ĐỒNG HỒ LOUIS ERARD DÂY KIM LOẠI – KHI ĐẲNG CẤP LÊN NGÔI

Posted by trang 30/10/2017 0 Comment(s)

Chắc hẳn, giới hâm mộ đồng hồ đã quá quen với thương hiệu đồng hồ Louis Erard trên thị trường ngày nay. Nổi tiếng với chất lượng tốt, giá cả phải chăng Louis Erard đang chiếm lĩnh thị trường, cho ra mắt những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi sẽ giới thiệu sản phẩm đồng hồ Louis Erard dây kim loại đang rất hot hiện nay.

 

Nhìn lại những dấu mốc quan trọng của đồng hồ Louis Erard trong suốt thời gian qua

Năm 1893

Sinh ngày 16 tháng 2 của người sáng lập, ông Louis Erard.

Năm 1929

Thành lập thương hiệu Louis Erard ở La Chaux-de-Fonds ở Thụy Sỹ với tên chính thức là "Louis Erard & André Perret".

Năm 1931

Sản xuất đồng hồ đầu tiên dưới nhãn hiệu Louis Erard.

Năm 1937

Công ty đang phát triển trên quy mô quốc tế và sử dụng hơn 60 người.

Năm 1942 - 1980

Ngoài việc sản xuất đồng hồ của chúng tôi, một trong những hoạt động của chúng tôi là vỏ bọc cho các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng.

Năm 1992

Công ty được chuyển đến Noirmont ở Jura Switzerland.

Năm 2003

Thương hiệu được mua bởi các nhà đầu tư tư nhân. Chúng ta được hồi sinh nhờ hơi thở mới này.

Năm 2009

Chúng tôi đang tiến hành một bước mới đối với sản phẩm đồng hồ cao cấp bằng cách tung ra mô-đun "nhà riêng" đầu tiên được phát triển với sự hợp tác của Soprod.

Năm 2011

Chúng tôi đang kỷ niệm 80 năm thợ cơ khí chế tạo đồng hồ. Bộ sưu tập Xuất sắc, được tạo ra cho năm dương lịch, phản ánh nhiều hơn bao giờ hết bản sắc của Nhà chúng tôi với các biến chứng độc quyền củ nó.

Năm 2014

Chúng tôi đang vượt qua nhãn hiệu 200.000 tại Noirmont.

Năm 2016

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm của chúng tôi, chúng tôi tiếp tục xem bộ sưu tập Di sản để làm cho nó hơn bao giờ hết phù hợp với thời đại.

Tìm hiểu thêm về đồng hồ Louis Erard dây da tại đây<<

 

 

Ông Alain Spinedi, Giám đốc điều hành chia sẻ khi nhìn lại chặng đường lịch sử thương hiệu của Louis Erard:“Chúng tôi sản xuất đồng hồ nguyên bản và đồng hồ nguyên bản với nội dung đồng hồ mạnh mẽ trong khi đáp ứng nhu cầu thiết yếu về khả năng tiếp cận. Hơn một thương hiệu, chúng tôi là Made in Switzerland ở mức giá thấp. Triết lý của chúng tôi, lợi thế của bạn. Chúng tôi tin rằng một thương hiệu lớn không chỉ được xây dựng thông qua các chiến dịch tiếp thị và khả năng sản xuất khổng lồ mà còn thông qua sự đam mê, sự cống hiến và sự minh bạch của một nhóm. Thay vào đó, chúng tôi muốn đầu tư đồng hồ của bạn (để bạn đạt được mức chất lượng, nội dung và kết thúc chưa từng có trong danh mục giá của chúng tôi. Bởi vì cuối cùng, sự hài lòng của bạn là điều quan trọng đối với chúng tôi!

 

 

Đồng hồ Louis Erard dây kim loại – Ấn tượng trong thiết kế

Đồng hồ Louis Erard là của nước nào dây kim loại chủ yếu thiết kế dành cho nam giới. Chính vì vậy những mẫu đồng hồ này nam tính, mạnh mẽ, toát lên khí chất của một người đàn ông. Những ưu thế của chiếc đồng hồ này đó là:

- Đồng hồ chính hãng Louis Erard có đầy đủ hộp sổ thẻ sách vở đầy

- Máy Swiss made Automatic ( tự động ) đời mới chính hãng Louis Erard do thuỵ sỹ sản xuất

- Mặt đồng hồ tinh tế, cọc số giờ học trò lớn phối 3 vòng số trên mặt cực kì đẹp, 3 kim tự động ( kim gió màu đỏ độc đáo ) có dạ quang xem giờ ban đêm, lịch thứ ngày.

- Nguyên chiếc đồng hồ được làm bằng thép ( stainless steel ) không ghỉ, kiếng Sarphire chống trầy, đít còn nguyên roda chưa lột.

- Dây kim loại cao cấp, nguyên zin đầy đủ mắt thừa không sợ thiếu, khóa bấm chống rơi

 

 

Chất lượng cùng sự tỉ mỉ là điều luôn được đảm bảo đối với đồng hồ Louis Erard. Tìm hiểu đồng hồ Louis Erard ngay từ khi lắp ráp đều được gia công, thiết kế vô cùng tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, thép không gỉ là vật liệu để làm nên những chi tiết này.

 

Địa chỉ nào phân phối đồng hồ Louis Erard uy tín?

Hãy đến LEONIS và sở hữu ngay những sản phẩm đồng hồ Louis Erard và chắc chắn bạn sẽ không hối hận vì đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Tự hào là địa chỉ phân phối đồng hồ Louis Erard chính hãng, LEONIS tự tin khẳng định chất lượng đồng hồ do chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm đáng tin cậy. Mọi sản phẩm đồng hồ chính hãng đều đã được kiểm định chất lượng đạt chuẩn trước khi bán ra.

 

 

LEONIS – Nói không với đồng hồ giả, đồng hồ kém chất lượng, luôn đồng hành cùng người dùng trong hành trình tìm kiếm những chiếc đồng hồ cao cấp chất lượng.

Leave a Comment