ĐỒNG HỒ GUCCI KHÔNG SỐ - “CUỘC CÁCH MẠNG” MỚI CHO THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ

Posted by trang 13/10/2017 0 Comment(s)

Những chiếc đồng hồ mặt trơn, không có một giá trị con số nào được hiển thị trên mặt không biết bắt đầu nguồn từ lúc nào nhưng Gucci đã nhanh chóng lĩnh hội được xu thế đó và ra đời những đứa con. Những mẫu đồng hồ Gucci không số liệu đã làm nên được một “cuộc cách mạng mới” cho thế giới đồng hồ?

 

Không số hay có số?

Một đứa trẻ từ khi nhận thức luôn nhìn thấy hình ảnh quen thuộc của một chiếc đồng hồ với cấu trúc quen thuộc: 3 kim và bộ số vòng quanh đồng hồ ấy và để đọc được chính xác giờ trên ấy thì chỉ cần nhìn vào là có thể đọc một cách nhanh chóng và chính xác từng phút trong sự chuyển động lặp đi lặp lại có chu kỳ ấy.

 

 

Ấy vậy mà giờ đây, cấu trúc đã gần như không thể bỏ qua được ấy lại có một ngày trong những thiết kế đến từ Gucci có những mẫu đồng hồ trên bề mặt lại không hề hiện thị số. Vậy làm sao có thể xem giờ đây khi chiếc đồng hồ ấy có mặt cứ “trơ trơ” như vậy.

 

Tất cả những băn khoăn, lo lắng từ chính những người vốn luôn yêu quý và dành cho Gucci những tình cảm nhất định trong từng sản phẩm đồng hồ đều đã được nhà sản xuất tính toán một cách kỹ càng và trả lời đầy đủ nhất trong những mẫu sản phẩm của mình.

 

Với đồng hồ đeo tay thì thiết kế mặt không thể quá to vì cổ tay được xem là nơi có diện tích bề mặt khá nhỏ trên cơ thể con người vì thế việc có quá nhiều chi tiết sẽ gây ra cảm giác khó chịu cho người xem vì thế việc lựa chọn lược bỏ những con số trên mặt đồng hồ cũng được xem như một giải pháp khá hay cho việc này.

 

 

Thêm nữa việc những chiếc đồng hồ Gucci không số đem đến cảm giác mới lạ cho người dùng. Lạ bởi vì trước đây đã quen với những con số dày đặc bao phủ xung quanh đồng hồ, lạ nữa là cách xem giờ sẽ mất thêm một chút thời gian nữa để có thể nhận định chính xác đồng hồ đang chỉ mấy giờ. Tiếp đến lạ bởi không còn sự chuyển động nặng nề nhích từng chút một của những chiếc kim xoay xung quanh con số nữa mà giờ chỉ là sự chuyển động trong không gian vô định của những chiếc kim thích sự chuyển động.

 

Hơn hết việc không có số có thể đã có ý nghĩa sâu xa hơn khi mà thời gian vốn là thứ vô hạn, không thể đong đo đếm được vậy mà trước đây lại bị giới hạn trong sự lập lại của những con số. Chính sự mạnh dạn trong nước đi này khiến thời gian trở nên phóng thoáng hơn, tự do vẫy vùng trong không gian không có giới hạn này.

 

Đó là lý do vì sao không số có một sức hút kỳ lạ đến vậy, lý do vì sao xu hương không số lại được người ta yêu chuộng hơn và dành cho nó sự ưu ái hơn.

Tìm hiểu thêm về đồng hồ gucci dây da tại đây<<

 

Đồng hồ Gucci không số - sức mạnh đến từ “không giá trị”

Nhìn những chiếc đồng hồ Gucci không số với chỉ hai kim chỉ giờ và chỉ phút, dường như với thiết kế đơn giản ấy không thu hút người mua nhìn rồi để với những gì mà mẫu mã này làm được lại khiến người ta muốn sở hữu ngay nó.

 

 

Với mẫu không số, nhà G chọn thiết kế bề mặt gần như là những màu sắc tối giản, thường là một màu, đen hoặc trắng để tạo nên chiều sâu nhất định cho chiếc đồng hồ của chính mình. Nhìn vào mặt đồng hồ không còn là sự chuyển động đơn giản của những chiếc kim mà ở đó còn là sự chuyển động của cả một không gian của chiếc đồng hồ. Càng nhìn ta lại càng cảm nhận được sự chuyển động cơ học của những bộ phận bánh răng bên trong đồng hồ.

 

Sự đơn giản còn được bọc lộ ra ở những chi tiết đi cùng, cùng với kiểu thiết kế giản đơn nhưng vô cùng thu hút. Một màu sắc chủ đạo bao phủ không nhàm chán mà ngược lại khiến người ta càng muốn ngắm nhìn hơn nó nhiều hơn, chăm chút để thấy được sự chuyển mình nhẹ nhàng nhưng đầy dứt khoát.

 

Việc lược bỏ những con số còn giúp cho mặc đồng hồ rở nên nhỏ hơn, thanh thoát hơn và phù hợp với vòng tay nhỏ bé của người sở hữu. Ngoài ra, một số mẫu loại này còn sử dụng việc đính kèm những viên đá nhỏ ở các ô số đặc biệt hay thêm một chức năng như ngày, tháng, nhiệt độ bên ngoài cũng là những điểm làm nên sự nổi bật - Đơn giản nhưng không có nghĩa là không nổi bật. Các công đoạn làm nên những điều ấy còn thực sự phức tạp hơn rất nhiều và đó là lý do vì sao nó có “giá trị” hơn so với những chiếc đồng hồ cũng thương hiệu.

 

Đồng hồ Gucci không số - lựa chọn dành cho những cô nàng yểu điệu

Cái kết dành cho mẫu đồng hồ này thì phải nói đến những cô nằng yểu điệu, nữ tính.

 

 

 

Với thiết kế được tinh giản hết mức tại mặt số kết hợp với những điểm nhấn được lựa chon phù hợp để luôn tỏa sáng dù bất kỳ nơi đâu, những chiếc đồng hồ Gucci không số luôn là phụ kiện đang được lưu tâm của những cô nàng luôn tìm kiếm vẻ đẹp ẩn chứa sức hút đến từ bên trong.

 

Cùng với chiếc dây đeo được thiết kế tinh xảo, mềm mại uốn quanh cổ tay nhỏ xinh phù hợp với những cô gái có hơi hướng thời trang quý tộc cổ điển, chắc chắn khi đeo những chiếc đồng hồ này trên tay sẽ khiến người đối diện trông vào sẽ tưởng là một thứ đồ trang sức được làm từ chất liệu quá giá nào đó.

Mua đồng hồ Gucci không số ở đâu?

Đã đến lúc làm cho bộ sưu tập đồng hồ chính hãng trở nên mềm mại hơn bởi những chiếc đồng hồ Gucci không số. Tìm mua nó ở đâu để không chỉ phù hợp với túi tiền mà còn phải phù hợp với phong cách đang sở hữu.

 

LENIOS tự hào được phục vụ những khách hàng đang tìm kiếm những điều kiện ở trên. Đến với LENIOS là đến với sự tận tâm, chế độ chăm sóc khách hàng tuyệt vời cùng những sản phẩm đồng hồ Gucci không số. LENIOS luôn khiến khách hàng hài lòng với những sản phẩm được bán ra.

Leave a Comment