CÁCH XEM GIỜ ĐỒNG HỒ SEVENFRIDAY

Posted by trang 01/08/2017 0 Comment(s)

CÁCH XEM GIỜ ĐỒNG HỒ SEVENFRIDAY

 

SEVENFRIDAY – Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ gắn liền với những thiết kế độc đáo và phong cách. Mỗi chiếc đồng hồ mang một câu chuyện, một cá tính riêng, không chiếc nào giống chiếc nào. Đây là lý do SEVENFRIDAY luôn được săn đón bởi những người chơi đồng hồ phong cách trên toàn thế giới. Nhưng chính vì nét độc đáo chẳng giống ai như vậy mà chiếc đồng hồ này đòi hỏi ở mỗi người chơi một sự quan tâm không nhỏ. Muốn xem giờ được, mỗi người chơi đồng hồ SEVENFRIDAY phải chú ý một chút. Mỗi dòng đồng hồ đều có nét riêng và cách xem giờ của chúng cũng vậy.

 

Bài viết này, Leonis xin phép nói chi tiết về cách xem giờ để quý khách hàng không mất nhiều thời gian và thoải mái sở hữu những chiếc SEVENFRIDAY thể hiện phong cách.

 

SEVENFRIDAY P-Series

 

Dòng P có cấu trúc mặt đồng hồ khá phổ thông, gần giống như những mẫu đồng hồ hiện tại. Vòng số đồng hồ hồ dạng tròn thông dụng, kim giờ và kim phút quanh quanh tâm. Hình dánh kim giờ và phút được cách điệu lên khá thú vị. Đĩa số hiển thị giây nằm ở góc 5 giờ với một kim chỉ cố định gắn trên mặt số. Tại góc 9 giờ có thêm một đĩa quay hiển thị 24 giờ trong ngày. Đây là một cách mà hãng SEVENFRIDAY sáng tạo ra để khắc phục hạn chế xem giờ ngày đêm của kiểu mặt số 12 giờ thông dụng.

 

 

SEVENFRIDAY M-Series

 

Mặt đồng hồ có cấu trúc 3 vòng tròn đồng tâm với một cánh tay cố định có in vạch đánh dấu cùng thương hiệu SEVENFRIDAY. Với dòng M, các bạn hãy để ý đến các vạch cố định trên mặt đồng hồ. Khi đồng hồ chạy, các vòng số sẽ quay, vòng nhỏ nhất trong cùng hiển thị giây, vòng thứ 2 hiển thị phút và vòng ngoài cùng hiển thị giờ. Trên các vòng có in số đầy đủ nên xem giờ trên Sevenfriday M-Series không quá khó với người mới chơi đồng hồ SEVENFRIDAY.

 

 

SEVENFRIDAY V-Series

 

Đây là dòng đồng hồ gây “Hại não” nhất của SEVENFRIDAY trong cách xem giờ.

 

Về cấu trúc mặt đồng hồ là một điểm táo bạo, khác biệt hoàn toàn với những mẫu đồng hồ hiện tại trên thị trường. Mặt số chia thành 3 phần, vùng hiển thì giờ nằm ở góc phần 3 bên phải phía trên. Hiển thị 4 số từ 0 đến 4. Cách xem giờ các bạn cần chú ý đến một điểm đặc biêt nữa là không có kim chỉ giờ, thay vào đó là một đĩa quay có 3 mốc (+0; +4; +8). Bằng cách tính tổng của số trên đĩa quay với số trên vùng hiển thị giờ (từ 0 đến 4) mà mốc trên đĩa chỉ tới, các bạn có được số giờ hiện tại (từ 0 – 12 giờ).

 

Tiếp theo đến cách xem phút, kim phút là kim duy nhất trên chiếc đồng hồ mà các bạn có thể nhận ra, có thể nói đây là điểm dễ nhận dạng nhất vì nó tương đồng với cấu tạo những chiếc đồng hồ phổ thông khác. Vòng hiển thị phút cũng vậy, đó chính là vòng tròn to nhất của mặt đồng hồ. Vì vậy rất dễ dàng để xem phút trên SEVENFRIDAY V-Series.

