ĐỒNG HỒ BURBERRY XÁCH TAY CÓ TỐT KHÔNG ?

Posted by trang 18/09/2017 0 Comment(s)

 

Bên cạnh việc đến mua trực tiếp một chiếc đồng hồ Burberry tại những cửa hàng, đại lí phân phối thì hiện nay một xu hướng mua đồng hồ Burberry xách tay cũng không quá lạ lẫm. “ Có nên mua đồng hồ Burberry xách tay không ?, Mua đồng hồ Burberry xách tay có tốt không ?” là những câu hỏi cần lời giải đáp.

 

Ưu điểm khi mua đồng hồ Burberry xách tay

 

Chất lượng giống với hàng trong nước:

Đây là một điều có thể đảm bảo khi mua đồng hồ Burberry xách tay, tuy có khác biệt nhau một chút về giá cả nhưng chất lượng của đồng hồ Burberry xách tay với đồng hồ Burberry trong nước là hoàn toàn tương đồng. Điều này là hoàn toàn bình thường bởi dù được phân phối ở địa chỉ khác nhau nhưng chúng đều có chung một “ mẹ đẻ ” là thương hiệu Burberry nổi tiếng.

 

Tìm hiểu thêm về đồng hồ burberry mặt vuông tại đây<<

 

Chi phí rẻ hơn :

Tiện lợi đầu tiên khi mua đồng hồ Burberry xách tay đó là giá của chúng thường rẻ hơn so với giá khi mua tại các cửa hàng, đại lí phân phối ở Việt Nam. Sở dĩ có điều này là bởi đồng hồ Burberry xách tay nói viêng và hàng xách tay nói chung được mua từ nước ngoài và chuyển về Việt Nam với số lượng rất ít theo kiểu hành lí của cá nhân nên chúng không bị tính thuế khi vào thị trường trong nước.

 

Còn đối với đồng hồ Burberry bày bán ở các cửa hàng, đại lí phân phối thì giá của chúng thường chênh cao hơn một chút. Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi giá đồng hồ Burberry khi niêm yết là giá đã tính cả các chi phí khác nhau như thuế quan đầu vào, chi phí kiểm định, tiền công vận chuyển…

 

Ngược lại thì đồng hồ Burberry xách tay không phải chịu mức phí nào mà chỉ tính theo giá tiền khi mua trực tiếp bên nước ngoài thì tất nhiên là “mềm hơn hẳn ” so với khi mua tại thị trường trong nước. Tuy nhiên, mức chênh lệch giá cả giữa đồng hồ Burberry xách tay và đồng hồ Burberry mua trong nước không chênh lệch quá cao để còn đảm bảo được tính cân bằng khi mua bán.

 

Không lo tình trạng hết hàng :

Mua đồng hồ Burberry xách tay sẽ rất hiếm khi xảy ra tình trạng hết hàng bởi chúng được mua và chuyển trực tiếp về Việt Nam nhanh hơn so với mua ở cửa hàng trong nước. Với độ “ hot ” của đồng hồ Burberry thì việc gặp phải tình trạng  “ sold – out ” hết hàng là điều không quá khó hiểu.

 

Khi mua cửa hàng trong nước nếu gặp tình trạng hết hàng thì bạn sẽ phải mất thời gian chờ đợi hàng khá lâu bởi các cửa hàng, đại lý phân phối đồng hồ trong nước còn mất thời gian vận chuyển hẳn lô hàng lớn của họ về chứ không phải một hay hai đồng hồ.

 

Hạn chế khi mua đồng hồ Burberry xách tay

 

Đồng hồ Burberry xách tay chỉ được bảo hành tại nơi mua:

Đây có thể coi là hạn chế lớn nhất của đồng hồ Burberry xách tay bởi mọi đồng hồ Burberry đều áp dụng chính sách bảo hành tại chính nơi mua đồng hồ. Bởi vậy nên một khi đồng hồ Burberry xách tay của bạn xảy ra vấn đề hay trục trặc gì thì bạn sẽ không được áp dụng bảo hành tại các đại lý hay cơ sở bán hàng trong nước. Sẽ khá là phiền hà khi đồng hồ Burberry xách tay bị trục trặc và cần được sửa chữa.

