ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG NHẬT BẢN - SỰ TRỖI DẬY MẠNH MẼ

Posted by hoi 18/07/2017 0 Comment(s)

ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG NHẬT BẢN - SỰ TRỖI DẬY MẠNH MẼ

 

Ngành công nghiệp đồng hồ thế giới là thành quả của sự góp mặt của các thương hiệu đồng hồ chính hãng đến từ khắp nơi trên thế giới. Nếu phương Tây có đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ lừng danh thì Phương Đông có đồng hồ chính hãng Nhật Bản nổi danh không kém.

 

Lịch sử phát triển đồng hồ chính hãng Nhật Bản.

 

Không có lịch sử lâu đời như đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ, Nhật Bản bước vào ngành công nghiệp đồng hồ muộn hơn nhiều nhưng không hề tỏ ra kém cạnh. Nhờ tinh thần học hỏi, tài năng sáng tạo vô biên mà ngày nay đồng hồ chính hãng Nhật Bản đã trở thành một cột mốc không dễ dàng bị lung lay.

 

Lịch sử phát triển của đồng hồ chính hãng Nhật Bản cũng trải qua thời gian dài với rất nhiều thăng trầm. Trong thời gian mới bắt đầu, Nhật Bản dưới thời Mạc phủ Tokugawa vẫn áp dụng chính sách bế quan tỏa cảng, không giao lưu với văn hóa Tây phương nên việc tiếp cận những văn minh bên ngoài vào Nhật Bản là khá khó.

 

( dong-ho-chinh-hang-nhat-ban-1 )

 

Mãi đến thời Nhật hoàng Minh Trị, cuộc “ Duy tân cải cách ” với quy mô lớn được tiến hành, Nhật Bản mở rộng giao lưu với bên ngoài – đây là điều kiện để Nhật Bản tiếp nhận những cái mới trong đó có đồng hồ. Lúc này thì đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ đang “ làm mưa làm gió ” trên thị trường và Nhật Bản chính là nơi Thụy Sỹ nhắm đến trong công cuộc phát triển của mình. Nhân công Nhật Bản được thuê với số lượng lớn, những thiết bị và kĩ sư về đồng hồ của Thụy Sỹ được đưa sang Nhật Bản để phát triển thị trường. Chính điều này đã tạo cơ hội cho người Nhật có thể tiếp thu những kiến thức rộng lớn hơn về đồng hồ.

 

Tuy nhiên, dấu mốc đặc biệt nhất trong lịch sử đồng hồ chính hãng Nhật Bản phải kể đến việc chế tạo thành công mẫu đồng hồ quartz ( đồng hồ thạch anh ) vào năm 1969 cùng với đó là sự ra đời của Seiko - thương hiệu đồng hồ chính hãng Nhật Bản đầu tiên.

 

Đồng hồ quartz ra đời là một “ đòn giáng mạnh ” vào sự độc tôn của đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ lúc bấy giờ, dẫn đến sự xuất hiện của hàng loạt thương hiệu đồng hồ chính hãng Nhật Bản về sau. Đồng hồ quartz có độ chính xác cao, vượt qua tất cả các đồng hồ truyền thống lúc bấy giờ với mức sai số thấp nhất là 0,2s/ngày – một điều khó ai có thể nghĩ đến nhưng đồng hồ chính hãng Nhật Bản đã làm được. Thập niên 70 được coi là thời điểm huy hoàng của đồng hồ chính hãng Nhật Bản với lượng tiêu thụ không ngừng tăng và trở thành niềm yêu thích của nhiều người và trở thành thương hiệu đồng hồ được yêu thích nhất, khiến Top 3 đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ không còn là độc tôn.

 

Những thương hiệu đồng hồ chính hãng Nhật Bản nổi tiếng.

 

Seiko – người dẫn đầu tài năng.

 

Nhắc đến đồng hồ chính hãng Nhật Bản thì không thể bỏ qua cái tên Seiko – thương hiệu đồng hồ xuất hiện đầu tiên và tạo ra mẫu đồng hồ quartz lừng danh, tạo ra kỉ nguyên mới trong ngành công nghiệp đồng hồ chính hãng Nhật Bản.

 

Thương hiệu Seiko góp phần lớn trong việc đưa đồng hồ chính hãng Nhật Bản vươn xa hơn trong công cuộc tạo ra những “ giá trị số ” đe dọa trực tiếp tới vị trí độc tôn của đồng hồ Thụy Sỹ vốn đã xuất hiện từ lâu. Khẳng định vai trò và giá trị của đồng hồ chính hãng Nhật Bản trên thị trường đồng hồ thế giới.

 

( dong-ho-chinh-hang-nhat-ban-2 )

 

Một số đồng hồ Seiko nổi bật có thể kể đến như Seiko Astron Solar GPS, Seiko Premier, Seiko Kinetic, Seiko Automatic, Seiko 5… đây đều là sản phẩm được tạo ra từ sức sáng tạo không ngừng của thương hiệu Seiko.

 

Citizen – sự vươn mình mạnh mẽ.

 

Citizen là một trong những thương hiệu đồng hồ chính hãng Nhật Bản nổi tiếng, được thành lập vào năm 1918 tiền thân của thương hiệu này chính là viện nghiên cứu đồng hồ Shokosa.

 

Đồng hồ Citizen là minh chứng cho tinh thần Nhật Bản không ngại đương đầu khó khăn bởi dù phải trải qua những khủng hoảng trong ngành công nghiệp đồng hồ nhưng thương hiệu này vẫn luôn chứng tỏ được tài năng của mình.

