ĐỒNG HỒ ĐÔI GUCCI DÂY DA - GẮN KẾT YÊU THƯƠNG, ĐONG ĐẦY HẠNH PHÚC

Posted by trang 20/10/2017 0 Comment(s)

 

“Đồ đôi” ngày nay không còn xa lạ với nhiều người. đặc biệt là những cặp đôi đang yêu nhau, có thể kể đến những “đồ đôi” khá phổ biến như: nhẫn đôi, áo đôi, giày đôi, cặp đôi,... Trong số đó những món đồ đôi đó còn có cả đồng hồ đôi. Đây vẫn là món đồ còn khá mới mẻ chưa được nhiều hãng đồng hồ khai thác nhiều nhưng không vì thế lại không có món đồ dành cho cặp đôi đâu bởi đồng hồ đôi Gucci dây da cũng đã đủ làm nên câu chuyện “gắn kết yêu thương, đong đầy hạnh phúc”.

 

Đồng hồ đôi Gucci dây da - Điểm khởi đầu cho hành trình thời gian bền chặt

Không phải ngẫu nhiên mà nhà G nghiên cứu và phát triển dòng đồng hồ này, tất cả đều có nguyên nhân của nó. Vậy lý do đó là gì khiến đồng hồ Gucci authentic dây da trở thành điểm khởi đầu cho hành trình thời gian bền chặt của các cặp đôi.

 

 

Nói đến thời gian là một thứ vô hạn mà không có một đơn vị nào có thế đo đếm được. Mà thời gian đang được giới hạn theo một cách nào đó nằm trong chiếc đồng hồ đôi Gucci dây da. Khi một cặp đôi nào đó đeo lên cổ tay của mình một chiếc đồng hồ đôi Gucci dây da này thì chắc chắn một điều rằng đây là cặp đôi may mắn nhất. May mắn bởi đồng hồ chính là thứ mà minh chứng cho tình yêu của hai người thực sự sẽ mai bền chặt và gắn kết như thời gian vậy và không có một thứ gì có thể cản được tình yêu đó giống như kim đồng hồ vẫn luôn chuyển động và xoay xung quanh trục của nó vậy: Chính xác, không sai, không chậm một giây một phút nào.

 

Gucci hiểu rõ rằng mỗi giây mỗi phút trên con đường tình yêu của cặp đôi luôn có thời gian song hành vì vậy có trong mình đồng hồ đôi Gucci dây da gống như sở hữu thời gian luôn có nhau bên mình. Từng giây từng phút trôi qua đã được đồng hồ Gucci ghi nhớ lại vì thế chỉ cần một trong hai người nhớ về người kia thì hãy nhìn vào đồng hồ đôi Gucci đang đeo trên cổ tay của mình, những kỷ niệm đẹp đáng trân trọng sẽ ùa về trong tâm trí từng người.Đây chẳng phải là. điểm khởi đầu cho hành trình thời gian bền chặt đó hay sao.

 

Tìm hiểu thêm về đồng hồ Gucci điện tử tại đây<<

 

Đồng hồ đôi Gucci dây da - Vật liệu làm nên sự gắn kết

Nếu như làm một chiếc đồng hồ đơn lẻ đã khó thì việc làm nên những chiếc đồng hồ đôi lại càng khó gấp đôi.

 

 

Luôn thấu hiểu tâm lý của người mua, Gucci lựa chọn chất liệu thép không gỉ cho mẫu thiết kế. Đây được xem là một lựa chọn khá thông minh cho những chiếc đồng hồ của hãng bởi chất liệu này có nhiều ưu điểm vượt trội, một trong những điểm nổi bật phải nhắc đến đó chính là khả năng chống ăn mòn cao, không bị hoen gỉ vì oxi hóa hay chịu được điều kiện khắc nghiệt cao.

