ĐỒNG HỒ MARC JACOBS AUTHENTIC VẺ ĐẸP HIỆN ĐẠI ẨN TRONG THIẾT KẾ TRUYỀN THỐNG

Posted by trang 30/10/2017 0 Comment(s)

Chúng ta dường như đã đang trở nên quá quen thuộc và “nhẵn mặt” với các thương hiệu thời trang có chế tác đồng hồ như Fendi, Versace, Gucci,… Và tất nhiên, họ đều làm rất tốt trong địa hạt của mình. Vì vậy, cái tên Marck Jacobs xuất hiện, nhiều người “lo ngại” chúng sẽ sớm phải dừng bước trong cuộc chơi toàn các “anh lớn”. Thế nhưng, những chiếc đồng hồ Marc Jacobs Authentic đã làm nên lịch sử và phát triển mạnh mẽ bởi điểm đặc biệt của mình, mang trong nó vẻ đẹp hiện đại, ẩn trong thiết kế truyền thống.

Lịch sử thương hiệu gắn với những bộ óc đại tài

Cha đẻ của thương hiệu là Marc Jacobs, sinh ra trong gia đình người Mỹ gốc Do Thái ở New York. Công việc làm thêm thời niên tiếu tại hệ thống bán lẻ thời trang tiên phong tại Mỹ là Charivari dường như đã làm nên nguồn cảm hứng bất tận cùng niềm đam mê thời trang được nhen nhóm trong ông. Và quả thực, cũng chính khoảng thời gian niên thiếu này, ông đã nhận ra niềm đam mê và năng khiếu tuyệt vời của mình trong lĩnh vực thời trang.

 

 

Trường Thiết kế Parsons tại New York đã là chất xúc tác, giúp đỡ ông không chỉ về kiến thức bài bản mà còn giúp ông xây dựng chính thương hiệu tên tuổi của bản thân mình khi liên tiếp đạt những giải thưởng như Perry Ellis Gold Thimble Award, the Chester Weinberg Gold Thimble Award và the Design Student of the Year Award. Và cũng đồng trong thời gian đó, còn rất rất trẻ nhưng chính ông, cùng một người bạn đã sáng lập nên thương hiệu Jacobs Duffy Designs và vẫn còn hoạt động cho đến hôm nay. Đến những năm 1986, những sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu với chính cái tên của mình Marc Jacobs đã chính thức được trình làng. Là nền móng đầu tiên, nhen nhóm cho những ý tưởng của đồng hồ Marc Jacobs Authentic. Đến năm 1997, với tài năng và sự thành công của bộ sưu tập thời trang do chính mình chắp cánh, Marc Jacobs trở thành Giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton, đồng thời cũng mở một cửa hàng đầu tiên tại quận Soho, New York.

 

Dần dần, lần lượt các thương hiệu nhánh của Marc Jacobs, những dòng sản phẩm nhỏ từ Marc Jacobs đã khiến thương hiệu lớn mạnh và phát triển nhanh vượt bậc đến thế nào. Mùa xuân năm 2011, trong buổi trình diễn ra mắt bộ sưu tập mới, những chiếc đồng hồ Marc by Marc Jacobs Authentic chính thức được công bố ra thị trường. Là sản phẩm của tầng lớp trung lưu đến thượng lưu, mang trong mình thiết kế hiện đại, trẻ trung, phóng khoáng, những tín đồ thời trang đều đã “đổ gục” trước những thiết kế của Marc Jacobs.

Những thiết kế nào làm nên thương hiệu

Không phải là cái tên kì cựu, có lịch sử hình thành và phát triển hàng trăm năm như những thương hiệu khác, nhưng những chiếc đồng hồ Marc Jacobs Authentic lại khiến giới mộ điệu phải săn lùng, khiến cho biết bao người phải ngóng chờ từng bộ sưu tập, từng thiết kế mới.

 

Chủ yếu tập trung vào dòng đồng hồ thời trang nữ, những chiếc đồng hồ Marc Jacobs Authentic rất biết cách chú trọng đến hình thức. Đeo trên tay những chiếc đồng hồ Marc Jacobs, không phải chỉ là một thước đo, một công cụ chỉ giờ đơn thuần mà nó đã trở thành một món phụ kiện “cưng”, món phụ kiện xa xỉ thực sự giúp nâng tầm phong cách, đẳng cấp hiện đại.

Thế nhưng, những chiếc đồng hồ Marc Jacobs đâu có sở hữu những thiết kế nào quá cầu kì, rườm rà mà mọi người vẫn thường nghĩ chỉ có vậy mới thể hiện được hết tài năng sáng tạo. Đơn giản, tinh tế, chú trọng đến màu sắc thật sự, chất liệu chế tác,… đó mới chính là những gì mà thương hiệu đồng hồ thời trang Marc Jacobs hướng tới. Và đừng nghĩ rằng có những thiết kế đơn giản đó, tưởng như nhàm chán đó mà lại khiến chúng không hút mắt. Chỉ cần nhìn nước tráng mạ vàng hồng, cách lan màu sắc trên mặt đồng hồ, sử dụng vật liệu thép không gỉ cao cấp,… ta cũng đã đủ để quyết tâm sẽ sở hữu một chiếc đồng hồ Marc Jacobs thực sự rồi.

 

 

Sở hữu trên tay những chiếc đồng hồ Marc Jacobs, bạn đang sở hữu cả tuổi trẻ phóng khoáng, cả một nền chế tác đồng hồ hiện đại, cả cái phong vị từ New York phồn hoa ẩn dấu phía trong “linh hồn” của những chiếc đồng hồ lại là bộ máy Nhật Bản nổi danh bền bỉ mà mạnh mẽ. Còn gì phải băn khoăn hay đắn đo khi chỉ bỏ một mức giá tầm trung, nhưng lại sở hữu cả một thương hiệu thời trang đẳng cấp, sở hữu phong cách chuẩn phụ nữ hiện đại.

 

Leonis, tự hào là thương hiệu cầu nối, giữa những sản phẩm đồng hồ cao cấp trên toàn thế giới, đến với quý khách hàng Việt Nam bằng sự tận tâm và chất lượng tuyệt vời nhất.

 

Leave a Comment