CKECK MÃ ĐỒNG HỒ BURBERRY – CÁCH KIỂM TRA ĐỒNG HỒ THẬT GIẢ NHANH GỌN

Posted by trang 25/08/2017 0 Comment(s)

CKECK MÃ ĐỒNG HỒ BURBERRY – CÁCH KIỂM TRA ĐỒNG HỒ THẬT GIẢ NHANH GỌN

 

Để phân biệt đâu là một chiếc đồng hồ Burberry thật hay giả thì có rất nhiều cách kiểm tra khác nhau. Tuy nhiên, check mã đồng hồ Burberry chính là cách kiểm tra được đánh giá là nhanh gọn và mang lại độ chính xác cao nhất.

 

Mã đồng hồ Burberry – Điều không thể làm giả

 

Điều băn khoăn cũng như lo lắng của khách hàng đối với thị trường đồng hồ hiện nay đó là tình trạng đồng hồ giả, đồng hồ làm nhái các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đang xuất hiện tràn lan. Đồng hồ Burberry là một ví dụ.

 

Với công nghệ hiện đại ngày nay, việc làm giả một chiếc đồng hồ Burberry “ y như thật ” là điều không hề khó. Và với những người không có quá nhiều kinh nghiệm trong việc phân biệt đồng hồ Burberry thật hay giả thì rất dễ mua phải đồng hồ Burberry nhái kém chất lượng.

 

 

 

 

Đa phần mọi thứ về đồng hồ Burberry đẹp như kiểu dáng, màu sắc, hình thức trang trí bên ngoài đều có thể làm giả đến mức tinh vi, khó bị phát hiện, kiểm tra bằng mắt thường cũng rất dễ nhầm lẫn. Tuy nhiên chắc chắn có một thứ không thể làm giả và đồng hồ Burberry giả không có được chính là mã đồng hồ Burberry đi kèm.

 

Ý nghĩa của mã đồng hồ Burberry

 

Hiện nay không chỉ riêng thương hiệu đồng hồ Burberry mà tất cả các sản phẩm đồng hồ thuộc thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, trước khi được bán ra thị trường thì chúng đều được in lên mình một mã số đồng hồ riêng, mã số ( Code ) chính là số seri của đồng hồ.

 

Mỗi đồng hồ Burberry dù cho đều cùng một dòng sản phẩm, cùng một bộ sưu tập nhưng mã đồng hồ sẽ không vì thế mà cùng giống nhau, mỗi chiếc đồng hồ Burberry đểu có một mã đồng hồ Burberry riêng biệt duy nhất đi kèm, không trùng lặp với mẫu đồng hồ trước hay mẫu đồng hồ sau.

 

 

 

 

Dãy mã số đồng hồ Burberry sẽ được in trên mác đi kèm hoặc ở mặt sau đồng hồ. Dãy mã số đi kèm ở mỗi sản phẩm được nhà sản xuất làm ra với ngoài mục đích “ đánh dấu ” từng chiếc đồng hồ để dễ kiểm tra hàng thì nó còn có tác dụng là kiểm tra đồng hồ Burberry chính hãng.

 

Mã đồng hồ Burberry chứa tất cả thông tin về đồng hồ. Khi kiểm tra mã đồng hồ Burberry với máy quét hoặc thông qua website bán hàng của hãng mọi thông tin liên quan đến đồng hồ Burberry đều sẽ được hiển thị như : xuất xứ, chất liệu, loại máy, giá tiền, dòng sản phẩm….

 

Với việc kiểm tra đồng hồ Burberry chính hãng thông qua cách check mã đồng hồ, người mua hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thẩm định hàng thật hay giả. Bởi dù công nghệ làm giả có tinh vi đến mấy, vẻ ngoài của đồng hồ giả có giống thật đến bao nhiêu thì cũng không làm giả được mã đồng hồ đi kèm. Đơn giản bởi đây là kí hiệu riêng của đồng hồ, được thương hiệu đồng hồ Burberry nhập và quản lí trực tiếp qua hệ thống website của hãng và đặc thù riêng của mã đồng hồ chính là điều không làm giả được.

 

Thực hiện check mã đồng hồ Burberry ở đâu ?

 

Khác với các cách kiểm tra đồng hồ Burberry thật hay là giả qua việc quan sát như kiểm tra kim đồng hồ, kiêm tra mặt số, mặt kính bên trong, kiểm tra dây đeo…. Thì việc check mã đồng hồ Burberry lại cần tới công nghệ để kiểm tra.

Cũng giống với các thương hiệu đồng hồ khác, đồng hồ Burberry quản lí thông tin về đồng hồ thông qua mã số đồng hồ Burberry có sẵn trên hệ thống. Khách hàng có thể check mã đồng hồ Burberry thông qua việc nhập mã đồng hồ lên website và chọn tìm kiếm. Sau một vài giây thì thông tin về đồng hồ có chứa mã số đó sẽ hiện ra. Chỉ duy nhất đồng hồ Burberry chính hãng mới có được điều này.

 

 

 

 

Ngoài ra, người dùng cũng có thể đến các cửa hàng phân phối chính thức của đồng hồ Burberry, được thương hiệu đồng hồ này ủy quyền để check mã đồng hồ Burberry nhanh nhất. Đại lí hoặc cửa hàng phân phối đồng hồ Burberry chính hãng sẽ hỗ trợ người dùng trong việc tư vấn, check mã đồng hồ Burberry, mọi thắc mắc còn chưa rõ xung quanh việc check mã đồng hồ sẽ được giải quyết.

 

Đến LEONIS để mua và check mã đồng hồ Burberry

 

Hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng xung quanh việc đồng hồ giả tràn lan trên thị trường, LEONIS tự hào khẳng định là địa chỉ giúp khách hàng xua tan đi nỗi lo về đồng hồ giả.

 

Mua đồng hồ tại LEONIS, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với đồng hồ Burberry cùng các sản phẩm đồng hồ khác mà chúng tôi cung cấp bởi mỗi sản phẩm của LEONIS khi cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm đồng hồ chính hãng đều đã được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng. Không những vậy, việc check mã đồng hồ cũng sẽ được hỗ trợ tại LEONIS. LEONIS – Địa chỉ của những chiếc đồng hồ uy tín.


Leave a Comment