ĐỒNG HỒ MOVADO AUTHENTIC NGHỆ THUẬT CỦA THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP THANH LỊCH

Posted by trang 25/10/2017 0 Comment(s)

 

Đồng hồ đeo tay, từ lâu đã không chỉ còn là một thứ công cụ xem giờ mà đã trở thành một món phụ kiện thời thượng, đẳng cấp giúp khẳng định phong cách. Một người mong muốn có phong thái chuyên nghiệp, chỉn chu thì khó mà có thể nói không với những chiếc đồng hồ hàng hiệu chính hãng. Và trong bài viết này, đồng hồ sẽ không phải là một công cụ xem giờ, không đơn thuần là một món phụ kiện mà còn là một tác phẩm nghệ thuật thật sự của thiết kế đẳng cấp thanh lịch trong những chiếc đồng hồ Movado Authentic.

Lịch sử ghi dấu những mốc đáng nhớ

Thành công của những chiếc đồng hồ Movado Authentic, trước hết phải đến từ quá trình hình thành và phát triển thương hiệu. Thương hiệu Movado để có được thành quả của hiện tại thì luôn tự hào vì những gì mình đã đạt được trên con đường chế tác hoàn mĩ suốt hơn một thế kỉ qua.

 

 

“Cha đẻ” của cái tên Movado là Achille Ditesheim, vào năm 1881 tại thị trấn La Chaux de Fonds, Thụy Sĩ đã cho ra mắt những chiếc đồng hồ đầu tiên của thương hiệu mình là đồng hồ bỏ túi.

 

Đến đầu những năm 1920, đồng hồ Movado lại ghi dấu ấn của mình với những chiếc đồng hồ Movado Ermeto đã gây xôn xao trong làng chế tác đồng hồ bấy giờ bởi thiết kế theo dạng chiếc ví, mở sang hai bên trái và phải là có thể tự động lên dây cót thông minh cho đồng hồ. Người bạn đồng hành là chiếc đồng hồ đã trở thành chiếc ví, chiếc túi xách hoặc gắn trên dây chuyền làm thành đồng hồ bỏ túi,…

 

Nối tiếp thành công ngay sau đó là mẫu Movado Digital Watch, chiếc đồng hồ điện tử đầu tiên với cơ chế hiển thị giờ bằng số thay vì chỉ bằng kim như các đồng hồ khác. Và với thành công này, đồng hồ Movado Authentic đã trở thành trào lưu trên toàn thế giới.

 

 

Còn nhiều, rất nhiều những mẫu thiết kế khác khiến cho cái tên Movado thực sự trở thành xu hướng. Đến hiện tại, với hơn 100 bằng sáng chế cùng 200 giải thưởng quốc tế cho nghệ thuật và sáng tạo đồng hồ, Movado được cả thế giới nhắc đến và nhớ tên bởi xu hướng thiết kế sáng tạo, đẹp độc đáo và đẳng cấp.

 

Movado – Nghệ thuật của thiết kế

“The Art of Design” chính là cái câu mà thương hiệu đồng hồ Movado Authentic xứng đáng được nhận. Nghệ thuật của Movado là nghệ thuật thiết kế của thời gian. Những thiết kế ấy đã trở thành độc nhất vô nhị mang vẻ đẹp ngưng đọng thời gian. Và ngay cả cái tên Movado cũng đã có ý nghĩa là “luôn luôn chuyển động” hay chính là ngụ ý những thiết kế, sáng tạo độc đáo của nghệ thuật trên đồng hồ Movado Authentic sẽ luôn luôn thay đổi không ngừng giống như thời gian.

 

 

Năm 1962 là năm làm nên dấu ấn thiết kế của Movado cho đến hiện tại khi thương hiệu quyết định lần đầu tiên, đưa chiếc Movado Museum ra mắt. Trước đó, Nathan Geogre Horwitt, một nghệ sĩ, nhà văn kiêm nhà thiết kế tài hoa bậc nhất thế giới đã  thiết kế nên chiếc mặt đồng hồ mới lạ nhất, độc đáo nhất. Sự loại bỏ hoàn toàn mọi chi tiết rườm rà trang trí cầu kì khi chế tác. Mẫu thiết kế duy nhất một chấm tròn ở vị trí 12 giờ này đã được đưa đến bảo tàng nghệ thuật hiện đại ở New York, và song hành cùng đồng hồ Movado Authentic cùng tạo nên những sang viết hoàng kim.

 

Phong cách thiết kế tưởng chừng như chẳng có gì đặc biệt, không có gì đáng lưu tâm bởi quá “tầm thường” ấy lại chính là những gì đã làm nên Movado. Nhưng, để làm nên được một thiết kế độc nhất ấy, để cả một cỗ máy thời gian trông thật hoàn hảo, vẫn bắt mắt và cuốn hút với duy nhất 1 chấm tròn trên mặt hiển thị,… là cả một quá trình lên ý tưởng và thiết kế. Họ thường nghĩ rằng, phải thật cầu kì, phải thật phức tạp và rắc rối mới thực sự làm nên đẳng cấp. Nhưng không. Tại sao lại luôn phải đưa những con số vô nghĩa vào trong mặt hiển thị, trong khi ai cũng đã rõ chúng nằm ở vị trí nào. Tại sao phải đưa những thiết kế lộ cơ ngay lên mặt đồng hồ trong khi hoàn toàn có thể “ẩn” chúng ngay mặt lưng một cách hoàn hảo,…

 

 

Những chiếc đồng hồ Movado Authentic là những chiếc đồng hồ duy nhất, có thể nói là vậy, đạt được độ tinh khiết, thanh thoát, tối giản nhưng lại thu hút một cách hoàn hảo như vậy trong thiết kế. Và đó mới thực sự là nghệ thuật.

Lựa chọn đồng hồ Movado Authentic

Ghi dấu ấn của mình, trở thành độc tôn trong ngành công nghiệp chế tác, khiến tên tuổi của thương hiệu Movado không chỉ còn ở phạm vi Thụy Sĩ mà đã ở toàn thế giới. Đồng hồ Movado Authentic đã trở thành giấc mơ thiết kế của hiện tại và tương lai đối với tất cả mọi người.

 

 

Leonis, với xứ mệnh của mình, luôn cung cấp những chiếc đồng hồ chính hãng chất lượng cao đến với quý khách hàng. Từ chế độ bảo hành một đổi một, dịch vụ hậu mãi, chương trình giảm giá cùng rất nhiều quà tặng,… chính là điểm mạnh của Leonis. Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên trách nhiệm, am hiểu, nhiệt tình là một phần không thể thiếu của Leonis trong quá trình phục vụ khách hàng.

 

Leonis, tự hào là thương hiệu cầu nối giữa những sản phẩm đồng hồ cao cấp trên toàn thế giới, đến với quý khách hàng Việt Nam bằng sự tận tâm và chất lượng tuyệt vời nhất.


 

Leave a Comment