ĐỒNG HỒ HÀNG HIỆU XÁCH TAY – LỰA CHỌN VÀ LƯU TÂM

Posted by hoi 16/07/2017 0 Comment(s)

ĐỒNG HỒ HÀNG HIỆU XÁCH TAY – LỰA CHỌN VÀ LƯU TÂM

 

Ba từ “hàng xách tay” đã không còn trở nên quá xa lạ. Chúng ta có thể bắt gặp từ mĩ phẩm, quần áo, thực phẩm cho đến hàng gia dụng, hàng tiêu dùng,… Và thông thường, những món “hàng xách tay” thường được tin tưởng hơn bởi nguồn gốc, xuất xứ và giá cả cạnh tranh với hàng nhập khẩu hoặc hàng nội địa. Và đồng hồ cũng vậy. Những chiếc đồng hồ hàng hiệu xách tay từ Nhật, Thụy Sĩ, Đức,… luôn được săn lùng, tìm mua.

 

Đồng hồ hàng hiệu xách tay – Nguồn gốc

 

Những chiếc đồng hồ hàng hiệu xách tay có nguồn gốc rất đa dạng. Có thể là những chiếc đồng hồ lẻ, do người thân hoặc người bán sang nước ngoài, mua trực tiếp và vận chuyển như một dạng hành lí về Việt Nam. Đồng hồ cũng có thể là từ chính những cơ sở bán lẻ, đại lí, cửa hàng trực tiếp đặt hàng từ nước ngoài, hoặc đứng ra mua trực tiếp và vận chuyển về Việt Nam bằng con đường tương tự. Nguồn gốc chủ yếu là từ nội địa Nhật Bản,Nga, Mỹ, Singapore, Thụy Sĩ, Đức,… Có thể đặt mua trên những trang bán hàng trực tuyến, hoặc đến những cửa hàng nước ngoài bày bán đồng hồ hàng hiệu, chọn mua và trực tiếp mang về Việt Nam.

 

>> Xem ngay Đồng hồ chính hãng đẹp nhất hiện nay, bỏ lỡ các bạn sẽ hối tiếc

 

 

Hầu hết những món hàng này đều có nguồn gốc rõ ràng từ hóa đơn, địa chỉ, thời gian đặt hàng, mua hàng, thanh toán,… Chính vì vậy sẽ tạo sự yên tâm cho khách hàng khi đặt mua đồng hồ hàng hiệu xách tay.

 

Đồng hồ hàng hiệu xách tay – Nhiều ưu điểm lớn

 

Điều quan tâm đầu tiên của mọi người khi nói đến “hàng xách tay” chính là giá thành. Đầu tiên, so sánh giữa hàng nhập khẩu với hàng xách tay. Giá cả chắc chắn sẽ chênh lệch. Đồng hồ nhập khẩu sẽ phải chịu nhiều chi phí khác nhau như thuế quan nhiều nước, chi phí kiểm định,… Rồi khi về tới Việt Nam sẽ lần lượt chịu thuế của nước sở tại, tiền công vận chuyển, phí giao dịch,… Trong khi đó, đồng hồ hàng hiệu xách tay thì không cần chịu nhiều tầng thuế phí như vậy. Giá mua, phí vận chuyển và tiền công sẽ chính là giá bán của mỗi chiếc đồng hồ hàng hiệu xách tay.

