ĐỒNG HỒ LOUIS ERARD – ĐỨA CON ĐẲNG CẤP CỦA THUỴ SỸ

Posted by trang 30/10/2017 0 Comment(s)

Louis Erard là cái tên không hề lạ lẫm đối với bất cứ ai hâm mộ đồng hồ, đặc biệt là đồng hồ Thuỵ Sỹ. Cùng với lịch sử lâu năm, thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ này đã tạo nên những chiếc đồng hồ xứng danh “ siêu phẩm ”. Đồng hồ Louis Erard chính là một trong những “ siêu phẩm ” đó.

 

Đồng hồ Louis Erard – Thương hiệu hàng đầu thế giới

Thời gian trôi qua chúng ta đã thấy được sự vùng lên mạnh mẽ của đồng hồ Thuỵ Sỹ đặc biệt là đồng hồ Louis Erard, Louis Erard đã sáng tác những câu chuyện trong khoảng vài giây, vài phút và vài giờ. Được thành lập vào năm 1931, ngôi nhà canh gác độc lập đã đặt tên cho nó ở Le Noirmont, một ngôi làng nhỏ thuộc vùng Jura nổi tiếng của Thụy Sĩ, ngôi nhà tinh thần của thợ đồng hồ Thụy Sĩ. Di sản văn hoá này trở thành một với người thợ đồng hồ, người thừa kế di sản mà ông ta vẫn còn tồn tại; một tình yêu nghề thủ công trong truyền thống Thụy Sĩ tốt nhất cũng có thể là phương châm của Louis Erard. Hoặc có lẽ, khá đơn giản, xuất sắc.

 

 

Chủ nghĩa cổ điển mới, ngoại lệ và các biến chứng cơ học chiếm ưu thế. Tinh thần của Fine Watchmaking chạy qua từng biểu tượng trong bộ sưu tập này. Cơ chế chế tác tinh xảo là những người bảo vệ thời gian, và về các truyền thống và chuyên môn của Louis Erard.

 

Đồng hồ Louis Erard – Thiết kế đầy cảm hứng

Đồng hồ Louis Erard là của nước nào có thể là quyết định tốt nhất của bạn. Đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng và sang trọng thời trang này sẽ phục vụ bạn trong một thời gian dài mà không phải tốn tiền. Nếu bạn đang tiết kiệm tiền để mua đồng hồ sang trọng và bạn đã sẵn sàng để mua hàng, bạn nên xem Bộ sưu tập Di sản Louis Erard này. Đồng hồ này kết hợp nhiều chức năng của đồng hồ thể thao với các tính năng tinh vi của một chiếc đồng hồ sang trọng. Với đồng hồ này, bạn sẽ được đảm bảo độ bền vì vậy bạn nên yên tâm rằng sẽ không ném tiền.Nó có cơ chế tự động di chuyển với một vỏ thép tinh thể sang trọng và tinh tế thép đánh bóng dây đeo bằng thép không rỉ gấp.

 

 

Đồng hồ xanh Louis Erard được lấy cảm hứng từ sự kỳ diệu của giờ xanh và đề cập đến khoảng thời gian giữa ngày và đêm khi bầu trời được lấp đầy gần như hoàn toàn với một màu xanh mạnh hơn trong ngày. Nó cũng là một cái nhìn thanh nhã cho các vít blued và kim của đồng hồ Thụy Sĩ truyền thống.

Động cơ vận hành của đồng hồ Louis Erard là bộ máy chuẩn Thuỵ Sỹ. Mặt kính sapphire phủ lớp chống chói, chống nước lên đến 10ATM… Tất cả những điều này đều là những yếu tố quan trọng để tạo nên đồng hồ Louis Erard đẳng cấp và chất lượng.

 

 

Thương hiệu đồng hồ Louis Erard dây da cùng những sản phẩm đồng hồ chất lượng của mình đã “ thuyết phục ” biết bao con người. Giữa vô vàn các thương hiệu trên thế giới thì thương hiệu đồng hồ Louis Erard là nhân tố sáng giá cho vị trí đồng hồ uy tín.

 

Địa chỉ nào phân phối đồng hồ Orient Star uy tín?

Thương hiệu Louis Erard còn rất nhiều mẫu đồng hồ Louis Erard  khác sở hữu chất lượng và những tính năng không hề kém cạnh. Một điều đặc biệt đó là những mẫu đồng hồ Louis Erard nổi tiếng, chất lượng nhất đều có ở LEONIS.

 

 

Hãy đến LEONIS và sở hữu ngay những sản phẩm đồng hồ cao cấp Louis Erard và chắc chắn bạn sẽ không hối hận vì đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Tự hào là địa chỉ phân phối đồng hồ Louis Erard  chính hãng, LEONIS tự tin khẳng định chất lượng đồng hồ do chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm đáng tin cậy. Mọi sản phẩm đồng hồ chính hãng đều đã được kiểm định chất lượng đạt chuẩn trước khi bán ra.

LEONIS – Nói không với đồng hồ giả, đồng hồ kém chất lượng, luôn đồng hành cùng người dùng trong hành trình tìm kiếm những chiếc đồng hồ chất lượng.

 

Leave a Comment