ĐỒNG HỒ GUCCI MỚI NHẤT - CHỈ CẦN NHANH LÀ ĐỦ

Posted by trang 16/10/2017 0 Comment(s)

Cái tên Gucci với biểu tượng chữ G quyền lực sánh vai cùng bộ đôi màu quyền lực xanh đỏ không còn quá xa lạ với giới thời trang thế giới bởi chỉ cần một dấu hiệu của thương hiệu này thôi là lập tức người ta sẵn sàng chờ đợi để có được cho mình những sản phẩm phải nói là hoàn hảo đến từ hãng này. Điều này cũng đúng với những chiếc đồng hồ được vinh dự gắn lên mình nguồn gốc chữ G nổi tiếng này. Năm nay những đồng hồ Gucci mới nhất sẽ có những thiết kế ra sao?

Tại sao nên sở hữu một chiếc đồng hồ Gucci mới nhất?

Với những người đã chơi đồng hồ lâu năm thì Gucci không còn là cái tên xa lạ nhưng với những người mới bắt đầu vào thế giới đồng hồ này thì thông về Gucci vẫn còn mơ hồ, vì vậy bài viết này chính là nơi cung cấp đầy đủ lý do vì sao trong bộ sưu tập đồng hồ lại không thể không có một chiếc đồng hồ Gucci, đặc biệt là những chiếc đồng hồ Gucci mới nhất.

 

 

Bắt đầu từ lịch sử của hãng Gucci này. Gucci khởi nghiệp bằng các sản phẩm bằng da được sản xuất hoàn toàn thủ công từ chính những đôi bàn tay khéo léo của những người thợ đến từ Italia tại thị trấn nhỏ Florence - Đây cũng chính là quê hương của Guccio Gucci - Người sáng lập ra thương hiệu xa xỉ bậc nhất thế giới hiện nay này. Và phải đến tận năm 1970, Gucci bước chân vào ngành đồng hồ, nhưng lần này có lẽ may mắn chưa mỉm cười và chính sự mạo hiểm này đã đưa Gucci đến bên bờ vực phá sản. Dường như những người nhìn thấy hoàn cảnh này của Gucci đều nói rằng khó lòng nào có thể cứu vớt được, và phá sản là điều tất yếu, không thể tránh khỏi. Nhưng chính trong sự khó khăn ấy, cái tưởng như không thể ấy lại khiến Gucci tìm con đường vực lên mạnh mẽ, vươn lên làm lại từ con số không và nhanh chóng lấy lại vị thế của chính mình trong ngành công nghiệp thời trang và tiếp tục vào năm 1997 đặt dấu chân mình vào ngành công nghiệp đồng hồ. Và có lẽ chính sự thận trọng và tính toán cẩn thận của người chủ lúc bấy giờ đã khiến Gucci thành công.

 

 

Bước chân thứ hai này cần phải nói nhiều một chút bởi nó liên quan đến việc tại sao nên lựa chọn một chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu Gucci. Luôn tìm tòi và đòi hỏi bản thân phải thật hoàn hảo đến từng chi tiết cũng giống như từng đường kim mũi chỉ cấu thành nên những bộ độ hàng hiệu đang được cả thế giới này công nhận của Gucci trong ngành công nghiệp thời trang vậy. Nhà G đã chọn cho mình ngành công nghệ bậc nhất về đồng hồ trên thế giới - Thụy Sỹ. Nơi đặt nhà máy sản xuất chính là thị trấn La Chaux - de - Founds - Chính là thung lũng nổi tiếng trong lịch sử hình thành và phát triển của đồng hồ trên thế giới. Chẳng phải chúng ta thường nói rằng nếu muốn làm tốt được việc gì thì hãy đến xem và học tận nguồn gốc của nó hay sao. Đó chính là lý do chính xác nhất để Gucci lựa chọn cái nôi của nền văn minh đồng hồ thế giới làm xướng sản xuất chính. Lựa chọn nơi tốt nhất, tiếp theo chính là quá trình sản xuất đồng hồ.

 

Bạn biết rằng tất cả sản phẩm Gucci nổi tiếng bởi nó đều là sản phẩm bằng tay và mất rất nhiều công sức mới có thể làm nên được, đồng hồ cũng không nằm ngoài phạm vi này khi chính nhà sản xuất đã gia công hoàn toàn bằng tay để tạo nên những sản phẩm tuyệt vời nhất, đáp ứng những mong mỏi, kỳ vọng đến với khách hàng luôn tin tưởng vào mỗi sản phẩm cùa Gucci. Đây chính là lý do vì sao mỗi chiếc đồng hồ Gucci bán ra trên thị trường đều có thiết kế hoàn toàn tinh xảo, chính xác đến từng chi tiết, bền đẹp và hợp thời trang và có một mức giá không hề nhỏ.

 

Vì sao phải mua ngay chiếc đồng hồ Gucci mới nhất thì đây không chỉ dừng lại ở việc nó là một chiếc đồng hồ nữa mà đó còn là sự kết hợp của công nghệ và thời trang. Bạn biết đấy, mỗi sản phẩm thời trang mà Gucci tung ra thị trường chưa bao giờ lỗi một dù có trải qua sự biến động như thế nào. Những chiếc đồng hồ nhà G kế thừa sự nghiệp thời trang đó cùng với công nghệ mới nhất về chế tác của đồng hồ hiện nay. Vì thế mà chả có lý do gì mà từ chối một chiếc đồng hồ Gucci mới nhất, nếu lưỡng lự thì chắc chắn sẽ phải hối tiếc bởi chỉ cần chậm 1 đến 2 giấy thôi cũng đủ mọi mẫu mã sẽ không còn.

