ĐỒNG HỒ GUCCI DẠNG LẮC - KHÔNG PHẢI ĐỒNG HỒ MÀ LÀ TRANG SỨC

Posted by trang 16/10/2017 0 Comment(s)

Nhắc đến hai từ “đồng hồ” sẽ nghĩ ngay đến một vật dùng để xem thời gian và bất cứ ai sở hữu chiếc đồng hồ trên cổ tay của mình đồng nghĩa với việc người đó là một người cầu toàn, chú trọng vào thời gian và luôn đúng giờ. Ngày nay quan niệm ấy đã có một chút thay đổi khi nó còn thêm một chức năng nữa đó chính là một món đồ phụ kiện thời trang cả nam và nữ. Đồng hồ Gucci dạng lắc - Không phải đồng hồ Gucci mà là trang sức.


Đồng hồ Gucci dạng lắc - Không đơn thuần là đồng hồ

Tại sao lại nói như vậy thì chúng ta nên miêu tả nó một chút về thiết kế chung cho loại đồng hồ Gucci dạng lắc.

Phần đa khi nhìn vào một chiếc đồng hồ thì điều đầu tiên là gì? Đó chính là việc một chiếc đồng hồ có bề mặt với kích thước khá lớn và vòng dây đeo được thiết kế khá to bản dù sử dụng bất kỳ chất liệu gì. Nhưng điều này có lẽ ngược lại hoàn toàn những điều đã trông thấy trước đó, thay vì những mặt đồng hồ khá to và đồ sộ ấy thì Gucci mang đến những chiếc đồng hồ có bề mặt với kích thước tương đối nhỏ. Có thể nói đến một cách chính xác kích thước đường kính là 28 mm dù ở bất kỳ hình dáng gì - Đây được xem là kích thước khá nhỏ xinh phù hợp với đại đa số cổ tay nữ giới, đặc biệt là những người phụ nữ châu Á có vóc dáng nhỏ hơn so với châu lục khác.

 

 

Điểm tiếp ở chiếc đồng hồ luôn được chú ý đến đó chính là việc chiếc đồng hồ Gucci dạng lắc này sở hữu cho mình chiếc dây được thiết kế khá nhỏ. Đến từ chính tên gọi là dạng lắc nên dây đeo đi kèm với nó cũng khá nhỏ xinh. Nếu vẫn chưa tưởng tượng được kích thước nhỏ nhắn ấy thì hãy hãy tưởng tượng đến những chiếc lắc tay, kích thước của chiếc đồng hồ loại này cũng có hình dáng, kích thước tương tự.

 

Chính vì là dạng lắc nên hình dáng cũng được chăm chút hết sức đặc biệt đến từ Gucci. Nếu như đã quen với những thiết kế dây đeo trước đây dù có gắn bất cứ thứ gì hay dùng vật liệu gì thì kết lại vẫn là hình dạng chữ nhật ôm lấy cổ tay. Nhưng đến với ngôi nhà thời trang Gucci, điều này đã được thay đổi và thực hiện trên những sự liều lĩnh đến từ người chủ của nó. Nếu như người ta nói rằng thời gian không có một thước đo nào có thể đo được bởi thời gina là thứ vô tận thì thời trang và những ý tưởng cũng như vậy, hãy gạt bỏ đi tất cả những khuôn mẫu có sẵn từ trước đến nay và làm nên sự khác biệt. Gucci đã làm ra các loại dây đeo với những thiết kế mềm mại, nói không quá ngoa đó chính là trang sức chứ không còn là chiếc đồng hồ nữa. Chẳng may không để ý kỹ có lẽ sẽ nhầm tưởng đây là một chiếc lắc tay với thiết kế khá nổi bật và bắt mắt nhưng khi nhìn kỹ lại ta lại thấy lại thấy đây là một chiếc đồng hồ với dây đeo dạng lắc và nó là sự kết hợp 2 trong 1 hoàn hảo.

 

Đồng hồ Gucci dạng lắc - Sức mạnh đến từ điều nhỏ bé

Dân gian ta luôn có một câu nói: “Nhỏ nhưng có võ”, điều này dường như đúng với những chiếc đồng hồ Gucci dạng lắc.

