ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG ARMANI – CÁCH CHÚNG TA NHẬN BIẾT

Posted by trang 14/07/2017 0 Comment(s)

ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG ARMANI – CÁCH CHÚNG TA NHẬN BIẾT

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mặt hàng fake 1, fak 2… làm cho việc mua hàng của người sử dụng trở nên khó khăn. Nếu không trang bị cho mình những kiến thức đầy đủ về đồng hồ chính hãng, bạn có thể gặp phải trường hợp “tiền mất hàng giả mang”. Vì vậy LEONIS sẽ chia sẻ cho các bạn một số biện pháp hữu hiệu giúp phân biệt được đồng hồ Armani chính hãng

 

 

Với công nghệ hiện đại phát triển như ngày nay, thì việc Ctrl C rồi Ctrl V một sản phẩm đồng hồ từ thương hiệu đồng hồ chính hãng Armani là vô cùng dễ dàng. Thậm chí các mẫu đồng hồ fake này còn được làm rất tỉ mỉ và “giống y đúc” bản chính hãng. Tuy nhiên dù có giống đến đâu thì hàng nhái vẫn chỉ là hàng nhái, nó không thể nào giống với thiết kế chuẩn từ thương hiệu chính hãng được. Dựa vào một số yếu tố sau, bạn có thể phân biệt được đâu là đồng hồ chính hãng Armani và đâu là đồng hồ fake.

 

Dựa vào mã Code sản phẩm

 

Mỗi sản phẩm của thương hiệu đồng hồ chính hãng Armani khi xuất xưởng đều có một mã code nhất định được in khắc vào thân máy và bạn có thể check mã code sản phẩm trên trang web chính thức của thương hiệu để xem bạn có đang sở hữu đồng hồ Armani chính hãng hay không.

 

 

Bạn có thể xem mã sản phẩm, các thông số, chi tiết và hình ảnh của sản phẩm trên các trang web chính thức của Armani.Thương hiệu đồng hồ chính hãng Armani bao gồm có 4 trang web chính thức là:

 

  • Armaniexchange.com
  • Emporioarmaniwatches.com
  • Watchshop.com
  • Watchstation.com

 

Ngoài các trang web chính thức này, bạn không nên tham khảo trên các trang như Amazon, Ebay, Joma… do đây là các trang mua sắm online rất nhiều người có thể truy cập vào.

>>> Xem thêm những mẫu đồng hồ đẹp: Sevenfriday chính hãng

 

Dựa vào mẫu mã sản phẩm

 

Phần thiết kế kiểu dáng có thể được làm giống gần như hoàn hảo nhưng điểm khác biệt của các sản phẩm fake với thiết kế đồng hồ chính hãng Armani đó chính là chất liệu dùng để chế tác sản phẩm.

 

Đồng hồ chính hãng Armani sử dụng các chất liệu tốt để chế tác nên trọng lượng của nó sẽ nặng hơn đồng hồ fake do chúng được là bằng các chất tổng hợp. Hơn nữa mặt kính của đồng hồ chính hãng Armani được làm bằng sapphire nên có độ chống xước, chống va đập rất tốt vì vậy bạn có thể sử dụng một vật gì đó để thử mặt kính.

 

 

Thiết kế dây đeo cũng là một phần quan trọng giúp bạn phân biệt đồng hồ Armani chính hãng với đồng hồ kém chất lượng. Dây được sử dụng chủ yếu là dây da và dây kim loại, nếu là đồng hồ Armani chính hãng thì các mắt xích phải đều nhau, chắc chắn còn nếu là dây da thì cần phải có độ mịn màng, ấm, và có mùi lông thú đặc trưng.

 

Các chi tiết, thông số và logo thương hiệu phải được dập khắc hoặc in tỉ mỉ, không mờ nhòe, có sự đồng đều nhất định. Biểu tượng chim đại bàng phải cân đối chia vị trí 12h thành hai phần bằng nhau. Điều này sẽ khó hơn đối với đồng hồ fake do làm số lượng lớn nên sẽ không đảm bảo được độ chính xác và tỉ mỉ như hàng chính hãng

 

 

Bạn cũng có thể nhìn vào kim đồng hồ, nếu là kim nhọn thì sẽ được vát đều tạo thành một tam giác cân, đường sống nối từ đỉnh kim xuống phải đều mà chính xác, màu sắc của chiếc đồng hồ cũng phải hài hòa và cân xứng.

 

Dựa vào giá bán của sản phẩm

 

Sản phẩm đồng hồ chính hãng Armani không bao giờ có giá dưới 3 triệu. Vì thế nếu như chiếc đồng hồ nào của thương hiệu Armani đề vài trăm hay một, hai triệu thì đó chắc chắn là hàng fake. Trên các trang web chính thức của Armani, các mẫu đồng hồ đều có giá trên 175$ và vì thế khi quy đổi ra tiền Việt Nam và chịu các khoản thuế khác nên chiếc đồng hồ chính hãng Armani chắc chắn sẽ có giá không rẻ.

 

 

Dưới đây là khoảng giá tham khảo của đồng hồ Armani chính hãng tại thị trường Việt:

Đồng hồ Armani chạy bằng pin, 3 kim với các chức năng thông thường có giá từ 5 đến 6 triệu

Đồng hồ Armani chạy bằng pin nhưng có chức năng chronograph có giá khoảng 10 triệu đồng

Việc dựa vào giá của sản phẩm rất hữu hiệu nếu bạn biêt so sánh với web chính thức của thương hiệu. Hãy luôn luôn là người mua hàng thông min bởi không có bất kỳ một sản phẩm hàng hiệu nào mà gắn mác rẻ.

 

Một số đặc điểm của đồng hồ Armani fake

 

  • Trọng lượng thường nhẹ, khi cầm lên tay không có cảm giác chắn chắn và vừa vặn, khi đeo vào cổ tay có sự lỏng lẻo, không thoải mái
  • Một số mặt hàng được sản xuất bởi đá ceramic từ Trung Quốc nên có thể bị vỡ khi rơi, khác với chất lượng của sản phẩm chính hãng
  • Mặt đồng hồ không có sự tỉ mỉ và tinh tế của một sản phẩm chính hãng, màu mực thường bị lem, không đồng đều

 

Như vậy để có thể phân biệt được đồng hồ Armani chính hãng, bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản v, nhưng hiểu biết về thương hiệu cũng như sản phẩm. Trên đây LEONIS cung cấp các thông tin hữu ích để phân biệt đồng hồ chính hãng Armani.

 

Nếu như bạn muốn sở hữu chiếc Armani chính hãng hãy đến với LEONIS chúng tôi, một địa chỉ cung caaos các sản phẩm đồng hồ chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

 

LEONIS tự hào là thương hiệu cầu nối giữa những sản phẩm cao cấp trên toàn thế giới đến với quý khách hàng Việt Nam cùng sự tận tâm và chất lượng tuyệt vời nhất

 

Leave a Comment