ĐỒNG HỒ LOUIS ERARD CỦA NƯỚC NÀO?

Posted by trang 28/10/2017 0 Comment(s)

 

Bạn có thể nói rằng Louis Erard là sự tái sinh của một công ty đồng hồ Thụy Sĩ không phải là tất cả những điều hiếm hoi trong hai thập kỷ qua, với nhiều ngôi nhà và tên gia đình từ quá khứ cuối cùng đã được đặt tên của họ lên các mặt đồng hồ phản ánh tiêu chuẩn của họ tốt hơn bất cứ điều gì khác có thể có thể. Mặc dù với Louis Erard có rất nhiều câu chuyện để kể. Chúng tôi sẽ bắt đầu ngay từ đầu - nó sẽ giống như thế này ...

Đồng hồ Louis Erard – Những dấu mốc quan trọng

Quay trở lại năm 1929 ở tuổi 36, ông Louis Erard và ông André Perret cùng nhau thành lập công ty Louis Erard có trụ sở tại La Chaux-De-Fonds thuộc bang Neuchâtel. Hai người đàn ông đã cùng nhau chia sẻ cùng một lý tưởng: nghề thủ công hoàn hảo, kỹ thuật đồng hồ và các biến chứng ấn tượng có thể kết hôn trong sản xuất và sau đó bán với giá phải chăng, do đó mở ra thế giới của 'Haute Horlogerie' vào thị trường chung. Sau đó, mất hai năm nữa làm việc chăm chỉ trước khi những chiếc đồng hồ mang tên Louis Erard được sản xuất vào năm 1931, một khoảng thời gian khá ấn tượng xem xét số lượng công việc cần thiết để bắt đầu, có được cơ sở và lực lượng lao động. Công ty tiếp tục phát triển và đến năm 1937, họ đã phát triển lực lượng lao động của mình cho hơn 60 nhân viên.

 

 

Các nhà đồng hồ độc lập ở Thụy Sĩ không phải là những người lạ mặt đối với những khó khăn về tài chính, và hầu hết đã trải qua những khoảng thời gian yên tĩnh hơn trong lịch sử của họ, cũng như Louis Erard. Giữa những năm 1942 và 1980 họ phải ở lại dưới nước bằng cách cung cấp dịch vụ cho nhiều nhà đồng hồ khác. Trong thời gian này, gia đình Perret chia tay với thương hiệu và Louis Erard đã trở thành Công ty TNHH một thành viên Công ty lần đầu tiên. Vào đầu những năm 1990, công ty lại chịu nhiều áp lực về tài chính và chuyển sang tay Le Noirmont ở Thụy Sĩ Jura. Nó sẽ là một thập kỷ trước khi thương hiệu có cuộc sống chảy qua nó một lần nữa.

 

 

Năm 2003, thương hiệu này đã được mua lại bởi một tập đoàn các nhà đầu tư tư nhân do Alain Spinedi, giám đốc điều hành hiện tại đứng đầu. Alain không lạ với đồng hồ và chắc chắn có những chứng chỉ và kinh nghiệm để biết cần phải có cái gì để tạo ra một thương hiệu có uy tín và chất lượng thông qua các sản phẩm và tiếp thị thông minh. Kiến thức của ông đã trở thành Phó Chủ tịch Bán hàng tại Swatch Group trong 10 năm và sau đó Giám đốc điều hành của Sector đã luôn luôn giúp đỡ khi đưa ra một cái gì đó trở lại từ bờ vực.

Tìm hiểu về đồng hồ Louis Erard tại đây<<

 

Đồng hồ Louis Erard – Dấu mốc đáng tự hào

Trong những năm sau nhiều năm đã đạt được và có rất nhiều điều đáng tự hào. Trong năm 2009 Louis Erard đưa ra mô đun đầu tiên trong nhà mà họ đã phát triển với Soprod SA. Đây là một thành tựu lớn, gặp trong một khoảng thời gian ngắn. Nó vẫn giữ được ước mơ ban đầu của ông Erard và ông Perret để đưa đồng hồ 'Haute Horlogerie' ra thị trường với giá phải chăng. Mọi thứ không chỉ dừng lại ở đó: năm 2011, ngày sinh nhật lần thứ 80 của thương hiệu , họ đã quyết định kỷ niệm cột mốc bằng cách phát hành một phạm vi toàn diện mới gọi là 'Bộ sưu tập Xuất sắc'. Đó là cách hoàn hảo để giới thiệu sự chuyên môn của đồng hồ cơ khí mà họ giữ gần trái tim của họ. Thông qua việc sử dụng các biến chứng kỳ bí độc đáo của họ, danh tính thực sự của Louis Erard chưa bao giờ được nhìn thấy như hiện nay.

 

 

Thương hiệu đã tiếp tục phát triển, thêm các đại sứ thương hiệu như Severin Luthi (đội trưởng đội Davis Davis của Thụy Sỹ vào cuối năm 2014 đã dẫn dắt đội của ông tới chiến thắng lần đầu tiên trong lịch sử của họ), điều này đã tạo ra sự phơi bày mạnh mẽ cho thương hiệu. Hơn 200.000 chiếc đồng hồ đã được sản xuất tại Le Noirmont, một thành tựu đáng kinh ngạc. Hiện nay họ đang hoạt động tại 40 quốc gia trên thế giới với các đại lý chính thức với tổng số khoảng 650 người. Tuy nhiên, sự hiện diện trên khắp Châu Âu và Châu Á vẫn chưa tìm đến Vương quốc Anh cho đến cuối năm ngoái khi Ogden của Harrogate trở thành một trong những đại lý chính thức đầu tiên của Louis Erard . Chúng tôi rất tự hào để giúp họ tiên phong trong đất nước này và vượt qua những giá trị của đồng hồ sấm sét với giá cả phải chăng.

Tìm hiểu về lịch sử đồng hồ Louis Erard tại đây<<

 

 

Bây giờ là thời gian để có được tên của một trong những anh hùng chưa được biết đến của đồng hồ hiện đại trên cổ tay của bạn: Louis Erard. Tôi có thể tìm thấy 50 lý do tại sao bạn nên làm, nhưng cái nổi bật nhất là thương hiệu này không chỉ biết nó là gì và nó muốn trở thành cái gì mà còn có những giá trị và lý tưởng mà nó muốn duy trì. Chính là một trong những sản xuất đồng hồ horological với giá cả phải chăng. Cho đến nay họ đang cung cấp.  

Hãy đến ngay với LEONIS chúng tôi để sở hữu cho mình đồng hồ Louis Erard chất lượng. Những sản phẩm đồng hồ Louis Erard  cùng vô vàn những mẫu đồng hồ khác do LEONIS cung cấp đều là những sản phẩm đồng hồ chính hãng đã được khẳng định về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng khi lựa chọn mua hàng tại LEONIS.

Leave a Comment