 

 

Không quá đồ sộ, to lớn như những người tiềm nhiệm của mình, Gucci dạng lắc lại cho người ta thấy vẻ đẹp đến từ những chi tiết nhỏ nhắn cấu thành. Từ mặt đồng hồ nhỏ ấy, tưởng như sẽ khiến người ta cảm thấy khó chịu khi đã quen với kích thước lớn, tầm nhìn bị cắt giảm đi nhiều do kích thước chỉ tâm 28 mm thì không, ngược lại người ta không thể giải thích được lý do tại sao cứ phải ngắm nhìn nó mãi, càng nhìn lại càng thấy sự duyên dáng đáng yêu đến từ mặt đồng hồ nhỏ bé ấy đang hiện thị.

 

Thiết kế phổ biến ở dạng này là gần như không có số hiển thị trên mặt đồng hồ. Nguyên nhân được lý giải có lẽ mặt đồng hồ khá nhỏ, nếu như để thêm số vào khiến đồng hồ trở nên rối mắt hơn gây nên việc khó xem giờ. Thay bằng những con số luôn khiến người ta không thoải mái thì Gucci đã gắn lên đó những viên đá kim cương tại vị trí quan trọng, thu hút ánh nhìn là 3, 6 hoặc 9. Việc chú ý đến từng chi tiết nhỏ đó thôi càng khiến người ta tin rằng việc lựa chọn một chiếc đồng hồ Gucci dạng lắc là sự lựa chọn đúng đắn dành tặng cho những cô nàng điệu đà một chút. Phải chăng đây là câu trả lời cho câu hỏi: Những thứ bé nhỏ luôn thu hút, khiến người đối diện không thể dời mắt mà không có lý do gì cụ thể.

 

Tìm hiểu thêm về đồng hồ Gucci dây da tại đây<<

Món quà chế tác dành riêng cho người phụ nữ

Với tất cả những gì mà Gucci đã làm, chiếc đồng hồ này chắc chắn là một món quà mà bản thân Gucci muốn dành tặng cho chính những người phụ nữ.

 

 

Trước đây với những thiết kế có phần hơi nam tính, người phụ nữ thường ngại không muốn đeo chúng bởi chưa thực sự phù hợp thì nay với sự quan tâm, tìm hiểu trực tiếp đến từ nhà sản xuất Gucci thì mọi lo lắng đều tan biến, thay thế vào đó là món quà tuyệt vời.

 

Đồng hồ Gucci dạng lắc không chỉ nằm ở giới hạn là chiếc đồng hồ để chỉ thời gian mà còn là chiếc vòng đeo tay xinh xắn mà bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn đeo lên cổ tay người phụ nữ của mình.

 

Thêm nữa với việc sử dụng các chất liệu là vàng và bạc trên dây đeo và bao phủ toàn bộ đồng hồ kết hợp với viên kim cương nhỏ thì việc những người phụ nữ luôn khao khát có trên cổ tay một chiếc đồng hồ như thế này là điều không thể phủ nhận.

 

Mua đồng hồ Gucci dạng lắc ở đâu?

Với tất cả những tinh hoa mà chiếc đồng hồ này đem lại thì chẳng còn lý do nào nữa để nhanh chóng tìm mua cho được một chiếc đồng hồ Gucci dạng lắc. Nhưng tìm mua ở đâu vẫn là dấu hỏi lớn.

 

LEONIS tự hào cung cấp các sản phẩm đồng hồ chính hãng đến từ thương hiệu Gucci. Đến với LEONIS hãy yên tâm về chất lượng, giá cả bởi với thái độ làm việc chuyên nghiệp kết hợp sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên bất kỳ một khách nào đặt chân đến LEONIS khi trở về sẽ đều mỉm cười ưng ý. LEONIS cam kết không hàng giả, hàng nhái, hàng chất lượng.

 

Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay hệ thống LEONIS để tìm mua cho chính mình chiếc đồng hồ Gucci dạng lắc mà bất kỳ người phụ nào trên thế giới này đều mong có được nó.

 

Leave a Comment