ĐỒNG HỒ FREDERIQUE FC DÂY DA – NÉT THU HÚT KHÔNG BAO GIỜ NGƯNG

Posted by trang 02/11/2017 0 Comment(s)

Xuất hiện trên thị trường đồng hồ hiện nay đã được hơn 30 năm, những sản phẩm đồng hồ Frederique FC đang ngày càng được công chúng đón nhận nhiều hơn. Trong những sản phẩm mà thương hiệu Frederique Constant sản xuất, đồng hồ Frederique FC dây da là một trong những mẫu đồng hồ đang được yêu thích.

 

Lịch sử đồng hồ Frederique FC dây da

Frederique Constant  là một “ đại gia đình ” mà đồng hồ Frederique FC dây da là một thành viên trong đó. Chủ nhân của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ này là một đôi vợ chồng doanh nhân người Hà Lan - Aletta và Petrer Stas. Nhân duyên để đôi vợ chồng tạo nên “ gia đình ” của đồng hồ Frederique FC dây da cũng khá bất nhờ. Chính những lần đến du lịch tại Thụy Sỹ - địa danh của những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, những sản phẩm đồng hồ tinh xảo qua tủ kính trưng bày là nguyên nhân làm nảy nở trong lòng họ ý nghĩ ban đầu về những chiếc đồng hồ.

 

 

Sau những lần như vậy, Aletta và Petrer Stas luôn ấp ủ cho mình mong muốn tạo nên một thương hiệu đồng hồ của riêng mình. Khát khao cháy bỏng đó đã thôi thúc đôi vợ chồng tạo nên thương hiệu đồng hồ Frederique Constant. Để hiện thực hóa mong muốn của mình, năm 1988 Aletta và Petrer Stas đến Thụy Sỹ và bắt đầu đặt nền móng đều tiên cho thương hiệu đồng hồ của mình, trụ sở của thương hiệu đồng hồ được đặt ở Plan – les – Quates, thủ đô Geneva, Thụy Sỹ.

 

 

Frederique Constant chính là tên chính thức mà Aletta và Petrer Stas dành cho thương hiệu đồng hồ của mình. Tên gọi Frederique Constant là hai “ mảnh ghép ” bắt nguồn từ tên người bà của Aletta là Frederique và tên người ông của Petres là Constant.

Sau khi nền móng đầu tiên được hình thành, thương hiệu Frederique Constant đã bắt tay vào sản xuất những chiếc đồng hồ đầu tiên, sản phẩm đồng hồ của thương hiệu này dần thu hút sự chú ý của giới mộ điệu đồng hồ. Trong số đó, đồng hồ Frederique FC dây da là sản phẩm được chú ý hơn cả.

 

Đồng hồ Frederique FC dây da – Bộ sưu tập những sản phẩm đồng hồ chất lượng

Healey -  Tái hiện xe cổ lừng danh

Nếu hỏi đồng hồ Frederique FC dây da nào gây ấn tượng và thu hút nhất đối với giới mộ điệu thì Healey chính là những chiếc đồng hồ như vậy. Đồng hồ Frederique FC Healey là bộ sưu tập đồng hồ được lấy cảm hứng từ những chiếc xe cổ Austin Healey của nước Anh lừng danh một thời. Bởi là tái hiện lại hình ảnh những chiếc xe cổ đã từng là dấu mốc quan trọng một thời nên Healey là mẫu đồng hồ Frederique FC dây da được thiết kế theo phong cách hoài cổ.

