ĐỒNG HỒ ĐÔI AUTHENTIC CHO CẢM XÚC THÊM TRỌN VẸN

Posted by trang 25/10/2017 0 Comment(s)

Một trong những món quà đẹp và ý nghĩa nhất giành tặng cho những cặp đôi đó chính là đồng hồ đôi Authentic. Những bộ đồng hồ đôi không chỉ mang nhiều ý nghĩa đặc biệt mà còn giống như một món phụ kiện khẳng định tình cảm giữa các cặp đôi với nhau. Trong bài viết này, cùng nhau khám phá ý nghĩa và giá trị thực sự của những chiếc đồng hồ đôi Authentic đã đong đầy cảm xúc trọn vẹn như thế nào nhé!

 

Món quà ý nghĩa cho tình yêu bền chặt

Những chiếc đồng hồ đôi không chỉ được coi như một món phụ kiện giành riêng cho các cặp đôi mà còn giống như một món quà, một thứ “tín hiệu” với rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Mà một trong số đó, luôn gắn kết tình yêu đôi lứa bền chặt.

 

 

Đồng hồ đôi Authentic là biểu tượng của thời gian. Những chiếc đồng hồ được chế tác với bộ máy mạnh mẽ và bền bỉ, luôn giữ mình vận hành trong suốt 24 giờ mỗi ngày, không ngừng nghỉ một giây hay một phút nào cả. Chúng mang đến những giá trị là những con số đúng chính xác nhất. Và tình yêu giữa các cặp đôi cũng như vậy. Họ luôn nghĩ về nhau, suốt 24 giờ, suốt 365 ngày,… Tình yêu của họ là giành cho nhau trọn vẹn cảm xúc đong đầy. Không thứ phụ kiện, trang sức nào lại phù hợp hơn đồng hồ đôi Authentic.

 

 

Đồng hồ đôi Authentic còn là một vật phẩm gắn kết. Lựa chọn đồng hồ đôi Authentic, các cặp đôi như ngầm khẳng định “chủ quyền” đối phương đã thuộc về mình. Những chiếc đồng hồ giống nhau khẳng định tâm hồn họ cùng đồng điệu. Những chiếc đồng hồ đôi cùng chạy một nhịp giống như trái tim họ khi cạnh nhau cũng chung nhịp đập. Và rồi chắc chắn sẽ không một ai có thể tách rời những chiếc đồng hồ đôi Authentic bởi chúng đã là một cặp, một bộ ngay từ lúc còn trong ý tưởng và thiết kế. Đồng hồ đôi còn giống như một món phụ kiện ràng buộc, giúp họ nhớ đến nhau từng khoảnh khắc, giúp họ cảm nhận được đối phương vẫn ở gần bên mình. Và cảm xúc đó chỉ có tình yêu mới mang lại. Ý nghĩa đó, chỉ có những chiếc đồng hồ đôi Authentic mới biểu hiện được rõ nét nhất.

Lưu ý khi lựa chọn đồng hồ đôi Authentic

Đồng hồ đôi Authentic không chỉ là một món phụ kiện đơn thuần mà còn mang rất nhiều ý nghĩa mà các cặp đôi đều mong muốn được sở hữu cho riêng mình. Tuy nhiên, khi lựa chọn đồng hồ Authentic nói chung và đồng hồ đôi Authentic nói riêng, các cặp đôi cần lưu ý những điểm sau:

 

 

  • Đồng hồ đôi Authentic luôn được bán tại những cửa hàng, đại lí chính hãng, uy tín và chất lượng. Không có lí do gì, một tiệm tạp hóa, một sạp nhỏ ở chợ cóc,… lại có thể nhập và bán những chiếc đồng hồ Authentic có giá trị và chất lượng cao cả.

  • Cẩn trọng lưu ý cả về thiết kế và chất lượng của sản phẩm. Thiết kế của những chiếc đồng hồ đôi Authentic luôn tinh xảo, không có chi tiết thừa, không bám bẩn, bụi, chi tiết in phải rõ nét, không mất nét. Các chi tiết khắc phải đều, đẹp, độ dày giống nhau.

  • Về bộ máy, đây là chi tiết khó để có thể kiểm tra bằng cách xem mặt ngoài, thiết kế vỏ,… Nếu bạn tinh ý, có thể nhìn và quan sát kim đồng hồ chuyển động ra sao. Thông thường, hầu hết các dòng đồng hồ cơ chạy pin quartz đều có tiếng động nhỏ khi kim giây chạy cùng với độ hơi giật một chút. Nhưng nếu đồng hồ của bạn có độ lùi, giật không bình thường, cảm giác lỏng hoặc tiếng kêu bất thường thì không nên lựa chọn những chiếc đồng hồ cặp Authentic này.

 

 

  • Thời hạn bảo hành của sản phẩm cũng là điều nên chú tâm. Những nơi bán đồng hồ đôi Authentic mà không có bảo hành, hoặc mập mờ trong vấn đề này thì bạn nên tránh xa. Không có một chiếc đồng hồ Authentic nào lại không được bảo hành một cách đầy đủ và chính hãng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần yêu cầu giấy tờ, hóa đơn đầy đủ chứng minh về xuất sứ, nguồn hàng của sản phẩm để yên tâm và đảm bảo là hàng chính hãng.

Lựa chọn địa chỉ nào tin cậy

Những cặp đôi thường lựa chọn món quà của mình một cách khá đa dạng. Đôi khi có thể chỉ là tình cờ bắt gặp trên đường, hoặc tình cờ đi mua sắm cũng có thể lựa chọn những món đồ đôi ưng ý. Thế nhưng, đồng hồ đôi Authentic thì không phải những mặt hàng như vậy. Chúng không khác gì những bộ máy hàng hiệu nên rất cần phải chất lượng, chính hãng mới đem lại những giá trị sử dụng tốt nhất.

 

 

Vì vậy, Leonis, với xứ mệnh của mình, sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm đồng hồ cao cấp chất lượng nhất cùng đa dạng mẫu mã, kiểu dáng thiết kế cùng nhiều thương hiệu khác nhau. Lựa chọn một sản phẩm của Leonis là lựa chọn chế độ bảo hành một đổi một, thay pin miễn phí trọn đời máy cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu và trách nhiệm.

 

Leonis, tự hào là thương hiệu cầu nối giữa những sản phẩm đồng hồ cao cấp trên toàn thế giới, đến với quý khách hàng Việt Nam bằng sự tận tâm và chất lượng tuyệt vời nhất.

Leave a Comment