Đồng hồ Orient chính hãng tại Việt Nam

Posted by admin 28/11/2017 0 Comment(s)

Chọn được chiếc đồng hồ yêu thích đã khó, tìm được địa chỉ hân phối đồng hồ chính hãng uy tín lại càng khó hơn bởi tình trạng đồng hồ giả đang xuất hiện tràn lan trên thị trường. Đối với những ai yêu thích đồng hồ Orient cũng là điều không ngoại lệ. Mua đồng hồ Orient chính hãng ở đâu vẫn luôn là câu hỏi đối với bao người.Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về đồng hồ orient chính hãng tại Việt Nam.

 

Đồng hồ của Orient chính hãng – Đồng hồ cơ khí bậc nhất

Đồng hồ của Orient là đồng hồ cơ khí. Đồng hồ cơ khí, như nhiều người trong chúng ta biết, sử dụng đồng hồ đeo tay ban đầu có từ thế kỷ 17, và dựa trên công nghệ đồng hồ chạy bằng lò xo, bắt nguồn từ thế kỷ 15.

Orient tiếp tục truyền thống đồng hồ này bằng cách duy trì sản xuất trong nhà, bằng tay và một số đồng hồ siêu cổ điển. Bởi vì chúng ta thường không đi sâu vào chi tiết về những chuyển động cơ chính xác, chúng ta hãy xem xét 5 phần cơ bản tạo nên một cơ học:

 

Mainspring: Các mainspring lưu trữ năng lượng để hỗ trợ đồng hồ.

Gear Train: Bộ bánh răng truyền năng lượng trong lõi chính tới bánh xe cân bằng, và tính toán độ dao động của bánh xe cân bằng để đo giờ, phút và giây. Công việc không chìa khoá của bánh răng là một phần cho phép người mặc định thời gian.

Cân bằng bánh xe: Sự xoay chiều của bánh xe qua lại và đi đến, và là yếu tố chấm công.

Trượt: Trượt cho phép bánh xe cân bằng và cho phép bánh răng tiến lên một khoảng thời gian với mỗi cú xoay.

Quay số: Vâng đây là loại rõ ràng, nhưng mặt số là mặt đồng hồ, hiển thị một thời gian có thể đọc được.

Vì vậy, trong khi Orient cũng sản xuất một số đồng hồ thạch anh, phần lớn các sản phẩm của công ty là đồng hồ cơ khí tuân thủ các truyền thống đồng hồ cổ điển.

>>> Tham khảo ngay Cách phân biệt đồng hồ Orient thật giả đơn giản

 

 

Đồng hồ của Orient chính hãng – Độc đáo từng chi tiết

Giới công nghiệp chế tác đồng hồ thế giới, vần luôn nhắc đến 3 ông lớn của ngành chính là Thụy Sĩ, Đức và Nhật Bản. Mỗi một ngành công nghiệp, đến từ một quốc gia khác nhau, lại nổi bật bởi những chế tác đồng hồ mang cảm hứng, phong cách riêng biệt. Riêng với Nhật Bản, người ta lựa chọn bởi chúng có sự bền bỉ, chính xác đi cùng thời gian.

Thực sự, nếu phải so sánh và đánh giá thì các thương hiệu Nhật Bản thường có phần “lép vế” hơn trong khoản các thiết kế bộ máy với tính năng độc đáo khác biệt. Thế nhưng về sự bền bỉ, mạnh mẽ thì khó lòng có quốc gia nào so bì với các thương hiệu Nhật Bản. Tuy nhiên, thương hiệu Orient lại sở hữu được đầy đủ những điểm cộng từ bộ máy bền bỉ, mạnh mẽ cho đến việc chế tác hoàn hảo cùng tính năng tiện lợi.

Để mua đồng hồ Orient chính hãng, hãy đến với LEONIS

Sự bền bỉ cùng chất lượng vượt trội chính là những điều có thể khẳng định ở đồng hồ Orient. Tuy nhiên, để biết liệu đồng hồ Orient có bền không thì tại sao bạn lại không tự mình trải nghiệm nó để có thể có những nhận xét chân thực nhất nhỉ?

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết mua đồng hồ Orient ở đâu đảm bảo thì hãy đến ngay với LEONIS chúng tôi. Những sản phẩm đồng hồ Orient do LEONIS cung cấp đều là những sản phẩm đồng hồ chính hãng đã được khẳng định về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng khi lựa chọn mua hàng tại LEONIS.

LEONIS là địa chỉ giúp quý khách có thể chọn được những chiếc đồng hồ thật ưng ý. LEONIS tự hào là thương hiệu cầu nối giữa những sản phẩm đồng hồ cao cấp trên toàn thế giới đến với quý khách hàng Việt Nam. Đến với LEONIS bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà mình mua bởi chất lượng sản phẩm luôn là điều được chúng tôi đặt lên hàng đầu

Leave a Comment