ĐỒNG HỒ GUCCI CÓ TỐT KHÔNG? - “ĐÁNH BẠC” MỘT LẦN ĐỂ KIỂM CHỨNG

Posted by trang 09/09/2017 0 Comment(s)

 

Không phải nói quá nhiều về cái tên Gucci - một thương hiệu thời trang cao cấp, xa xỉ bậc nhất trên thế giới hiện nay. Nếu đã một lần mua hàng của thương hiệu này thì lần tiếp theo vẫn cứ phải vào cửa hàng của Gucci mà lựa chọn các sản phẩm tiếp theo cho chính mình bởi chính sự tinh tế đã làm nên thương hiệu và chất lượng. Đồng hồ Gucci thì sao? Có tốt như những sản phẩm của Gucci hay không?

 

Lựa chọn cái nôi của đồng hồ thế giới để đi lên

 

Nếu như cái tên Gucci lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường vào năm 1921 tại một thị trấn Florence, cũng chính là quê hương của của nhà sáng lập nên thương hiệu này. Ít ai ngờ rằng từ một cửa hàng nho nhỏ chuyên sản phẩm về thời trang ấy sau này lại trở thành một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng khắp thế giới khiến mỗi lần tung sản phẩm mới là người ta sẵn sàng xếp hàng cả vài tiếng đồng hồ trước khi mở cửa để rồi nhanh chóng được cầm trên tay sản phẩm gắn mác Gucci tên tuổi.

 

 

Rồi từng bước, từng bước Gucci dấn thân mình vào từng lĩnh vực khác nhau, thử sức mình để rồi một ngày người ta không ngờ đến rằng gần như những gì liên quan đến thời trang đều có dầu chân của Gucci và rồi điều người ta ngỡ ngàng không biết từ bao giờ cái tên Gucci phủ đầy bất kỳ cửa hiệu thời trang danh giá nào trên thế giới hiện nay.

 

Tìm hiểu thêm về giá của đồng hồ gucci chính hãng tại đây<<

 

 

Đồng hồ Gucci thì sao, nó bắt đầu từ khi nào mà đến nay chỉ cần nghĩ đến những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thì người ta không thể không bỏ qua được cái tên mang Gucci này.

 

Bước chân vào ngành đồng hồ từ năm 1970 - Cái thời mà người ta gọi thấy rằng giới thương lưu bắt đầu xuất hiện và lên ngôi như một xu hướng tất yếu của sự phát triển loài người. Người ta bắt đầu quan tâm đến những gì xuất hiện bên ngoài bởi chỉ cần nhìn những gì mà họ sở hữu người đối diện có thể đoán được bạn thuộc tầng lớp nào, gia đình bạn ra sao và bạn có phải là đối tượng mà họ đang cần tìm hay không.

 

Ngay khi bước chân vào cái thế giới mang tên gọi là đồng hồ này, Gucci đã tự đặt ra cho mình những tiêu chí riêng và khẳng định chắc nịch rằng với thế giới rằng không có gì liên quan đến thời trang mà Gucci không thể không đặt chân đến được, không có giới hạn nào có thể càn bước đi này và chính vì thế mà xưởng sản xuất đặt tại thị trấn mà chỉ nghe đến tên thôi người ta đã biết ngay nó chính là thủ phủ của đồng hồ thế giới - La Chaux - de - Fouds - Thụy Sỹ. Ngay những dầu chân đầu tiên đặt bước vào thế giới lâu đời này thì những người đứng đầu đã quyết định phải lựa chọn cho được cái gì tinh tế, quý giá, tốt nhất và tuyệt nhất vào thời điểm bây giờ.

 

Bước đi này được coi là một bước đi đầy thuyết phục với tất cả những ai đang chờ ngóng những sản phẩm đồng hồ đầu tiên gắn mác Gucci.

 

Đồng hồ Gucci liệu có tốt?

 

Với một lịch sử được xem là khá lâu đời kết hợp cùng xuất xứ rõ ràng mang tiêu chuẩn của Thụy Sỹ, bằng nấy đã đủ để nói đồng hồ Gucci đã tốt thì có lẽ là gần đủ bởi điều người ta vẫn còn khá băn khoăn và khá e dè vì biết đâu trong quá trình lắp ráp và hoàn thiện lại không hề xứng với những gì đã chuẩn bị trước đó.