Bên cạnh đó, hàng xách tay luôn là hàng có sẵn, không cần phải mất công chờ đợi từ đặt hàng, thanh toán, chờ hàng về. Không kể đến việc quá trình vận chuyển trục trặc, hàng về chậm hoặc thậm chí là hủy đơn hàng. Bạn sẽ mất biết bao công sức tìm kiếm, đặt hàng. Thậm chí nhỡ hẹn, hỏng việc chỉ vì chiếc đồng hồ hàng hiệu bạn muốn mua bây giờ không có. Còn đồng hồ hàng hiệu xách tay luôn có sẵn. Khách hàng có thể xem hàng trực tiếp, thoải mái lựa chọn giữa vô vàn mẫu mã phong phú, đa dạng, đầy đủ nhất. Hay thậm chí, ngay cả mẫu của bạn mong muốn chưa có, bạn vẫn có thể đặt hàng xách tay theo hình thức order. Đặt hàng tại những đại lí đã “quen” với việc kinh doanh hàng xách tay thì mọi cách thức vận chuyển, thủ tục liên quan sẽ nhanh chóng, thuận tiện hơn khi bạn thực hiện một mình rất nhiều.

 

>> Xem thêm mẫu đồng hồ Nga sách tay chính hãng về Việt Nam

 

Đồng hồ xách tay hàng hiệu – Cần sáng suốt lựa chọn

 

Nhiều ưu điểm là vậy, nhưng những chiếc đồng hồ hàng hiệu không phải là không có nhược điểm.

 

 

Quan trọng nhất chính là chế độ bảo hành. Như các bạn đã biết, những chiếc đồng hồ hàng hiệu xách tay, chỉ có giá trị bảo hành tại địa điểm chiếc đồng hồ đó được bán ra. Ví dụ như bạn đã lựa chọn được một chiếc đồng hồ ưng ý, đã sử dụng được một thời gian và rồi đột nhiên, chiếc đồng hồ hàng hiệu xách tay của bạn không may gặp trục trặc. Không lẽ, bạn lại đóng gói vận chuyển chiếc đồng hồ của mình sang nước ngoài để rồi chịu thuế phí hàng loạt và khi nhận về lại thêm một loạt thuế phí khác chỉ để sửa một chiếc đồng hồ. Khi đó, tiền thuế, phí và vận chuyển liệu đã đủ để bạn mua một chiếc đồng hồ mới luôn rồi chứ. Hoặc so sánh đồng hồ chính hãng nhập khẩu với đồng hồ xách tay thì đồng hồ chính hãng sẽ được bảo hành đầy đủ ngay tại địa điểm bạn mua, thậm chí còn được thường xuyên kiểm tra định kì, bảo dưỡng. Trong khi đó, nếu lựa chọn đồng hồ hàng hiệu xách tay ở rất nhiều nơi, thường mập mờ về chế độ hậu mãi, bảo hành,…

 

>> Đồng hồ hàng hiệu đang được nam giới săn đón nhiều nhất năm

 

Nếu bạn vì thế mà băn khoăn, coi việc lựa chọn những chiếc đồng hồ hàng hiệu xách tay như một “canh bạc” ăn thua thì không nên. Leonis nắm rõ những điều này, đã mang đến những sản phẩm đồng hồ hàng hiệu cao cấp, chất lượng nhất. Kể cả là hàng nhập khẩu hay là hàng hiệu xách tay, những chiếc đồng hồ của Leonis đều được hưởng chế độ bảo hành như nhau với cùng một thương hiệu sản xuất. Bên cạnh đó là chế độ một đổi một đảm bảo, chế độ hậu mãi tốt nhất, thay pin miễn phí trọn đời sản phẩm với những chiếc đồng hồ chạy pin Quartz. Hơn nữa, đội ngũ tư vấn viên luôn nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ quý khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của khách hàng về bất cứ sản phẩm nào cả mẫu mã, nguồn gốc,… Giá cả tại Leonis cũng luôn cạnh tranh nhất. Hơn thế nữa, các chương trình khuyến mãi, giờ vàng giảm giá… đều được Leonis thường xuyên giành tặng khách hàng của mình thay cho lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất.

 

 

LEONIS tự hào là thương hiệu cầu nối giữa những sản phẩm đồng hồ cao cấp trên toàn thế giới đến với quý khách hàng Việt Nam cùng sự tận tâm và chất lượng tuyệt vời nhất.

Leave a Comment