc. Với những ai hay đeo đồng hồ đeo tay sẽ khiến cho người đối diện thấy được sự chỉnh chu trong giờ giấc, người đối diện khi nhìn vào đó sẽ cảm thấy yên tâm về độ chính xác, đúng giờ, không bao giờ trễ hẹn của người đeo đồng hồ.

  • Điều tiếp theo được nói đến với những người đeo đồng hồ trên cổ tay còn thể hiện phong cách, cá tính của chính mình.

  • Đồng hồ đeo tay là một phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với bất kỳ tín đồ thời trang nào trên thế giới.

 

Đồng hồ Versace - Đeo như nào cho đúng?

Mỗi người có một cách đeo đồng hồ khác nhau nhưng nhìn chung vẫn chưa đúng và nhiều khi còn gây ra sự vướng víu, không thuận tiện trong hoạt động công việc. Vậy đeo như thế nào cho đúng, với những chiếc đồng hồ Versace đeo như thế nào mới thể hiện đúng phong cách của người sở hữu.

 

 

Bắt đầu với việc đặt đồng hồ đúng vị trí trên cổ tay. Hãy đặt đồng hồ nằm ở dưới phần xương cổ tay của mình. Nếu như bạn đang để nó quá cao thì hãy điều chỉnh lại sao cho đồng hồ nằm phía dưới xương cổ tay nhé!

Tiếp theo là đến phần mặt của đồng hồ nên để như thế nào thì câu trả lời là tùy thuộc vào cách xem giờ của bạn cũng như cách bạn muốn thể hiện cá tính của mình. Thông thường ta sẽ thấy những người đàn ông hay nhưng người phụ nữ cá tính, bản lĩnh, mạnh mẽ, hơn hết để thuận tiện cho việc xem giờ thì họ để mặt đồng hồ trên cùng một mặt phẳng với mu bàn tay. Ngược lại với những cô nàng hơi nữ tính một chút thì họ thích xoay mặt đồng hồ vào bên trong, nằm trên cùng một đường thẳng với lòng bàn tay. Tuy nhiên cái này không có một quy chuẩn rõ rệt nào vì vậy tùy theo sở thích, cá tính mà bạn muốn.

 

 

Một trong những điểm đáng lưu tâm khi đeo đồng hồ đó chính là việc đeo làm sao cho vừa với cổ tay của mình. Nhiều người đeo lại quá chật khiến cho chiếc đồng hồ lấn át, không toát lên được độ kiêu hãnh và sự hòa quyện cổ tay và đồng hồ, ngược lại nhiều người lại đeo quá lỏng khiến đồng hồ không cố định ở một chỗ khiến cho người đối diện cảm nhận thấy đây là người không chỉnh chu, không gọn gàng, thiếu đi sự nghiêm túc. Đeo như thế nào cho đúng?

Khi đeo đồng hồ hay lấy ngón tay trỏ của bạn luồn qua đồng hồ. Nếu như bạn thấy nó vừa  khít thì bạn đã đeo đồng hồ đúng và phù hợp, còn ngược lại nếu như khoảng trống ấy còn quá rộng hay bạn không thể cho ngón trỏ vào thì bạn đã đeo đồng hồ sai cách. Vì vậy hãy điều chỉnh lại độ rộng của dây đeo cho phù hợp.

 

Cách đeo đồng hồ Versace - Tay trái hay tay phải?

Khi mua đồng hồ về nhiều người không biết là đeo tay trái hay tay phải mới đúng, đặc biệt với chiếc đồng hồ Versace được cho là khá cá tính, mạnh mẽ và quyến rũ như vậy thì họ lại càng không biết là nên đeo tay nào cho phù hợp.

 

 

Với nhiều người thì họ cho rằng nên đeo ở tay trái, vì sao ư? Bạn có để ý vị trí của núm chỉnh chỉnh giờ không? Những chiếc núm đó nằm ở phía bên tay phải, việc bạn đeo đồng hồ ở phía tay trái sẽ thuận tiện cho việc xem giờ hơn.

Nhưng bạn chợt quên mất đi sự tồn tại của những người thuận tay trái, nếu đeo đồng hồ phía bên tay trái sẽ khiến họ bị vướng víu trong các sinh hoạt, các hoạt động của mình. Vì vậy một số nước lại có quy chuẩn đeo đồng hồ phải về bên tay phải như vậy mới thể hiện được sức mạnh, quyền lực của người đàn ông.

Đến ngày nay vẫn chưa có một quy chuẩn nào về việc đeo đồng hồ bên tay trái hay tay phải. Vì vậy với một chiếc đồng hồ Versace thì bạn lại càng chẳng phải quan tâm đến điều này. Bởi ngay chiếc đồng hồ Versace khác nhau đã mang đến những giá trị khác nhau, việc quan trọng của bạn đó chính là đeo ở tay nào thuận tiện cho công việc, sinh hoạt của mình, hãy đeo ở tay mà bạn cảm thấy thoải mái nhất, như vậy mới đem lại phong cách, cá tính, sự quyến rũ mà bạn sở hữu.

Mua đồng hồ Versace ở đâu?

Nếu như đã hiểu về giá trị mà đồng hồ Versace đang sở hữu thì không có lý do gì để từ chối và nhanh chân lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ Versace chính hãng. Nhưng nỗi lo mua hàng vẫn luôn thường trực bởi trước thị trường tràn đầy hàng giả, hàng kém chất lượng. Mua ở đâu mới sở hữu được chiếc đồng hồ Versace chính hãng.

 

LEONIS tự hào khi được đồng hành cùng khách hàng trong hành trình tìm mua đồng hồ chính hãng Versace. Với hệ thống cửa hàng đồng hồ chính hãng, uy tín bậc nhất tại Việt Nam, LEONIS cung cấp các sản phẩm đồng hồ Versace chính hãng, đảm bảo cho khách hàng quyền lợi chính đáng với giá cả cạnh trạnh.

Đến với LEONIS là đến với chất lượng chính hãng.

Leave a Comment