Đồng hồ Nga giá tốt - Sự lựa chọn hoàn hảo của bạn

Posted by admin 22/11/2017 0 Comment(s)

Những chiếc đồng hồ không chỉ cứ đắt tiền, cứ xa xỉ mới làm nên đẳng cấp, mà điều quan trọng là phải tạo nên phong cách riêng không thể trộn lẫn. Vì thế cúng ta hãy cùng khám phá những chiếc đồng hồ Nga giá tốt để xem rằng đâu mới và sự phù hợp nhất cho bạn.

Lịch sử phát triển đồng hồ Nga

Đồng hồ Nga có một chiều dài lịch sử phong phú và đáng quan tâm hơn 80 năm, kể từ ngày khánh thành Nhà máy sản xuất đồng hồ đầu tiên tại Moscow, mà ngày nay nó được biết với thương hiệu Poljot. Sự kiện đột phá đầu tiên trong ngành sản xuất đồng hồ Liên Xô xuất phát từ năm 1961, khi phi hành gia Yuri Gagarin mang một chiếc đồng hồ của được sản xuất từ nhà máy sản xuất đồng hồ đầu tiên tại Moscow bay vào không trung. Trong nỗ lực hình thành nền sản xuất nội địa, các nhà ngoại giao Liên Xô đã tiến hành những cuộc đàm phán “vô bổ” với các công ty phát triển đồng hồ Thụy Sĩ.

Năm 1929, Liên Xô mua lại 2 xí nghiệp chế tạo đồng hồ Mỹ phá sản để có thể mở xưởng cho mình. Các xí nghiệp này là cơ sở hình thành Nhà máy đồng hồ quốc gia số 1 và 2, đi vào hoạt động tại Moskva thập niên 1930.Nhà máy Quốc gia đá kỹ thuật chính xác số 1 (TTK-1) được thành lập ở Peterhof (St Petersburg) trên cơ sở một xưởng chế tác đá năm 1931 để sản xuất chân kính đồng hồ. Nhờ đó, Nhà máy đồng hồ số 1 có thể xuất xưởng đồng hồ đeo tay và đồng hồ bỏ túi, còn Nhà máy đồng hồ số 2 chế tạo đồng hồ báo thức và đồng hồ điện tử.

Trước năm 1991, Liên Xô có khoảng 10 nhà máy chế tạo đồng hồ, xuất xưởng hàng trăm mác khác nhau. Ở Việt Nam, người tiêu dùng trước kia vốn đã quen với các mác đồng hồ phổ biến Poljot, Vostok, Slava , song Liên Xô còn nhiều thương hiệu danh tiếng khác như Luch, Raketa, Pobeda , Seconda, Chaika cùng nhiều thương hiệu hiếm khác.

Tại các chợ đồ cũ ngày nay, sự đa dạng về thương hiệu, những serie đặc biệt kỷ niệm sự kiện lớn, thiết kệ mặt đồng hồ, chất liệu vỏ, chi tiết của máy… có thể làm bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Chính vì thế những chiếc đồng hồ giá tốt Nga luôn được săn lùng và tìm mua cho đến tận bây giờ.

>>> Đồng hồ Nga ở Hà Nội đang được nhiều đơn bị bán với giá tốt

Vì sao bạn nên mua đồng hồ Nga giá tốt?

Đồng hồ Nga giá tốt có vẻ đẹp thu hút những khách hàng khó tính nhất. Và điểm thu hút của những chiếc đồng hồ Nga giá tốt đó là:

  • Về chất lượng của đồng hồ Nga giá tốt: tất cả các hãng đồng hồ Nga giá tốt đều được  sản xuất cho Chính phủ  và Quân đội theo những đơn hàng và chắc năng trong các sự kiện khác nhau mang tính lịch sử. Vì vậy, chất lượng là điều đầu tiên và quan trọng trong khâu sản xuất. những chiếc đồng hồ Nga giá tốt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và đáng tin cậy.

  • Về giá thành sản phẩm của những chiếc đồng hồ Nga giá tốt: Bỏ qua những mẫu đồng hồ Nga phiên bản giới hạn đặc biệt hoặc khan hiếm hàng. Đại đa số những chiếc đồng hồ Nga giá tốt có mức giá để sở hữu chúng chỉ khoảng 8 – 15 triệu đồng là hoàn toàn phù hợp. Hoặc đôi khi cũng có vài mẫu thấp giá hơn một chút ít.Ví dụ như chiếc đồng hồ mang thương hiệu Poljot Moonphase 1930 có mức giá là 8.000.000 triệu đồng.

  • Về phong cách và sự đẳng cấp của sự tối giản: đồng hồ Nga giá tốt có một vẻ đẹp rất riêng và bất cứ ai nhìn vào đều có thể thấy rõ. Không cần quá cầu kì cũng chảng sở hữu bất cứ một loại đá quý, kim cương,… gì khác làm tăng vẻ xa xỉ. Thế nhưng, chỉ riêng thiết kế ấy, lại làm nên giá trị mới, làm nên xu hướng thiết kế mới mà chỉ có thể thực hiện được bởi những nghệ nhân Nga thiên tài, biến cái đơn giản thành một vẻ đẹp riêng biệt.

  • Nhu cầu sử dụng những chiếc đồng hồ Nga giá tốt: những chiếc đồng hồ Nga không chỉ là món phụ kiện đơn thuần, nó còn nhuốm màu thời gian và mang vẻ đẹp sang trọng , cổ điển. Vì lí do đó mà  nhu cầu sử dụng những chiếc đồng hồ Nga giá tốt ngày càng tăng lên nhiều hơn.

>>> Đồng hồ sản xuất tại Nga đẹp và sang trọng nhất

 

Địa chỉ nào để mua đồng hồ Nga giá tốt?

EONIS chính là địa chỉ mà bạn có thể thỏa sức chọn lựa những sản phẩm đồng hồ Nga ưng ý và chất lượng nhất. Tự hào là thương hiệu cầu nối, cung cấp những sản phẩm đồng hồ cao cấp trên toàn thế giới đến với quý khách hàng Việt Nam. LEONIS luôn cam kết chất lượng đảm bảo của từng sản phẩm đồng hồ Nga.

Khi mua hàng tại LEONIS, bạn sẽ được tư vấn chi tiết bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hưởng những ưu đãi tốt nhất bởi thái độ tận tâm đi kèm với chất lượng sản phẩm tuyệt vời là mục tiêu mà LEONIS hướng tới.

LEONIS tự hào là địa chỉ chuyên phân phối những sản phẩm đồng hồ Nga giá tốt,chất lượng đến tay người tiêu dùng. Hãy đến với LEONIS để có những trải nghiệm chân thực nhất, và chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng

Leave a Comment