 

 

Và để đúng theo phong cách cổ điển của những chiếc xe Austin Healey một thời thì da chính là chất liệu phù hợp nhất với thiết kế này. Healey với thiết kế nổi bật của mình, trở thành đồng hồ Frederique FC dây da được nhiều người ưa chuộng. Dây da không những phù hợp với phong cách chủ đạo của đồng hồ mà nó còn giúp tạo nên đồng hồ Frederique FC dây da Healey chất lượng. Phần dây da của đồng hồ Healey làm từ chất liệu da cá sấu hiện đại. Chất liệu da cao cấp đem đến cho người dùng sự thoải mái nhất khi đeo, màu dây đa dạng có thể biế hóa linh hoạt. Với thiết kế nổi bật như vậy, Healey là bộ sưu tập đồng hồ Frederique FC dây da thành công tái hiện chiếc xe Austin Healey đã đi vào lịch sử.

 

Moonphase - đồng hồ Frederique FC dây da khác biệt

Nếu hỏi đến đồng hồ Frederique FC dây da sở hữu sự khác biệt, mới mẻ thì Moonphase chính là bộ sưu tập tiềm năng cho vị trí này. Không đi theo lối thiết kế đồng hồ Frederique FC dây da cổ điển, thương hiệu Frederique Constant đã lựa chọn thiết kế vô cùng mới mẻ, nắm bắt nhanh xu hướng thời đại để cho “ đứa con ” Moonphase của mình.

 

 

 

Đồng hồ Frederique FC dây da Moonphase gây ấn tượng cho người mua nhờ thiết kế lịch trăng – Moonphase đang là trào lưu của những chiếc đồng hồ. Đó đồng thời cũng là tên của bộ sưu tập đồng hồ Frederique FC dây da này. Moonphase là đồng hồ Frederique FC dây da dành cho những ai yêu thích sự mới mẻ cũng như nhiều tính năng ở một chiếc đồng hồ.

 

Heartbeat Manufacture - đồng hồ Frederique FC dây da mang nhịp đập trái tim

Heartbeat Manufacture là tên bộ sưu tập đồng hồ Frederique FC dây da nổi danh của thương hiệu Frederique Constant. Là một trong những bộ sưu tập lâu đời nhất của Frederique Constant, đồng hồ Frederique FC dây da Heartbeat Manufacture chứa đựng trong mình những ưu điểm khiến nhiều người yêu thích.

Điểm nổi bật nhất của bộ sưu tập đồng hồ Frederique FC dây da này đó là thiết kế Open heart đầy thú vị. Không phải tự dưng mà thương hiệu Frederique Constant lấy tên cho bộ sưu tập đồng hồ Frederique FC dây da này là Heartbeat, tất cả đều có nguyên nhân của nó. Xuất phát của cái tên này chính là từ thiết kế của nó, đồng hồ Frederique FC dây da Heartbeat đặc biệt nhờ thiết kế Open heart – lộ tim mới mẻ.

 

 

 

Thông qua thiết kế lộ tim ở vị trí 6 giờ hoặc 9 giờ, mọi chuyển động của đồng hồ Frederique FC dây da Heartbeat đều được truyền tải đến người đeo nó. Chủ nhân đồng hồ dường như nghe được từng “ nhịp tim ” của đồng hồ ngay khi nó đang hoạt động, nhìn rõ vào bên trong bộ máy đồng hồ. Đây đúng là trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thích thú mà bộ sưu tập đồng hồ Frederique FC dây da.

 

LEONIS – Nơi giúp bạn sở hữu đồng hồ Frederique FC dây da

LEONIS chính là địa chỉ mà bạn có thể thỏa sức chọn lựa những sản phẩm đồng hồ Frederique FC dây da ưng ý và chất lượng nhất. Tự hào là thương hiệu cầu nối, cung cấp những sản phẩm đồng hồ cao cấp trên toàn thế giới đến với quý khách hàng Việt Nam LEONIS luôn cam kết chất lượng đảm bảo của từng sản phẩm đồng hồ Frederique FC dây da.

Khi mua hàng tại LEONIS, bạn sẽ được tư vấn chi tiết bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hưởng những ưu đãi tốt nhất bởi thái độ tận tâm đi kèm với chất lượng sản phẩm tuyệt vời là mục tiêu mà LEONIS hướng tới

Leave a Comment