 

 

Một điểm mới nữa chính là khu vực hiển thị giây, nằm ở góc phần 3  bên phải phía dưới, vùng hiển thị giây có giá trị từ 0 đến 20. Để đếm dây có một đĩa nhỏ với 3 mốc 00; +20; +40, cách xem tương tự như xem giờ, số giây chính là tổng của số trên đĩa quay với số mà nó chỉ đến trên vùng hiển thị.

 

Cuối cùng là ô hiển thị ngày đêm ở góc 10 giờ, SEVENFRIDAY rất biết cách chiều lòng khách hàng khi mà tất cả các dòng đồng hồ với mặt hiển thị 12 giờ đều được tích hợp chức năng phân biệt ngày đêm. Giúp khách hàng xác định chính xác giờ ngày và đêm, đem lại sự tối ưu trong việc kiểm soát thời gian.

 

SEVENFRIDAY Q-Series

 

Dòng đồng hồ được coi là minh bạch nhất của SEVENFRIDAY, mọi thông tin đều được hiển thị. Mặt đồng hồ gồm 3 vòng tròn chính. Vòng tròn ngoài cùng và chiếc kim to chính giữa chỉ phút, vòng tròn thứ 2 nằm ở bên trái mặt đồng hồ hiển thị 24 giờ. Vòng tròn nhỏ nhất ở góc 5 giờ chỉ giây với cách xem bằng phép tính cộng tương tự V-Series. Vùng hiển thị từ 0 đến 20, đĩa quay chỉ giây với 3 mốc 00; +20; +40.

 

 

Một điểm đặc biệt duy nhất chỉ có ở dòng Q : hãng SEVENFRIDAY đã tích hợp thêm chức năng hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ, với khách hàng yêu thích SEVENFRIDAY và muốn có thể xem ngày thì Q-Series chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

 

SEVENFRIDAY S-Series

 

Là dòng sản phẩm được mong chờ nhất tại Việt Nam, S-Series mang trong mình tất cả những tinh hoa của hãng SEVENFRIDAY. Nhưng tôi sẽ không nói quá nhiều về thiết kế, cách xem giờ trên S-Series không quá khó. Kim giờ, kim phút và vòng hiển thị số đều rất phổ thông và dễ sử dụng chỉ có 1 điểm đó là thiết kế kim giờ và phút rất đẹp. Đĩa chỉ giây nằm ở góc 5 giờ hiển thị 60 giây, đi kèm theo đó là một kim cố định như mốc để chỉ số giây.

 

 

Ở bài viết này tôi không nói nhiều về thiết kế, các bạn muốn hiểu hơn về đặc điểm của từng dòng có thểm tham khảo tại:

 

Hãy đến với Leonis để có trong tay chiếc đồng hồ Sevenfriday chính hãng tốt nhất

 

Muốn mua đồng hồ chính hãng Seven Friday đến ngay địa chỉ Leonis.vn. Thích các sản phẩm chính hãng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, mức giá từ vài chục triệu cho đến cả trăm triệu, hãy ghé thăm Leonis.vn. Đồng hồ của bạn hỏng hóc, gặp vấn đề bạn không giải quyết được hãy mang chúng đến ngay LEONIS, bạn sẽ được hưởng những dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất.

 

LEONIS thực sự là một trong những địa chỉ đáng để bạn mua hàng, đáng để bạn tin tưởng và lưu tâm. Với những chính sách mua hàng rất ưu đãi và cực lớn bạn còn ngại ngần gì mà không nhanh chóng đến với chúng tôi.

 

 LEONIS tự hào là cầu nỗi giữa các sản phẩm chính hãng đến với quý khách hàng Việt Nam cùng với sự tận tâm và tuyệt vời nhất.

 

Leave a Comment