CÁCH PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ FREDERIQUE FC THẬT GIẢ AI CŨNG NÊN BIẾT ( P.2 )

Posted by trang 02/11/2017 0 Comment(s)

 

Phân biệt đồng hồ Frederique FC thật giả chưa bao giờ là thừa đối với người mua đồng hồ. Hãy cùng tiếp tục tìm hiểu thêm những cách phân biệt hữu ích nữa nhé !

 

Hãy chú ý tới dây đồng hồ

Nhìn dây đồng hồ cũng là một cách phân biệt đồng hồ Frederique FC thật giả cần lưu tâm. Dây đeo của đồng hồ Frederique FC gồm 2 loại là dây da và dây kim loại. Đối với dây da, phần dây đeo ở đồng hồ thật được chế tạo từ da chất lượng cao, thường là da các sấu. Vì đã trải qua quá trình chế tác tỉ mỉ nên dây da ở đồng hồ thật có độ bóng mịn, phần vân trên da rõ ràng nhưng không khiến dây bị nhăn. Khi cầm lên thấy chắc tay, cảm giác mịn. Phần chỉ khâu trên dây chắc chắn, cách đều nhau, đường khâu thanh mảnh, gọn gàng.

 

 

Đối với dây kim loại, sự chắc chắn là cảm nhận đầu tiên khi cầm vào đồng hồ Frederique thật. Nếu quan sát kĩ dây kim loại sẽ thấy các chi tiết in như logo hay tên thương hiệu đều rõ ràng. Khi gập dây lại thì độ mở các mắt xích ở dây rất đồng đều, mắt xích không cong vênh ra bên ngoài.

 

Cảm nhận trọng lượng để phân biệt đồng hồ Frederique FC thật giả

Cách phân biệt đồng hồ Frederique FC thật giả này sẽ dựa vào trọng lượng đồng hồ. Theo những người thợ làm đồng hồ lâu năm hoặc những chuyên gia có kinh nghiệm, tay nghề về đồng hồ thì đồng hồ thật sẽ có trọng lượng nặng hơn so với hàng giả.

 

 

Nếu là đồng hồ Frederique FC thật,  khi cầm lên sẽ thấy chắc tay, trọng lượng đồng hồ nặng. Đây là điều hoàn toàn bình thường, nguyện nhân mà đồng hồ Frederique FC thật  thường nặng hơn đồng hồ giả là bởi nó được cấu thành từ những vật liệu chất lượng cao, cacs vật liệu này thường đặc, không có lỗ khí bên trong nên khi lắp thành một chiếc đồng hồ Frederique FC thường nặng hơn so với hàng giả. Đồng hồ giả gồm những vật liệu rẻ tiền, độ bền thấp, gia công kém nên trọng lượng thường nhẹ hơn hàng “ xịn ”.

 

Cách phân biệt đồng hồ Frederique FC thật giả thông qua thử một số chức năng

Để có sự phân biệt đồng hồ Frederique FC thật giả rõ ràng hơn, người mua hàng có thể thử qua việc kiểm tra núm điều chỉnh ở đồng hồ, hoặc là các nút chức năng khác ( đối với đồng hồ nhiều chức năng ). Cách phân biệt đồng hồ Frederique FC thật giả này thường áp dụng với đồng hồ Frederique FC Automatic. Hai tính năng nên kiểm tra thông qua núm chỉnh và các nút điều chỉnh là tính năng lên dây thủ công và tính năng dừng của kim giây.

 

Để phân biệt đồng hồ Frederique FC thật giả qua tính năng lên dây thủ công, khi mua đồng hồ, người mua nên để nhân viên thực hiện khi đồng hồ không hoạt động. Vặn núm chỉnh theo chiều kim đồng hồ khi nó ở vị trí đóng chặt, cách vặn này là để kiểm tra mức độ êm. Đồng hồ thật khi vặn thì núm chuyển động êm chứ không có tiếng kêu nào cả.

 

 

Đối với tính năng dừng kim dây, người mua nên thực hiện phân biệt đồng hồ Frederique FC thật giả khi đồng hồ đang hoạt động. Cách này áp dụng cho đồng hồ Frederique FC có tính năng nhiều lịch. Ở đồng hồ Frederique FC thật, nếu khi kéo núm điều chỉnh theo từng nấc, kim giây sẽ tự động dừng lại. Còn kim ở đồng hồ giả vẫn chuyển động như bình thường.

 

Để mua đồng hồ Frederique FC chính hãng, hãy đến với LEONIS

Trên đây là tổng hợp những cách phân biệt đồng hồ Frederique FC thật giả hữu ích, giúp người mua có thể chọn được đồng hồ Frederique chính hãng. Nếu đang băn khoăn về địa chỉ mua đồng hồ Frederique FC, người mua hãy đến ngay với LEONIS.

LEONIS là địa chỉ giúp quý khách có thể chọn được những chiếc đồng hồ Frederique FC thật ưng ý. LEONIS tự hào là thương hiệu cầu nối giữa những sản phẩm đồng hồ cao cấp trên toàn thế giới đến với quý khách hàng Việt Nam. Đến với LEONIS bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà mình mua bởi chất lượng sản phẩm luôn là điều được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Leave a Comment