Choáng ngợp trước bộ sưu tập đồng hồ siêu đẳng cấp của hoa hậu Mai Phương Thúy

Posted by baccop 17/04/2018 0 Comment(s)

Với nhiều người phụ nữ, họ thường có đam mê với thời trang, trang sức từ những thương hiệu nổi tiếng bậc nhất trên thế giới như Hermes, Channel, Gucci,... Tuy nhiên, với hoa hậu Mai Phương Thúy, cô lại có sở thích đặc biệt trong sưu tầm những chiếc đồng hồ siêu đẳng cấp.

Patek Philippe - Chiếc đồng hồ siêu đẳng cấp của thời đại

Nằm trong bộ sưu tập đồng hồ tiền tỉ của bông hậu, Patek Philippe  là cái tên đầu tiên chúng tôi muốn nhắc đến khi nhận được sự ưu ái của vị chủ nhân.

Choáng ngợp trước bộ sưu tập đồng hồ siêu đẳng cấp của hoa hậu Mai Phương Thúy

Có thể nói trong thế giới của những chiếc đồng hồ siêu đẳng cấp nhất, không ai gì có thể vượt mặt mẫu đồng hồ bất hủ này, khi chúng sở hữu những con số đáng kinh ngạc như 1200 hoạt động riêng biệt, 3-5 năm chế tác hoàn thành, 30 ngày nghiệm thu đánh giá và tất cả các chi tiết sản phẩm đều được thợ thủ công lắp rát chi tiết, đánh giá đồng bộ. Chỉ riêng vậy thôi, chưa tính đến những yếu tố khác, cũng đủ khiến những kiệt tác thời đại này có mức giá siêu đắt đỏ và không phải ai cũng có thể mua được.

Đây cũng là dòng đồng hồ được bông hậu của chúng ta đặc biệt yêu thích khi thường xuyên được tham gia các sự kiện lớn nhỏ hay được chia sẻ trên các trang cá nhân trên mạng xã hội và mức giá để sở hữu rơi vào khoảng 40,000 USD.

Hublot - Nét bứt phá hoàn hảo trên cổ tay phái đẹp

Mẫu đồng hồ thứ 2 mà cô nàng xinh đẹp sở hữu chính là mẫu đồng hồ siêu đẳng cấp mà nhân loại vẫn thường dùng những từ ngữ “đắt” nhất để ngợi ca - Hublot. Sở hữu thiết kế độc đáo và mới lạ cùng những chi tiết tinh tế đến hoàn hảo, chiếc đồng hồ chính hãng này cho sự chuẩn xác vượt trên chuẩn mực và tôn lên vẻ đẹp sắc sảo nơi cổ tay.

Dù không chia sẻ quá nhiều thông tin về dòng đồng hồ cao cấp này, tuy nhiên người ta cũng có thể dễ dàng đoán được mức giá đắt đỏ cho một siêu phẩm của thời đại.

Rolex - Ông hoàng của sự sang trọng

Có lẽ cái tên Rolex đã không còn quá xa lạ với những người trong giới sành chơi về đồng hồ cao cấp khi nó sở hữu những đường nét mang đậm dấu ấn hoàn gia. Đây cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên và tạo cảm hứng cho cô hoàn thiện bộ sưu tập đồng hồ siêu đẳng cấp cho riêng mình.

Được tạc nên từ những điều tinh tế bậc nhất của vũ trụ đi cùng  thiết kế dây kim loại đi cùng những nét chấm phá tinh tế trên mặt số, tất cả đã làm nên nét hài hòa, giao thoa giữa những điều đẹp nhất thế giới.

Choáng ngợp trước bộ sưu tập đồng hồ siêu đẳng cấp của hoa hậu Mai Phương Thúy

Có thể dễ dàng thấy, những chiếc đồng hồ siêu đẳng cấp đã không còn mang ý nghĩa thông thường như cỗ máy đong đếm thời gian của nhân loại, mà nó đã trở thành món trang sức mà bất kì phái đẹp nào cũng ao ước được sở hữu. Và chọn cho mình một phụ kiện đẳng cấp chính là cách nhanh nhất bạn trở nên hoàn hảo trước người đối diện.

Chọn Leonis - Chọn tin tưởng

Mọi thông tin chi tiết cần tham khảo về đồng hồ siêu đẳng cấp, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 0918.391.391 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ nhân viên tư vấn

Xem thêm về những chiếc đồng hồ Hublot mới nhất tại đây!


 

Leave a Comment