CÁCH PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ FREDERIQUE FC THẬT GIẢ AI CŨNG NÊN BIẾT ( P.1 )

Posted by trang 02/11/2017 0 Comment(s)

 

Đồng hồ Frederique FC đang dần trở nên nổi tiếng hơn và được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên một số nơi bán đồng hồ giả đã lợi dụng điều này để tung ra đồng hồ Frederique fake, trà trộn giữa hàng thật. Để không “ tiền mất tật mang ”, việc tìm hiểu cách phân biệt đồng hồ Frederique FC thật giả là không bao giờ thừa.

 

Đồng hồ Frederique giả - Nỗi lo chung của thị trường

Đồng hồ Frederique giả luôn là một điều đau đầu đối với những thương hiệu đồng hồ và cơ sở phân phối đồng hồ chính hãng. Sự xuất hiện của đồng hồ Frederique giả không chỉ khiến thị trường đồng hồ rối loạn và đồng thời nó còn khiến người mua trở nên hoang mang, khó xác định được đâu mới là hàng “ chuẩn ”.

 

 

Dạo quanh thị trường đồng hồ hiện nay, có rất nhiều nơi bán đồng hồ Frederique FC với đa dạng mẫu mã cũng như mức giá. Tuy nhiên, giữa những nơi bán như vậy thì địa chỉ bán đồng hồ Frederique giả cũng phải chiếm đến gần 50% thậm chí có thể hơn.

Với công nghệ làm giả tinh vi như hiện nay, “ làm giả trông như thật ” rất dễ qua mắt những người mua hàng không có nhiều kinh nghiệm trong việc phân biệt đồng hồ Frederique FC thật giả. Người mua ít kinh nghiệm chỉ nhìn vào bề ngoài “ hào nhoáng ” của nó cộng với những lời quảng cáo “ có cánh ” của người bán hàng nên rất dễ mua phải đồng hồ Frederique “ rởm ”.

 

Sự xuất hiện tràn lan của đồng hồ Frederique giả không những làm thị trường đồng hồ rối loạn, nó còn khiến người mua hàng mất lòng tin, các thương hiệu đồng hồ chính hãng bị tổn hại và mất uy tín trong mắt người tiêu dùng.

 

Những cách phân biệt đồng hồ Frederique FC thật giả bạn nên biết

Chú ý tới mặt kính

Đây là cách phân biệt đồng hồ Frederique FC thật giả thông qua đặc điểm bên ngoài. Người mua hàng nên lưu tâm chi tiết này trước khi mua đồng hồ Frederique FC.

Đối với đồng hồ Frederique FC thật, mặt kính của đồng hồ là tinh thể sapphire nguyên khối chất lượng cao. Vật liệu này có độ cứng, độ bền và chống xước khá tốt, bởi vậy nên nó giúp đồng hồ Frederique thật có khả năng chống trầy xước cũng như chịu lực va đập cao mà không bị ảnh hưởng gì. Bên cạnh đó, độ thẩm mĩ của kính sapphire cũng tốt  nên ở đồng hồ Frederique thật, mặt kính rất trong, độ sáng bóng tự nhiên, có sẵn độ chống lóa nên dù ở trường hợp nào thì người dùng cũng có thể theo dõi thời gian một cách dễ dàng.

 

 

Trái ngược với hàng chính hãng, đồng hồ Frederique giả thường sử dụng những vật liệu kém chất lượng, giá thành rẻ bèo để làm nên đồng hồ nhằm mục đích tiết kiệm chi phí. Mặt kính chỉ là kính khoáng bình thường. Khi nhìn vào thường mờ đục, kính không hề có độ bóng, mặt kính lóa nên khi đứng ngoài trời nắng thì khó có thể quan sát được thời gian. Đồng thời mặt kính ở đồng hồ Frederique giả chỉ là kính khoáng, không có khả năng chống xước hay chịu lực va đập. Vì thế nên đồng hồ không có độ bền, rất nhanh hỏng sau một thời gian sử dụng.

 

Quan sát chuyển động của kim

Sự khác biệt giữa đồng hồ Frederique FC thật và fake có thể dễ dàng nhận thấy qua kim đồng hồ. Ở đồng hồ thật, kim được chế tác tỉ mỉ, cân đối. Tần số dao động của kim lớn nên kim đồng hồ chuyển động rất mượt mà, liền mạch, chính xác, kim chạy đều chứ không bị giật.

 

 

Còn ở đồng hồ Frederique FC giả thì hoàn toàn ngược lại. Tần số dao động của bộ máy đồng hồ giả thấp hơn so với hàng thật. Chính bởi vậy nên kim không có sự tự nhiên khi di chuyển, kim chạy không liền mạch, hay bị giật, lâu dần có thể còn không chuyển động.

 

Các đường nét khắc dập – Chi tiết cần lưu tâm

Cách phân biệt đồng hồ Frederique FC thật giả này là phương pháp nên sử dụng, chúng ta rất dễ phân biệt đồng hồ Frederique FC thật giả nhờ điều này. Khi mua đồng hồ, người mua cần quan sát toàn bộ cả mặt trước, mặt sau, dây đeo để biết được đường nét khắc dập trên đồng hồ. Các nét khắc dập thường là tên thương hiệu, số seri ở mặt sau, các thông tin kĩ thuật của đồng hồ….

 

 

Tất cả những chi tiết này một khi đã được in lên mặt sau đồng hồ hoặc dây đeo thì đều cần sự hoàn mĩ, đường dập rõ nét, sắc sảo, không mờ, không sai chính tả ở tên thương hiệu… Đó là thể hiện trình độ chế tác tỉ mỉ, chuyên nghiệp mà chỉ ở đồng hồ Frederique FC thật  mới có được.

Mua đồng hồ tại LEONIS – Không lo hàng giả

Để tránh mua phải đồng hồ Frederique FC giả, người mua nên đến những địa chỉ phân phối đồng hồ uy tín. LEONIS là địa chỉ giúp quý khách có thể chọn được những chiếc đồng hồ Frederique FC thật ưng ý. LEONIS tự hào là thương hiệu cầu nối giữa những sản phẩm đồng hồ cao cấp trên toàn thế giới đến với quý khách hàng Việt Nam.

Leave a Comment