ĐÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ SEVENFRIDAY LÀM NÊN KỈ NGUYÊN MỚI CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP GIÀ NUA

Posted by trang 18/10/2017 0 Comment(s)

 

Thời gian gần đây, phải chăng chúng ta đã quá nhàm chán với những thiết kế lặp đi, lặp lại của hàng trăm thương hiệu đồng hồ lớn, nhỏ khác nhau. Thế nhưng, trong số đó, có một thương hiệu mới, rất mới đã làm nên chuyện với sự sáng tạo, gu thẩm mĩ khác biệt của mình. Đó là SevenFriday. Hôm nay, qua bài viết này, hãy cùng nhau đánh giá đồng hồ SevenFriday, thương hiệu đã làm nên kỉ nguyên mới cho ngành công nghiệp chế tác vốn già nua, cũ kĩ nhé!

 

Khác biệt từ thiết kế

Cha đẻ của thương hiệu SevenFriday, Daniel Niederer chia sẻ về kiểu dáng thiết kế của những chiếc đồng hồ SevenFriday: “Bây giờ, khi nhắc đến đồng hồ, người ta sẽ nghĩ đến hình tròn ngay lập tức. Và ngay cả trong kinh doanh, họ cũng chỉ nó về những chiếc đồng hồ có dáng tròn. Chúng tôi thì không tạo nên một chiếc đồng hồ như thế. Chúng không bao giờ mang dáng hình tròn. Chúng có vẻ ngoài hệt như những chiếc TV cổ từ những năm 1960. Đó là sự hòa hợp của cả hai khối hình vuông và tròn” Đó là cách đánh giá đồng hồ SevenFriday về mặt thiết kế một cách khách quan nhất.

 

Nhiêu đó thôi cũng đủ để khẳng định sự khác biệt của SevenFriday đến thế nào. Thế nhưng, những chiếc đồng hồ SevenFriday không dừng lại ở thiết kế ngoại hình mang dáng tròn, vuông,… đơn thuần. Hay kích cỡ over size quá khổ mà nhiều thương hiệu đều cố “né” vì sợ thô kệch, không vừa vặn. SevenFriday còn mang đến thiết kế đậm hơi hướng công nghiệp nặng với thiết kế mặt hiển thị. Đã bao giờ bạn thấy một chiếc đồng hồ cơ mà không hề có kim giây, kim giờ hay kim phút? Bạn đã từng sở hữu một chiếc đồng hồ có tới cả đĩa quay chỉ giờ, chỉ giây trên cùng một mặt hiển thị,… Những thiết kế của SevenFriday luôn được đánh giá không phải chỉ trên thang đo, mức điểm thông thường. Chúng đã vượt qua tất cả thiết kế trước đó, khác biệt hơn hẳn những chiếc đồng hồ đã được chế tác. SevenFriday không chỉ là một chiếc đồng hồ nhận được nhiều sự ưa thích mà còn là chiếc đồng hồ tạo nên xu hướng, dẫn đầu xu hướng.

 

Tìm hiểu thêm về giá đồng hồ sevenfriday tại đây<<

 

 

Tính năng độc đáo làm nên giá trị

Không cần phải bàn cãi, nhắm mắt thôi cũng có thể đếm ra dăm bảy tính năng hấp dẫn mà thương hiệu SevenFriday trang bị cho đồng hồ của mình:

  • Sử dụng mặt kính khoáng đặc biệt siêu cứng và chống phản xạ ánh sáng. So với những thiết kế mặt kính sapphire, chúng có độ cứng hơn rất nhiều và khả năng chống xước tương đương. Bên cạnh đó là việc chống phản xạ ánh sáng giúp quan sát thời gian dưới mọi điều kiện sáng.

  • Tích hợp thêm phủ sơn dạ quang Super LumiNova giúp quan sát kim giờ và cả vị trí hiển thị giờ quen thuộc ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Đồng thời giúp đồng hồ bạn trở nên nổi bật trong những đêm sự kiện, tiệc tùng.

 

 

  • Chức năng FSC (Fast Strap Change) giúp thay đổi dây đồng hồ một cách nhanh chóng và thuận tiện. Các dòng đồng hồ SevenFriday Q-series, và V-series với 2 lẫy đặc biệt giúp  tháo rời dây cũ và thay vào dây mới chỉ trong tích tắc. Bạn hoàn toàn có thể tùy biến thiết kế đồng hồ phù hợp với ý thích, công việc hoặc trang phục.

  • SevenFriday sản xuất ra một loạt những chiếc hộp bảo vệ đồng hồ với tên Heavy Duty Box (HDB) giúp bảo vệ toàn bộ chiếc đồng hồ của bạn khỏi mọi tác động vật lí, hóa học. Thiết kế nhiều màu sắc đa dạng là điểm nổi bật của dụng cụ bảo vệ có một không hai từ SevenFriday này.

  • Trang bị chip NFC lên một số thiết kế đồng hồ sau này. Những đồng hồ trang bị chip NFC giúp lưu thông tin sở hữu trên đồng hồ của bạn. Đồng thời kết nối SevenFriday với điện thoại thông mình có tích hợp tính năng NFC.

  • Vòng Animation Ring làm nên đặc biệt bảo vệ núm chỉnh giờ và bao bọc toàn bộ viền đồng hồ. Không chỉ là sự bền bỉ, mạnh mẽ mà còn là thiết kế đặc biệt ấn tượng, khác biệt nhất từng xuất hiện.

 

 

  • Tính năng xem giờ Additioner độc đáo. Thực hiện phép cộng dồn đơn giản nhưng vô cùng thú vị để xem giờ, xem giây hiện tại. Chưa một thương hiệu nào lại có thể dám nghĩ, dám làm và chơi trội như những gì SevenFriday thể hiện trong những thiết kế của mình.

 

Đánh giá đồng hồ SevenFriday không thể chỉ dựa vào thiết kế mà còn dựa vào những tính năng mà đồng hồ mang lại. Những tính năng đặc biệt, độc đáo và riêng có của SevenFriday đã khiến cho những trải nghiệm người dùng trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Lựa chọn một chiếc đồng hồ SevenFriday chính là lựa chọn sự khác biệt đẳng cấp hoàn hảo.  

 

 

Leonis, tự hào là thương hiệu cầu nối giữa những sản phẩm đồng hồ cao cấp trên toàn thế giới, đến với quý khách hàng Việt Nam bằng sự tận tâm và chất lượng tuyệt vời nhất.

Leave a Comment