 

 

Nếu đã quen thuộc với Gucci thì có lẽ không phải nhắc quá nhiều về điều này nhưng với những ai còn băn khoăn thì chắc chắn phải nhắc lại. Bạn có biết vì sao Gucci vẫn có thể ngạo mạn đứng đầu thế giới thời trang dù có trải qua bao năm tháng không? Để có được ngày hôm nay, đứng trên đỉnh của thế giới đầy khắc nghiệt này thì con đường mà nó đi chắc chắn sẽ chông gai vô cùng nhưng điều làm nên sự thành công ấy chính là yếu tố gia công hoàn toàn bằng tay từ chính những người thợ Gucci. Đúng vậy, bất kỳ một sản phẩm nào gắn mác Gucci thì bạn hãy ghi nhớ rằng nó được gia công từ chính đôi bàn tay khéo léo của những người thợ tài hoa. Đồng hồ Gucci cũng như vậy. Tất cả, tất cả đều được làm bằng tay, bằng chính đôi tay của những người nghệ sĩ làm đồng hồ lâu năm từ Thụy Sỹ.

 

 

Một chiếc đồng hồ có hàng nghìn chi tiết, thậm trí có thể nhiều hơn vậy có thể làm hoàn toàn bằng tay được hết hay không khi đã khẳng định đồng hồ Gucci gia công hoàn toàn bằng tay. Nếu thế thì phải nhắc lại một lần nữa rằng Gucci làm các sản phẩm của mình hoàn toàn bằng tay, tất cả mọi chi tiết một khi đã mang tên tuổi của Gucci thì dù là khó nhất, đòi hỏi kỹ thuật khó đến cỡ nào, tỉ mỉ ra làm sao thì cũng đều được gia công bằng tay để đảm bảo tính “hoàng gia” ẩn chứa trong từng sản phẩm. Và vì thế đồng hồ Gucci không chỉ đẹp mã mà còn cực kỳ cực kỳ bền bỉ bởi từng chi tiết đã được “chăm sóc” hết sức đặc biệt, gọt rũa, mài từng chi tiết nhỏ nhất nhất để khi lặp lại từng bánh răng chuyển động ăn khớp với nhau, nối tiếp nhau nhịp nhàng, êm ái. Nếu có chăng bạn hãy nhắm mắt lại, lặng thinh một chút rồi bạn sẽ came nhận được từng chuyển động bên trong chiếc đồng hồ Gucci của mình, một cảm giác chính xác được làm nên từ những đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lâu năm đến từ Thụy Sỹ dành riêng cho từng mẫu đồng hồ Gucci.

 

Chất liệu làm nên chất lượng

 

Mọi thứ đã gần như hoàn hảo nhưng đâu đó vẫn thiếu một chút gia vị nào đó. Cuối cùng để làm nên một đồng hồ gắn mác Gucci thì chắc chắc việc lựa chọn chất liệu là vô cùng quan trọng bởi mọi vật liệu dành cho sản phẩm Gucci đều là những chất liệu tốt nhất trên thế giới với một quy trình đảm bảo chất lượng.

Lựa chọn vật liệu thép không gỉ kết hợp cùng bạc mềmsapphire được sử dụng cho mặt kính đồng hồ. Dây đeo bằng chất liệu được làm dành riêng của Gucci. Không quá đắt tiền nhưng lại là vừa đủ cho một thiết kế sang trọng.

 

Mua đồng hồ Gucci ở đâu?

 

Chỉ bấy nhiêu thôi liệu đã đủ thuyết phục những khách hàng khó tính nhất yêu thích đồng hồ hay chưa? Với tất cả những gì mà Gucci đã lựa chọn, đã và đang trên con đường chinh phục những điểm mới trên con đường đồng hồ này thì đồng hồ Gucci đã được xem như là một lựa chọn đúng đắn về một chiếc đồng hồ tốt. Mua những chiếc đồng hồ Gucci tốt ở đâu?

 

Tất cả điều đó đang có ở LENIOS. LENIOS tự hào cung cấp đến khách hàng những chiếc đồng hồ chính hãng, cam kết không hàng fake, hàng kém chất lượng. Cùng với chính sách chăm sóc khách hàng tuyệt vời mà khó có thể tìm thấy ở bất kỳ cửa hàng đồng hồ hiện nay. Đến với LENIOS là đến với sự chuyên nghiệp và tận tâm trong từng sản phẩm.

 

 

Leave a Comment