CÁCH XEM GIỜ ĐỒNG HỒ SEVENFRIDAY SỰ KHÁC BIỆT LÀM NÊN ĐẲNG CẤP THỰC SỰ

Posted by trang 18/10/2017 0 Comment(s)

Những chiếc đồng hồ SevenFriday luôn khiến giới mộ điệu phải “mắt chữ O, mồm chữ A” bất cứ khi nào trình làng bộ sưu tập mới. Đó là bởi thiết kế quá ư độc đáo, bộ máy quá đỗi hoàn hảo và mạnh mẽ. Nhưng trên hết, có lẽ vẫn là sự trải nghiệm thú vị và khác biệt mà chiếc đồng hồ SevenFriday mang lại cho người sử dụng. Đặc biệt trong số đó chính là cách xem giờ đồng hồ SevenFriday. Hãy cùng xem sự khác biệt trên những chiếc đồng hồ SevenFriday đã làm nên đẳng cấp thực sự như thế nào nhé!

 

SevenFriday P-series – Mở đầu đã làm nên cơn sốt

Hẳn ai đã từng nghe đến cái tên SevenFriday đều nhớ, bộ sưu tập đồng hồ đầu tiên mà SevenFriday ra mắt chính là bộ sưu tập P-series với những mẫu đồng hồ mang phong cách đi đầu xu hướng công nghiệp hiện đại. Bên cạnh những ý tưởng thiết kế độc đáo, bộ vỏ đồng hồ “round – square shape” đặc biệt. Thì những chiếc đồng hồ SevenFriday luôn mang đến một trải nghiệm đặc biệt tuyệt vời ở cách xem giờ. Mở đầu chính là bộ sưu tập những chiếc đồng hồ thuộc dòng P-series đã làm nên chuyện khi ra mắt một sản phẩm mới tinh, hoàn toàn khác biệt.

 

Hiếm có đồng hồ nào lại sở hữu quá nhiều đĩa quay trên cùng một mặt hiển thị đồng hồ như vậy. Riêng SevenFriday P-series thì đã sở hữu thêm 2 đĩa quay. Một hiển thị số giây ở vị trí 5 giờ và một hiển thị lịch 24 giờ trong ngày ở vị trí 9 giờ. Vẫn với thiết kế kim giờ và kim phút như hẫu hết các mẫu đồng hồ hiện có trên thị trường nhưng cách xem giờ đồng hồ SevenFriday vẫn khiến người ta cảm thấy vô cùng thích thú.

 

Mặt hiển thị giờ đã không còn nhàm chán với nào là tên Logo, nào là số rồi chữ hay chỉ mỗi kim giờ, kim phút chạy tích tắc suốt ngày. Giờ đây, chi tiết lộ cơ, 2 đĩa quay, vòng số phút ngoài cùng,… Cách mà SevenFriday P-series ghi điểm trong mắt người sử dụng chính là như vậy.

 

SevenFriday V-series, Q-series – Công thức “cộng” lên ngôi

Có lẽ, nhắc đến sự độc đáo và đẳng cấp trong cách xem giờ đồng hồ SevenFriday thì không thể không nhắc đến dòng V-series và Q-series với cách xem giờ được đặt tên đó chính là “Additioner” (Cộng dồn).

 

Đối với dòng V-series, dòng sản phẩm đồng tiên ra mắt tính năng Additioner để xem giờ đồng hồ SevenFriday, chính là khoảng thời gian mà mọi giới mộ điệu đều đổ xô sự chú ý đến những chiếc V-series này. Mặt đồng hồ chỉ có duy nhất một kim cùng với các đĩa quay khác. Để xem giờ trên SevenFriday, bạn cần phải xem tổng các số trên đĩa quay cùng với số tương ứng trên mặt đồng hồ. Với các số từ 0 đến 4 trên mặt đồng hồ hiện tại, bạn sẽ cộng con số này với 0+, 4+ hoặc 8+ trên đĩa quay. Số phút được chỉ tương ứng với kim chỉ phút duy nhất trên đồng hồ. Đĩa chỉ giây ở phía 5 giờ cùng với phần hiển thị ngày hoặc đêm thay đổi ở vị trí 11 giờ làm hoàn thiện tổng thể.

 

 

Đối với dòng SevenFriday Q-series, không là cách xem giờ “Additioner” để hiển thị số phút mà chỉ đổi lại chỉ xuất hiện ở trên vị trí 5 giờ hiển thị số giây. Phép cộng tương ứng với phần chỉ giây chính là số 00, 05, 10, 15, 20 cộng dồn với +40, +20, +00. Bên cạnh đó là đĩa quay hiển thị 24 giờ nằm ở vị trí 9 giờ với màu sắc khác nhau tùy từng phiên bản. Và 2/3 mặt hiển thị là phần “dành riêng” cho chỉ 24 giờ này.

 

 

SevenFriday M-series – Sự khác biệt của những thứ đơn giản nhất

Những tưởng rằng, SevenFriday khó mà có thể “sáng tạo” thêm nữa vì những tính năng độc đáo và cách xem giờ, ý tưởng hiển thị thời gian,… đã được những dòng đồng hồ khác “chiếm dụng”. Thế nhưng, đến với dòng đồng hồ M-series, cách xem giờ đồng hồ SevenFriday lại hoàn toàn khác biệt hẳn.

 

 

Lần này là sự xuất hiện 3 đĩa quay nhưng không so le hay sắp xếp trên các vị trí khác nhau mà là 3 đĩa quay dồng tâm. Ba đĩa quay tròn hiển thị lần lượt số giây, số phút và số giờ từ trong ra ngoài, từ nhỏ nhất đến lớn nhất. Sức sáng tạo và nguồn cảm hứng thời trang đẳng cấp đã tha hồ được thể hiện ngay trên cùng một mặt hiển thị. Xem giờ lần này thực hiện bằng cách đơn giản chính là vạch kẻ và mũi tên màu sắc khác nhau tùy từng phiên bản. Rõ ràng, lịch thiệp và tinh tế là những tính từ mà ai cũng có thể miêu tả về chiếc đồng hồ SevenFriday M-series đặc biệt ấy.

 

Ba đĩa quay lần này, cách xem giờ ở phiên bản M-sereis, tưởng đơn giản nhưng không hề nhàm chán nếu so với những chiếc kim giờ, kim phút và kim giây cứ đều đều chạy trên mặt đồng hồ, phát tiếng kêu và đứt quãng. SevenFriday không làm như vậy, và chính sự độc đáo, phá cách này đã khiến cho SevenFriday M-series trở thành một hiện tượng mới, thiết kế phù hợp với sự thanh lịch, đẳng cấp, sang trọng.

 

 

Leonis, tự hào là thương hiệu cầu nối giữa những sản phẩm đồng hồ cao cấp trên toàn thế giới, đến với quý khách hàng Việt Nam bằng sự tận tâm và chất lượng tuyệt vời nhất.


 

Leave a Comment