 

Tìm hiểu về đồng hồ Gucci dây da tại đây<<

Đồng hồ Gucci mới nhất - Bộ sưu tập dành cho cả thế giới

Nắm bắt những xu hướng mới nhất và nhanh chóng tung ra sản phẩm định hướng dư luận là những điều khi nhắc đến Gucci trong ngành công nghiệp thời trang trên toàn thế giới. Vì thế mà những mẫu mã đồng hồ nằm trong những bộ sưu tập của Gucci luôn khiến thế giới “phát điên” tìm kiếm sau vài giờ ra mắt.

 

Có thể nói đến bộ sưu tập: Gucci - G - Timeless, Gucci Interlocking, Gucci Horsebit. Đây được coi là những át chủ bài của Gucci bởi mỗi năm đều được Gucci dành cho nó những sự quan tâm đặc biệt và những người đam mê đồng hồ đều quan tâm, chú ý mỗi khi sản phẩm ra mắt bởi sản phẩm trong bộ sưu tập đều có những sản phẩm dành riêng cho nam, nữ.

 

Mỗi bộ sưu tập đều mang những ý nghĩa riêng và có những câu chuyện đằng sau mỗi chiếc đồng hồ, để có thể hiểu và đồng cảm thì có lẽ người ta thường nhắc đến hai từ “duyên số”, vì vậy những người nhanh tay có trong mình những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập này đều là những người có duyên với chiếc đồng hồ và là người may mắn nhất. Trong bài viết này sẽ đề cập đến bộ sưu tập Gucci - G - Timeless.

 

 

Ngay ở cái tên của bộ sưu tập đã nói đến câu chuyện của chính những chiếc đồng hồ này. Xuất phát từ ý tưởng vượt thời gian, những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập này không cần chạy theo bất kỳ mẫu mã nào vì chính chúng luôn hợp thời dù thời gian, không gian xung quanh thay đổi như thế. Những thiết kế đồng hồ trong bộ sưu tập Gucci - G - Timeless không quá cầu kỳ, thiết kế khá đơn giản ở phần mặt, lược bỏ đi những chi tiết rườm ra: Ví dụ như nếu không có số hiển thị thì thay bằng việc đính những viên kim cương ở vị trí quan trọng là 3, 6, 9 và 12 giờ. Hoặc ở phần dây đeo, không có những họa tiết cầu kỳ hay những màu sắc quá nổi bật, chói sáng mà thay bằng thiết kế tinh giản như dây da, dây inox một màu chủ đạo. Mỗi sự đơn giản đều có mặt trong những thiết kế của hãng và sự đơn giản bao giờ cũng mang lại hiệu quả cao.

 

 

Đến đây vẫn còn thiếu một chút gia vị gì đó thì chính xác là gia vị của những “couple” - Một trong những gia vị góp phần giúp cho tên tuổi của Gucci luôn nổi bật hơn so với những hãng đồng hồ đang có mặt trên thị trường. Cùng trong bộ sưu tập Gucci - G -Timeless là những bộ đội chữ G luôn sánh vai cùng nhau. Với màu sắc đã làm nên tên tuổi của Gucci: Màu bạc, màu đen nhánh, đến trắng tinh khiết hoặc nâu truyền thống đã khiến cặp đôi trở nên hoàn hảo hơn và xứng đáng là một trong những thương hiệu luôn được khách hàng yêu mến.

 

Đồng hồ Gucci mới nhất - Nhanh là đủ

Đó là tất cả những gì cần nói bởi tất cả những gì Gucci dành cho khách hàng của mình thì việc lựa chọn ngay cho mình một chiếc đồng hồ cao cấp của hãng là điều không thể để lâu hơn nữa. Đặc biệt, với những chiếc đồng hồ mới nhất thì sở hữu một sản phẩm cũng đủ để khiến người đối diện nhìn vào với ánh mắt vô cùng ngưỡng mộ.

 

Vì vậy hãy sử dụng mọi điều nhanh nhất của bản thân để sở hữu cho mình một sản phẩm thương hiệu, sang trọng, xa xỉ bậc nhất hiện nay trên thế giới điều mà nhiều người đang phải xếp hàng nhiều giờ mới có thể sở hữu là được.

 

Mua đồng hồ Gucci mới nhất ở đâu?

Đây là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất nhưng câu trả lời giờ đây chỉ có một mà thôi: Đó chính là đến ngay với LEONIS. Vì sao ư?

 

LEONIS là hệ thống đồng hồ cung cấp các sản phẩm chính hãng của Gucci và nhanh chóng cung cấp đến khách hàng những chiếc đồng hồ Gucci mới nhất.

LEONIS với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo cùng với phong cách chuyên nghiệp chắc chắn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Cuối cùng, LEONIS cam kết nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.

Đến với LEONIS hãy yên tâm về chất lượng và giá cả.

Leave a Comment