 

 

Rủi ro mua phải hàng Fake : đây là không hiếm với bất cứ hàng xách tay nào và đồng hồ Burberry xách tay cũng không ngoại lệ. Với tình trạng đồng hồ Burberry giả tràn lan trên thị trường như hiện nay thì việc mua phải đồng hồ Burberry xách tay “ rởm ” là điều không quá lạ. Nếu không có kiến thức về phân biệt đồng hồ Burberry xách tay thật giả thì rất dễ mua phải hàng giả với giá của hàng thật.

 

Trình độ làm hàng giả ngày một tinh vi như hiện nay thì nếu chỉ quan sát bằng mắt thường mà không có công cụ kiểm nghiệm chuyên dụng thì cũng rất khó để nhận biết đồng hồ Burberry xách tay giả hay thật. Vì vậy việc mua đồng hồ Burberry xách tay giống như chơi một canh bạc đầy rủi ro, nếu không sáng suốt thì người chịu thiệt sẽ là người mua hàng.

Lời khuyên khi mua đồng hồ Burberry xách tay

 

Mặc dù là có tiện lợi nhưng khi lựa chọn mua đồng hồ Burberry xách tay thì người mua cũng cần chú ý một số điểm như sau :

Xem kĩ hóa đơn và giấy tờ đi kèm khi mua:

Đây là điều nên làm không chỉ với đồng hồ Burberry xách tay mà còn với bất kì thương hiệu đồng hồ nào cũng vậy. Không chỉ khi mua đồng hồ trong nước, đồng hồ Burberry xách tay  khi mua cũng đều có hộp đựng. Bên trong hộp có chứa đồng hồ, sách hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành áp dụng toàn cầu, phiếu mua hàng và hóa đơn thanh toán khi mua…

 

Mọi giấy tờ này đều cần được xem xét kĩ để phát hiện những sai sót, để đảm bảo chất lượng của đồng hồ Burberry xách tay mà bạn mua.

 

Lựa chọn địa chỉ mua đồng hồ chính hãng xách tay uy tín:

 

Hiện nay với xu hướng nhiều người thích mua hàng xách tay thì có rất nhiều địa chỉ giúp mua đồng hồ Burberry xách tay online mà bạn có thể lựa chọn, tham khảo để có thể chọn cho mình địa chỉ uy tín và đáng tin cậy. Với việc đặt hàng qua những trang bán đồ quốc tế như Ebay, Amazon thì cần lưu ý về vấn đề vận chuyển, chọn lựa người chuyển hàng tin cậy nhất để có thể nhanh chóng sở hữu đồng hồ Burberry xách tay cho riêng mình.

 

Mua đồng hồ Burberry hãy đến với LEONIS

 

Có thể nói rằng đồng hồ Burberry xách tay không phải là không tốt, nó có chứa đựng những ưu điểm mà đồng hồ mua trong nước không có được. Tuy nhiên nếu những hạn chế của đồng hồ Burberry xách tay còn khiến bạn băn khoăn, lo lắng thì LEONIS sẽ là lựa chọn “ an toàn ” dành cho bất cứ ai muốn sở hữu đồng hồ Burberry.

 

LEONIS tự hào là thương hiệu cầu nối giữa những sản phẩm đồng hồ cao cấp trên toàn thế giới đến với quý khách hàng Việt Nam. Đến với LEONIS bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của những sản phẩm đồng hồ đã mua bởi chất lượng sản phẩm luôn là điều được chúng tôi đặt lên hàng đầu. LEONIS – Địa chỉ phân phối đồng hồ chính hãng uy tín dành cho bạn !

Leave a Comment