ĐỒNG HỒ FREDERIQUE FC CÓ TỐT KHÔNG ? HÃY TỰ TIN TRẢI NGHIỆM

Posted by trang 02/11/2017 0 Comment(s)

 

So với các thương hiệu đồng hồ “ lão làng ” như Rolex, Omega, Seiko… thì đồng hồ Frederique còn “ non trẻ ” hơn hẳn về lịch sử cũng như kinh nghiệm. Sự xuất hiện của thương hiệu mới này khiến nhiều người tò mò không biết chất lượng như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu để xem đồng hồ Frederique FC có tốt không nhé !

 

Xuất xứ Thụy Sỹ - Yếu tố đảm bảo

Đối với người mua đồng hồ, khi mua đồng hồ thì điều họ quan tâm đầu tiên chính là xuất xứ của nó. Đồng hồ của nước nào, xuất xứ từ đâu chính là điều quan trọng nhất. Có thể với một số người, thương hiệu Frederique Constant và đồng hồ Frederiqua FC còn khá mới mẻ, tuy nhiên nếu xét đến xuất xứ của thương hiệu này để biết được đồng hồ Frederique FC có tốt không thì người mua hoàn toàn có thể hài lòng.

 

 

Dù được thành lập bởi đôi vợ chồng doanh nhân người gốc Hà Lan là Aletta và Petrer Stas, tuy nhiên đồng hồ Frederique FC lại có xuất xứ Thụy Sỹ 100%. Trụ sở của đồng hồ Frederique FC được đặt ở Plan – les – Quates, thủ đô Geneva, Thụy Sỹ. Chọn mảnh đất được ví như “ cái rốn ” của đồng hồ chắc chắn là lựa chọn không hề sai lầm của Aletta và Petrer Stas.

 

 

Sử dụng toàn bộ dây chuyền, kĩ thuật chế tác đồng hồ của Thụy Sỹ đã tạo nên những sản phẩm đồng hồ Frederique FC chất lượng. Danh tiếng lâu năm của Thụy Sỹ giống như một sự bảo hộ để đồng hồ Frederique FC nhận được “ thiện cảm ” đầu tiên của giới mộ điệu đồng hồ. Xuất xứ Thụy Sỹ chính là sự đảm bảo đầu tiên cho câu hỏi đồng hồ Frederique FC có tốt không ?

Đồng hồ Frederique FC có bộ máy mạnh mẽ

Bên cạnh xuất xứ đồng hồ thì bộ máy sử dụng làm động cơ đồng hồ chính là điều quan tâm thứ hai của người mua về đồng hồ Frederique FC có tốt không ? Đồng hồ Frederique FC hoàn toàn đủ tiêu chuẩn cho một sản phẩm đồng hồ chất lượng. Bộ máy để làm nên “ trái tim ” của đồng hồ chính là máy ETA – 100% Thụy Sỹ, ns cũng giống như máy Automatic in house 100% Nhật Bản sử dụng cho đồng hồ Orient vậy.

 

 

Máy ETA do Thụy Sỹ sản xuất hoàn toàn đạt đủ yêu cầu ở một bộ máy đồng hồ. Bộ máy này đảm bảo đồng hồ Frederique FC khi hoạt động đạt hiệu suất cao, độ chính xác lớn, chuyển động máy mượt mà và không tiêu hao quá nhiều năng lượng của đồng hồ. Khi sử dụng đồng hồ Frederique FC có máy ETA, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu suất hoạt động của đồng hồ.

 

Đồng hồ Frederique FC – Tỉ mỉ trong từng chi tiết

Để đánh giá đồng hồ Frederique FC có tốt không thì bên cạnh xuất xứ, bộ máy đồng hồ thì từng chi tiết nhỏ cũng là yếu tố cần quan tâm. Là một thương hiệu đang ngày càng nổi bật trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ, đồng hồ Frederique FC được thừa hưởng kĩ thuật chế tác tinh xảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

 

 

Đồng hồ Frederique FC có nhiều dạng thiết kế khác nhau như : open heart, moonphase hoặc là kết hợp cả hai. Những thiết kế này luôn đòi hỏi sự tinh xảo, tỉ mỉ trong từng công đoạn. Với đội ngũ những người làm đồng hồ có nhiều năm kinh nghiệm, đồng hồ Frederique FC được tạo nên với quy trình kĩ thuật tỉ mỉ, những chi tiết dù là nhỏ nhất cũng đều được chế tạo kĩ càng.

 

 

Các chi tiết trên đồng hồ Frederique FC đều đạt chất lượng hoàn mĩ, mỗi đường cắt gọt góc cạnh, đánh bóng, từng chi tiết đều thể hiện tay nghề của thương hiệu nổi tiếng. Vỏ đồng hồ Frederique FC được làm từ thép không gỉ đánh bóng, đường nét khắc dập tên và logo thương hiệu, dây đeo đồng hồ đều được làm một cách chuẩn xác không gặp lỗi…. Mọi thứ đều được chú tâm sản xuất từ những thứ nhỏ nhất khiến đồng hồ Frederique FC khi đeo lên tay người dùng đều khiến họ hài lòng.

 

Muốn biết đồng hồ Frederique FC có tốt không, hãy đến ngay với LEONIS

Những ưu điểm kể trên chắc hẳn đã giải đáp được thắc mắc “ đồng hồ Frederique FC có tốt không ?”. Với những ưu điểm không thể bỏ lỡ như vậy thì câu hỏi đồng hồ Frederique FC có tốt không hẳn đã có câu trả lời. Một chiếc đồng hồ sở hữu xuất xứ đáng tin cậy, bộ máy mạnh mẽ cùng thiết kế tỉ mỉ chắc chắn sẽ khiến bất cứ ai chiêm ngưỡng qua đều sẽ nhanh chóng yêu thích.

 

Và nếu khách hàng còn đang chưa chọn lựa được địa chỉ phân phối đồng hồ Frederique FC chính hãng đáng tin cậy LEONIS chính là “ ứng cử viên ” tiềm năng cho vị trí này. Những sản phẩm đồng hồ Frederique FC chất lượng đều đã có tại LEONIS. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng khi lựa chọn mua hàng tại LEONIS. Bởi từng sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm đã được khẳng định về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng. LEONIS luôn bên bạn trong hành trình tìm kiếm đồng hồ chất lượng.

Leave a Comment