ĐỒNG HỒ ĐEO TAY CỦA NGA SỰ LỰA CHỌN NÓI LÊN ĐẲNG CẤP THỰC SỰ

Posted by trang 30/10/2017 0 Comment(s)

 

Giới chế tác đồng hồ vẫn luôn không ngừng nhắc đến cái tên của Thụy Sĩ, Đức hay Nhật Bản với những chiếc đồng hồ đeo tay tốt nhất. Thế nhưng, để nhớ thực sự đến tận bây giờ, mặc dù phải thừa nhận đã không còn thu hút như trước, nhưng đồng hồ đeo tay của Nga vẫn giữ một vị trí riêng biệt, khó có nền công nghiệp chế tác nào sánh cùng. Và hôm nay, hãy khám phá những sự lựa chọn nói lên đẳng cấp thực sự từ đồng hồ đeo tay Nga nhé!

 

Đồng hồ đeo tay của Nga – Thiết kế vượt trội

Mang trong mình truyền thống lịch sử từ những năm 1930 của thế kỉ trước. Nhen nhóm những chiếc đồng hồ đeo tay Nga là từ việc thành lập nhà máy chế tác đồng hồ đầu tiên của Moscow vào năm 1927. Mục đích của những chiếc đồng hồ khi ấy chỉ đơn giản là phục vụ cho nhu cầu cấp thiết của Chính phủ, Hồng quân Liên Xô và làm quà tặng ngoại giao,… Chính vì thế, những chiếc đồng hồ đeo tay các hãng đồng hồ Nga luôn cần phải có thiết kế đẳng cấp, sang trọng vượt trội, đậm chất lịch sử truyền thống của Nga.

 

 

Nước Nga với những chiếc đồng hồ của mình đã mang đến nền công nghiệp chế tác đầy đủ, đa dạng về thương hiệu, bộ sưu tập, dòng đồng hồ, thiết kế mặt, nắp lưng, bộ máy, hoàn thiện chi tiết,… rất phong phú, đa dạng. Không nói quá khi nhận xét rằng, hàng trăm năm tinh hoa chế tác, thiết kế đồng hồ của cả thế giới, đã kết tinh, quy tụ lại trong những thiết kế đồng hồ đeo tay và đánh giá đồng hồ của Nga.

Những chiếc đồng hồ Nga, mang trong nó vẻ đẹp thực sự sang trọng. Với những màu sắc cơ bản mà những tưởng như thương hiệu nào cũng đã từng sở hữu và đưa vào thiết kế. Với những vật liệu quen thuộc như thép không gỉ, dây da, mạ vàng,… mà nhà chế tác nào cũng sử dụng. Thế nhưng, cái chất toát lên từ sự thanh lịch, cổ điển, tối giản của đồng hồ đeo tay Nga đã làm nên tất cả.

 

 

Chưa dừng lại ở đó, những chiếc đồng hồ đeo tay của Nga cũng mang thiết kế đặc biệt tùy thuộc vào từng thương hiệu cũng như yêu cầu đặc trưng trong chất lượng sản phẩm. Ví dụ như những dòng đồng hồ chuyên cho Hải quân, luôn có thiết kế đặc biệt với vít, các bộ phận tinh chỉnh,… để làm sao có thể chịu áp suất nước tốt nhất mà không ảnh hưởng đến bộ máy phía trong. Chỉ một ví dụ rất nhỏ vậy thôi, cũng đủ thấy những gì mà đồng hồ đeo tay của Nga đã phải làm rất, rất nhiều mới đạt được bước đi, thành công của ngày hôm nay.

 

Phân biệt đồng hồ đeo tay Nga thật – giả

Để nhận biết đâu là một chiếc đồng hồ đeo tay Nga chính hãng chất lượng cao là điều không quá khó nhưng nếu chưa từng nghĩ đến hoặc không có kinh nghiệm thì điều này không khác gì một câu hỏi “đánh đố”. Và với những mẹo nhỏ sau đây, mọi người đều có thể tự tin lựa chọn cho mình một sản phẩm đồng hồ đeo tay của Nga thật chính hãng chất lượng cao nhé:

 

 

  • Tìm hiểu kĩ về thương hiệu, bộ sưu tập, model định mua: Việc này không chỉ giúp bạn nắm vững về thiết kế cũng như các tính năng của đồng hồ mà còn là quá trình gần nhất với việc “khảo giá” sản phẩm. Lựa chọn và cân nhắc càng nhiều, nghiên cứu và tìm hiểu càng kĩ, bạn sẽ thực sự hiểu sản phẩm của mình. Và từ đó, mỗi khi nhìn những chiếc đồng hồ này, sẽ như một phản xạ giúp bạn lựa chọn đúng và chuẩn nhất chiếc đồng hồ Nga bạn cần.

  • Kiểm tra trọng lượng đồng hồ: Đồng hồ đeo tay Nga luôn được chế tác với những vật liệu cao cấp, chính hãng chất lượng cao. Vì thế, dù có cùng kiểu dáng, kích thước nhưng những chiếc đồng hồ đeo tay của Nga luôn có trọng lượng lớn hơn so với hàng dựng, hàng nhái, hàng kém chất lượng được gia công cẩu thả với vật liệu rẻ tiền

  • Kiểm tra mặt hiển thị: Sắc nét, sắc sảo, tinh tế và gọn gàng, đồng bộ là những tính từ để miêu tả một chiếc đồng hồ đeo tay Nga ở mặt hiển thị. Chúng luôn được hoàn thiện ở mức độ cao nhất. Và vì thế, nếu tinh ý, chỉ cần nhìn qua xem những số, chữ được dập và in có đồng bộ, độ đậm nhạt, dày và mảnh giống nhau hay không, các chi tiết kim đồng hồ, mặt kính khoáng, mặt kính sapphire có đủ trong, chống phản xạ ánh sáng tốt hay không. Là hoàn toàn có thể phân biệt được một cách rõ ràng.

 

 

  • Độ hoàn thiện sản phẩm: Nền công nghiệp chế tác đồng hồ Nga đã đạt tới đẳng cấp cao của sự hoàn thiện. Với quy trình máy móc công nghiệp hiện đại, năng suốt cùng những bàn tay khéo léo, tài hoa, nhiều thập niên qua là bằng chứng rõ nhất phân biệt đồng hò đeo tay Nga thật và giả. Nếu những chi tiết vít lộ liễu, thô kệch, những vân da trên dây đeo kém tự nhiên, chỉ thêu bị thừa, khóa lỏng lẻo hoặc quá chặt,… đều là những chi tiết hoàn thiện kém chất lượng, tự tố cáo hàng giả đang bị trà trộn.

Leonis, tự hào là thương hiệu cầu nối giữa những sản phẩm đồng hồ cao cấp trên toàn thế giới, đến với quý khách hàng Việt Nam bằng sự tận tâm và chất lượng tuyệt vời nhất.

Leave a Comment