CHIÊM NGƯỠNG ĐIỆN THOẠI VERTU ĐỎ ĐẦY HẤP DẪN

Posted by trang 11/12/2017 0 Comment(s)

Sau điện thoại Vertu mà hồng thì đến nay, một sắc màu khác cũng nổi bật không kém đó chính là điện thoại Vertu đỏ. Và Vertu Signature Red Calf chính là mẫu điện thoại nổi bật nhất, hãy cùng chiêm ngưỡng qua bài viết dưới đây.

Sắc đỏ quyến rũ và đầy nổi bật

Không giống với các mẫu điện thoại màu đen “đặc trưng” của Vertu chính hãng, điện thoại Vertu Signature Red Calf lại khoác lên mình một “chiếc áo” với màu đỏ rực rỡ, đầy nổi bật. Chiếc điện thoại Vertu màu đỏ này là một trong những thiết kế mới nhất được Vertu cho ra mắt trước khi Vertu tuyên bố phá sản.

 

 

 

Điện thoại Vertu màu đỏ - Vertu Signature Red Calf là sản phẩm Vertu tạo nên để kỉ niệm ngày ra đời của thương hiệu hạng sang này. Lấy cảm hứng từ màu đỏ - Màu biểu tượng của quân đội hoàng gia nước Anh đồng thời cũng là nơi Vertu đặt tru sở,  điện thoại Vertu Signature Red Calf mang đậm nét quyền lực và thu hút rất riêng biệt. Với những ai yêu những sắc màu nổi bật thì chiếc điện thoại Vertu màu đỏ này chắc chắn sẽ là sản phẩm không thể bỏ qua.

 

 

Điện thoại Vertu màu đỏ với chế tác hoàn mĩ

Nếu sang trọng, xa xỉ là những tính từ dùng để miêu tả vẻ ngoài của điện thoại Vertu màu đỏ - Vertu Signature Red Calf thì kĩ lưỡng, tỉ mỉ sẽ là những từ đúng nhất khi nói về việc chế tác chiếc điện thoại Vertu màu đỏ này.

Vertu Signature Red Calf là điện thoại Vertu màu đỏ sở kĩ thuật chrrs tác vô cùng tỉ mĩ. Mỗi chiếc điện thoại đều được chế tác thủ công, sẽ có một người thợ chuyên trách lắp ráp từ đầu đến cuối. Mỗi điện thoại trước khi xuất ra thị trường đều phải trả qua bài kiểm tra chất lượng vô cùng nghiêm ngặt. Đặc biệt hơn, Vertu Signature Red Calf chỉ sản xuất theo số lượng có hạn, chính bởi vậy nên chiếc điện thoại Vertu màu đỏ này càng trở nên quý giá.

 

 

 

>> Tìm hiểu cách phân biệt điện thoại Vertu thật giả tại đây.

 

Vertu Signature Red Calf cũng không nằm ngoài xu hướng thiết kế xa xỉ của Vertu khi toàn bộ điện thoại Vertu màu đỏ này đều là những chất liệu quý giá. Khung máy làm từ thép không gỉ, mạ bề mặt sapphire, tấm đỡ bằng gốm, bàn phím làm từ 4,75 carat đá ruby, da bê chọn lựa từ những xưởng thuộc da lâu đời nhất châu Âu với trình độ chế tác đỉnh cao tạo nên màu đỏ tự nhiên tuyệt đẹp…. Tất cả để tạo nên điện thoại Vertu màu đỏ tràn đầy thu hút.

Với những điểm nổi bật như vậy, chiếc điện thoại Vertu màu đỏ Vertu Signature Red Calf hứa hẹn sẽ là sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua.

Leave a Comment