 

Với chất liệu sử dụng như vậy khiến nhiều người lo lắng rằng mẫu mã sẽ không được đẹp mắt bởi với những vật liệu có chất lượng bên trong tốt thì tính thẩm mỹ của nó không cao, thường mất điểm với người đối diện. Tuy nhiên điều đó không xảy ra với những mẫu đồng hồ đôi Gucci dây da. Hãy hoàn toàn yên tâm với những sản phẩm mà Gucci đem đến thị trường và đến tận tay người mua hàng bởi phủ bên ngoài những chiếc đồng hồ đó là bạc mềm khiến sản phẩm không chỉ có thẩm mỹ tốt mà còn trở nên có giá trị hơn bao giờ hết.

 

 

Nhìn vào mặt đồng hồ đôi Gucci dây da ta sẽ nhận thấy phần đa mặt số đều lược bỏ phần số và chiếc kim giây, ở đó chỉ còn lại hai chiếc kim giờ và kim phút cùng với mặt đồng hồ. Gucci có lẽ hiểu được rằng những gì đơn giản nhất sẽ những gì chân thật nhất. Những cặp đôi cũng vậy, họ không cần quá hào nhoáng, lấp lánh và cái họ cần chỉ là những điều giản dị nhất nhưng lại vô cùng ấm áp.

 

Lựa chọn cho những chiếc đồng hồ Gucci dây da là những màu khá trầm. Vì sao ư bởi điều mà những gì các cặp đôi cần là thế giới của hai người mà thôi, không cần sự quan tâm hay chú ý từ những người bên ngoài và thời gian này là thời gian của cặp đôi và chúng đang được hiển thị trên những chiếc đồng hồ đôi Gucci dây da đang đeo trên tay.

 

Điểm đáng chú ý của chiếc đồng hồ mẫu này chính những chiếc dây da được thiết kế độc quyền bởi Gucci. Liên quan đến da thì bạn không bao giờ phải lo lắng bởi xuất phát điểm của Gucci chính là sản phẩm làm từ da mà. Vì vậy với đôi bàn tay khéo léo của những người thợ tài hoa bậc nhất nước Ý chắc chắn dây da của đồng hồ đôi Gucci sẽ không khiến bạn thất vọng.

Tìm hiểu thêm về đồng hồ lắc tay Gucci tại đây<<

 

Điểm cuối - Món quà không thể thiếu cho mỗi cặp đôi

Chắc chắn rồi với một món quà có thể lưu giữ lại mọi khoảnh khắc cho các cặp đôi thì không có cớ gì mà cặp đôi bỏ qua dễ dàng như vậy.

 

 

Dù là cặp đôi đang yêu nhau hay những người bạn luôn dành cho nhau những tình cảm đặc biệt, dù đang ở độ tuổi nào, xế chiều hay còn đang đương xuân xanh thì đồng hồ - Một món đồ lưu giữ thời gian duy nhất trên thế giới này thì không có cớ gì mà bạn bỏ qua nó. Nhanh chân để có ngay một bộ đôi quyền lực về thời gian, lưu giữ lại khoảnh khắc là những điều không thể bỏ qua vào thời điểm này.

 

Mua đồng hồ đôi Gucci dây da ở đâu?

Với những món quà giá trị như thế này nên lựa chọn một cơ sở uy tín để gửi gắm những tâm tư thầm kín đó tới một nửa yêu thương của chính mình. Vậy tìm mua ở đâu?

 

LEONIS tự hào được đem lại những sản phẩm đồng hồ chính hãng tâm tư đó tới tận tay khách hàng. LEONIS là hệ thống cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ đôi Gucci dây da chính hãng. Với kinh nghiệm làm việc trong mội trường chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tâm, chăm sóc khách tận tình, tư vấn cho khách hàng lựa chọn được những mẫu đồng hồ phù hợp. LEONIS tự tin mang đến cho khách hàng những đồng hồ đôi Gucci dây da chính hãng với giá cả phù hợp với từng nhu cầu khác nhau.

 

Leave a Comment