ĐỒNG HỒ NGA CÓ CHỮ KÍ PUTIN SỰ LỰA CHỌN SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP NHẤT

Posted by trang 30/10/2017 0 Comment(s)

 

Nga vốn là một trong những quốc gia nổi bật của ngành công nghiệp chế tác đồng hồ, bên cạnh những “ông lớn” như Thụy Sĩ, Đức, Nhật Bản. Những chiếc đồng hồ Nga luôn được giới mộ điệu săn đón dù là cách đây vài thập niên hay ở hiện tại. Và một trong những thương hiệu được săn đón nhất chính là Poljot. Đồng hồ Nga có chữ kí Putin, Poljot President Putin thực sự đã trở thành sự lựa chọn sang trọng và đẳng cấp nhất mà bất cứ quý ông nào cũng mong muốn sở hữu.

 

Đồng hồ Nga có chữ kí Putin làm nên tâm điểm cho Poljot

Poljot là thương hiệu của Nga, vốn luôn là một trong những thương hiệu tiên phong, mở đầu cho lịch sử hình thành và phát triển của cả ngành công nghiệp chế tác các hãng đồng hồ Nga.

 

 

Những năm 30 của thế kỉ trước, lịch sử nền công nghiệp chế tác đồng hồ Nga được ra đời với nhà máy chế tác đồng hồ đầu tiên Moscow. Và đây cũng chính là tiền thân của đồng hồ Poljot hiện tại. Mục đích của việc thành lập nhà máy chế tác chính là phục vụ cho nhu cầu cấp thiết của Chính phủ và Quân đội, Hồng quân Liên Xô, Phi hành gia, Hải quân Liên Xô hoặc làm quà tặng của chính phủ,… Vì thế, lẽ dĩ nhiên, những chiếc đồng hồ Nga có chữ kí Putin từ thương hiệu Poljot không thể thiếu trong bộ sưu tập rất, rất nhiều mẫu đồng hồ Nga này. Và những chiếc đồng hồ Nga Putin đã ghi đậm dấu ấn của mình trong lòng giới mộ điệu bởi sự sang trọng, lịch lãm cùng sức mạnh mẽ, bền bỉ của mình.

Tìm hiểu về biên niên sử đồng hồ Nga tại đây<<

Thiết kế nào làm nên đẳng cấp

Quyết định chọn mua một chiếc đồng hồ, bên cạnh sự uy tín của thương hiệu thì tiêu chi đầu tiên mà có lẽ mọi quý khách hàng đều cân nhắc đó chính là “ngoại hình”, thiết kế của những chiếc đồng hồ. Và những chiếc đồng hồ của tổng thống Nga Putin cũng như vậy.

 

 

Dòng đồng hồ Nga có chữ kí Putin gồm rất nhiều mẫu khác nhau, với nhiều thiết kế cũng khác biệt. Như có những mẫu thể thao tích hợp chức năng Chronograph (đếm giờ tự động), hay những chiếc đồng hồ mặt tròn, mặt vuông, các phiên bản màu sắc khác nhau, và thậm chí còn có những phiên bản đồng hồ Nga Putin của Poljot thiết kế riêng cho Hải quân,… Thế nhưng, duy có những đặc điểm chung nhất về thiết kế đã làm nên cái tên cho cả dòng đồng hồ, làm nên nét hấp dẫn, thu hút người sử dụng đồng hồ của riêng chúng. Đó là lí do vì sao, giới mộ điệu hoặc bất kì một ai, đã nghe danh những chiếc đồng hồ thì không thể nào rời mắt khỏi chúng. Và cũng chỉ cần nghe đến đồng hồ Nga có chữ kí Putin là cũng hình dung được thiết kế chung nhất của những mẫu đồng hồ đặc biệt từ Poljot này.

 

 

Poljot vẫn là Logo quen thuộc, buộc luôn xuất hiện một cách uy nghiêm hình quốc huy của Nga trên mặt hiển thị. Ngay phía dưới sẽ là tên thương hiệu Poljot được in nét đơn giản bằng tiếng Nga cùng dòng President cũng bằng tiếng Nga. Đại đa số các mẫu đồng hồ của tổng thống Nga Putin từ Poljot này đều sử dụng số La Mã cho thiết kế mang đậm nét sang trọng, cổ điển. Mặt đồng hồ không phải màu trắng, mà ngà một màu ngọc trai. Càng làm tôn lên những chi tiết bằng vàng nổi bật trên nền đồng hồ. Tất cả như nhá lên một sắc sang trọng, lịch lãm, đẳng cấp đậm chất thiết kế cổ diển.

Tìm hiểu thêm về đồng hồ Nga tại đây<<

 

 

Dây da đồng hồ cũng là một điểm không thể không nhắc đến. Không sử dụng dây kim loại, chẳng áp dụng dây cao su tăng độ bền bỉ,… Những chiếc đồng hồ Nga có chữ kí Putin chỉ sử dụng dây da trong tất cả các mẫu, kể cả dòng thể thao Chronograph. Dây da trên đồng hồ khó mà có thể bền bỉ, chống chịu được mọi tác động vật lí hay hóa học tốt như dây kim loại hay dây cao su. Thế nhưng, Poljot vẫn lựa chọn vì đây là thiết kế hoàn hảo nhất có thể đạt được để mang đến sự lịch lãm, sang trọng và đắt giá. Cảm giác trải nghiệm trên tay sự mềm mại, hương thơm của da, lướt trên những đường vân tự nhiên,… Khó mà một loại vật liệu nào có thể mang lại cảm giác tương tự như trên những chiếc đồng hồ của tổng thống Putin.

 

 

Chữ kí Putin cùng tên viết bằng tiếng Nga hoặc tiếng Anh được in ngay trên vị trí 6 giờ. Thanh thoát, nhẹ nhàng, tinh tế, không hề cách điệu, rườm rà hay quá cầu kì. Tất cả chỉ như sự đánh dấu một chủ đề, một dòng sản phẩm mới nổi bật. Và đó mới chính là những gì công chúng và quý khách hàng mong đợi vào những chiếc đồng hồ Poljot có chữ kí Putin.

Leonis, tự hào là thương hiệu cầu nối giữa những sản phẩm đồng hồ cao cấp trên toàn thế giới, đến với quý khách hàng Việt Nam bằng sự tận tâm và chất lượng tuyệt vời nhất.

Leave a Comment