ĐỒNG HỒ GUCCI XÁCH TAY - NÊN HAY KHÔNG NÊN LIỀU LĨNH

Posted by trang 17/10/2017 0 Comment(s)

“Xách tay” không còn là khái niệm xa lạ với nhiều người ở Việt Nam bởi tâm lý sính ngoại và mọi người thừa hiểu rằng khi mua hàng xách tay đương nhiên giá của chúng sẽ lợi hơn cho người có nhu cầu mua nó. Nhưng liệu có nên liều lĩnh mua sản phẩm đồng hồ xách tay, đặc biệt đồng hồ Gucci xách tay hay không, liệu chất lượng của chúng có đảm bảo?

 

Đồng hồ Gucci xách tay được hiểu như thế nào?

Những năm trở lại đây, người Việt Nam có xu hướng mang những đồ hàng hiệu, những đồ sản xuất bên nước ngoài, để trong vali và mang về Việt Nam bán cho những người cần, tất cả điều đó được gọi là hàng xách tay.

 

Điều đặc biệt của những loại hàng này là có nguồn gốc từ bên nước ngoài, có giá rẻ hơn nhiều với những sản phẩm cùng loại đang bày bán tại Việt Nam và có chất lượng được đánh giá là tốt. Có thể kể đến những mặt hàng xách tay phổ biến ở Việt Nam hiện nay như: Đồng hồ, điện thoại, nước hoa, quần áo,... Vậy còn những chiếc đồng hồ Gucci xách tay thì sao?

 

 

Những chiếc đồng hồ Gucci xách tay về Việt Nam có những phương thức nào. Hiện nay có rất nhiều phương thức để vận chuyển đồng hồ Gucci xách tay về Việt Nam như nhờ người thân xách về, các cá nhân tổ chức ra nước ngoài rồi xác đồng hồ về bán cho những cửa hàng trong nước, hoặc những cá nhân, tổ chức đứng ra mua ở nước ngoài và chuyển về Việt Nam để tiêu thụ,... Đương nhiên những chiếc đồng hồ này được vận chuyển bằng cách để cùng với vali của cá nhân hay tổ chức từ nước ngoài mang về Việt Nam.

 

Đặc điểm nổi bật của đồng hồ Gucci xách tay

Điểm nổi bật nhất của những chiếc Gucci xách tay về được nhận ra ngay đó chính là giá thành của những chiếc đồng hồ loại này. Thông thường ta sẽ thấy chúng rẻ hơn kha khá nhiều so với những sản phẩm cùng loại được bày bán tại các cửa hàng đồng hồ chính hãng ở Việt Nam. Lý do tại sao lại có mức giá rẻ như vậy thì đó chính là việc hàng xách tay được để trong chính hành lý của người mang về vì vậy những mặt hàng như vậy không phải chịu mức thuế quan và nhiều mức thuế khác trên con đường từ nước ngoài về Việt Nam và ở đây chính là từ quê hương của chính đồng hồ Gucci: Từ Ý về đến Việt Nam. Đương nhiên con đường từ Ý về Việt Nam sẽ phải trải qua nhiều cửa và chịu nhiều lần thuế khác nhau vì thế giá của chúng khi về đến Việt Nam sẽ đắt hơn so với việc mua trực tiếp bên đấy rồi xách về trực tiếp.

 

 

Đặc điểm tiếp theo để người ta lựa chọn những chiếc đồng hồ Gucci là bởi những chiếc đồng hồ mới ra lò chắc chắc nơi bắt đầu bán đầu tiên phải là chính quê hương của nó hoặc là nơi được xem là kinh đô mua sắm trên thế giới. Tiếp theo để những mẫu mã đó về đến Việt Nam thì ít nhất cũng phải mất từ 1 tháng đến 1 tháng rưỡu kể từ khi ra mắt thì chúng mới có thể đặt chân tại thị trường Việt Nam. Vì vậy để trở thành người đầu tiên sở hữu chúng thì việc lựa chọn mua một chiếc đồng hồ Gucci xách tay chắc chắn là điều không thể bỏ qua. Chắc chắn với một tín đồ yêu thích đồng hồ trên thế giới thì việc có trong mình những sản phẩm mới nhất được xem là sự may mắn trước con mắt ngưỡng mộ của hàng triệu người khác.

 

Tại sao lại không lựa chọn một phương thức vừa nhanh vừa rẻ này cho chiếc đồng hồ Gucci tiếp theo của bản thân mình.

Tìm hiểu thêm về đồng hồ Gucci mạ vàng tại đây<<

 

Lưu ý khi lựa chọn mua đồng hồ Gucci xách tay

Việc lựa chọn hình thức mua hàng xách tay có nhiều lợi ích và sự tiện lợi tuy nhiên cũng tiềm ẩn những điều khó lường, những người mua hàng bằng hình thức này cần chú ý để lựa chọn cho mình những sản phẩm đồng hồ chính hãng ưng ý, để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”

 

  • Khi mua hàng cần kiểm tra lại thông tin liên quan đến đồng hồ Gucci như giấy tờ liên quan, thẻ bảo hành, thông tin đồng hồ,...

  • Những chiếc đồng hồ thật bao giờ cũng có độ nặng nhất định bởi được làm từ những vật liệu tốt nhất, quý giá nhất đảm bảo độ bền đẹp với thời gian. Hơn bao giờ hết những chi tiết cầu thành đồng hồ Gucci đều là những chi tiết được gia công hoàn toàn bằng thủ công vì vậy nó vô cùng sắc nét, không có sự sần nào trên các chi tiết. Mặt số rõ nét, dây đeo dù có bị gập lại vẫn giữ nguyên độ dài và đàn hồi nhất định.

  • Khi lựa chọn hình thức này thì bạn cần biết rằng sẽ không được bảo hành tại các cửa hàng trong nước. Vì vậy khi đồng hồ cần bảo hành thì bạn sẽ phải gửi chiếc đồng hồ đó quay lại nơi mà bạn đã mua nó.

  • Lựa chọn những nơi mua hàng uy tín và tham khảo thông tin qua những nguồn đáng tin cây.

 

Tìm mua đồng hồ Gucci xách tay ở đâu?

Nếu như bạn đã ưng với nhưng đặc điểm nổi bật của một chiếc đồng hồ Gucci xách tay thì không cần mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm hệ thống chuyên xách tay đó nữa. Vì sao ư?

 

Vì nay đã có hệ thống cửa hàng đồng hồ LEONIS. LEONIS tự hào cung cấp các sản phẩm đồng hồ Gucci xách tay chính hãng, đúng chất lượng và giá cả vô cùng cạnh tranh với các cửa hàng cùng loại.

 

Đến với LEONIS bạn không chỉ được mua hàng chính hãng mà còn được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cùng với phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng lựa chọn được những chiếc đồng hồ Gucci xách tay chính hãng.

Leave a Comment