 

Sự vươn mình mạnh mẽ nhất của thương hiệu Citizen đó là vào những năm 70 của thế kỉ XX – thời kì của những chiếc đồng hồ quartz, thương hiệu Citizen đã sử dụng Titanium vào mẫu đồng hồ của mình để tạo ra những chiếc đồng hồ nhẹ với độ bền cao và khả năng chống han gỉ vô cùng tốt.

 

( dong-ho-chinh-hang-nhat-ban-3 )

 

Citizen là thương hiệu đồng hồ chính hãng Nhật Bản đi đầu trong việc sử dụng công nghệ mới, nguồn năng lượng xanh thân thiện với môi trường vào sản phẩm của mình, điều này tạo ra nét riêng của nhãn hiệu này, khác biệt so với các đồng hồ khác trên thị trường đồng hồ thế giới. Điển hình là đồng hồ Citizen Eco Drive – đồng hồ sử dụng năng lượng ánh sáng để vận hành, thân thiện với môi trường.

 

Orient – chất lượng đã được khẳng định.

 

Orient là thương hiệu đồng hồ chính hãng Nhật Bản được thành lập bởi Shogoro Yoshida vào năm 1950. Không giống với các thương hiệu đồng hồ chính hãng Nhật Bản khác, để có được thành công và tên tuổi như ngày hôm nay thì Orient đã phải trải qua sự sụp đổ trước đó và đến 1950 mới chính thức được hổi sinh trở lại.

 

 

( dong-ho-chinh-hang-nhat-ban-4 )

 

Sản phẩm do Orient tạo ra phần lớn đều là đồng hồ với 100% bộ máy Nhật Bản, các linh kiện đi kèm đều là “” Made in Japan ”. Orient luôn không ngừng nâng cấp và cải tiến sản phẩm của mình, không dừng ở những mẫu đồng hồ cơ sang trọng, lịch thiệp thông thường thương hiệu Orient luôn sáng tạo ra những mẫu đồng hồ mới có chức năng hiện đại hơn. Tập trung sản xuất những mẫu đồng hồ nhằm tôn lên vẻ mạnh mẽ, nam tính những vẫn sang trọng thời thượng.

 

Một số mẫu đồng hồ nổi bật của thương hiệu Orient như Orienr Start – huyền thoại của Orient, Orient Automatic, Orient Quartz, Orient Ladies…

 

Casio – thể thao năng động.

 

Với những người mê mẩn các mẫu đồng hồ thể thao, năng động thì Casio – đồng hồ chính hãng Nhật Bản là cái tên không hề xa lạ. Là thương hiệu đồng hồ chính hãng Nhật Bản thành lập năm 1946 chuyên về công nghệ điện tử, mãi đến những năm 80 của thế kỉ XX, thương hiệu này mới cho ra mắt những chiếc đồng hồ Casio đầu tiên và nhanh chóng được đón nhận nồng nhiệt.

 

( dong-ho-chinh-hang-nhat-ban-5 )

 

Đồng hồ Casio tạo ấn tượng với vẻ ngoài hầm hố, khỏe khoắn dành cho những ai thích sự mạnh mẽ, thể thao, đam mê du lịch, độ bền cao, chế tác tỉ mỉ, chống nước… là một số những ưu điểm có thể kể đến khi nói về thương hiệu này.

 

Nổi bật nhất của thương hiệu đồng hồ chính hãng Nhật Bản này là những mẫu đồng hồ như Casio G Shock, Casio Baby G, Cassio Edifice, Casio Oceanus…

 

Đồng hồ chính hãng Nhật Bản – chất lượng đã được khẳng định.

 

Sự “ ăn điểm ” của đồng hồ chính hãngNhật Bản với khách hàng không chỉ ở sự bền bỉ, chính xác mà còn ở giá thành sản phẩm. Khác với đồng hồ Thụy Sỹ, đồng hồ chính hãng Nhật Bản có mức giá “ nhẹ nhàng ” hơn rất nhiều, phù hợp với nhiều đối tượng, những khách hàng không đủ điều kiện sắm cho mình một chiếc đồng hồ với mức giá quá xa xỉn như Rolex, Patek Phillipe…

 

Các cái tên Seiko, Orient, Citizent, Casio luôn nằm trong top những thương hiệu đồng hồ bán chạy nhất trên thế giới. Khẳng định Nhật Bản là một trong những đất nước đứng đầu về sản xuất đồng hồ.

 

Đến với LEONIS để sắm đồng hồ chính hãng chất lượng nhất.

 

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết địa chỉ nào đáng tin cậy để có thể mua được đồng hồ chính hãng thì LEONIS chính là câu trả lời cho bạn.

 

LEONIS chính là địa chỉ mà bạn có thể thỏa sức chọn lựa những chiếc đồng hồ chính hãng ưng ý và chất lượng nhất. LEONIS tự hào là thương hiệu cầu nối giữa những sản phẩm đồng hồ cao cấp trên toàn thế giới đến với quý khách hàng Việt Nam.

 

Đến với LEONIS bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của những chiếc đồng hồ chính hãng mà bạn đã mua bởi chất lượng sản phẩm luôn là điều được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Đến mua hàng tại LEONIS, bạn sẽ được tư vấn chi tiết bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hưởng những ưu đãi tốt nhất bởi thái độ tận tâm đi kèm với chất lượng sản phẩm tuyệt vời là mục tiêu mà LEONIS hướng tới.

Leave a Comment