ĐỒNG HỒ ORIENT MẠ VÀNG – LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN LÂU ĐỜI

Posted by trang 09/12/2017 0 Comment(s)

Đồng hồ Orient từ lâu đã luôn được các doanh nhân, chính trị gia, giới mộ điệu,… ưa chuộng, coi chúng như một người bạn đồng hành trên con đường sự nghiệp của mình.Nhưng vấn đề tìm chỗ an toàn tin tưởng để đồng hồ orient luôn là nỗi niềm trăn trở của nhiều khách hàng. Đừng quá lo bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về vấn đề này.

Đồng hồ Orient mạ vàng – Một chặng đường phát triển

Orient Watch đã tồn tại hơn 65 năm và từ đó đã phát triển một lịch sử phong phú như là một nhà sản xuất và phát triển của phong trào cơ khí. Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ một số về lịch sử đó trong những tuần tới - bắt đầu từ ngày hôm nay và lặp lại hàng tuần chúng tôi sẽ phát hành đồng hồ cổ xưa từ quá khứ của chúng tôi. Một số đã được phát hành chỉ hai năm trước đây, và một số khác hơn hai mươi. Bất kể, chúng sẽ có sẵn với số lượng rất nhỏ, và một khi chúng đã biến mất, có một cơ hội cao để chúng có thể biến mất mãi mãi.

 

 

Trong khi một số đồng hồ có thể có một vài vết trầy xước nhỏ (họ có thể được hơn mười tuổi, sau khi tất cả) tất cả các đồng hồ sẽ được trong tình trạng hoàn toàn mới. Ngoài ra, chọn miếng có thể đi kèm với hộp quà ban đầu của họ (trong khi nguồn cung cấp cuối cùng) và bảo hành. Vì vậy hãy kiểm tra trang này vào mỗi Thứ Năm để chọn lựa đồng hồ Vintage cổ điển. Chúng tôi sẽ nói về lịch sử và nền của từng phần nếu có thể và cung cấp liên kết tới trang sản phẩm của mỗi mẫu.

Tìm hiểu thêm lịch sử đồng hồ orient tại đây <<

Đồng hồ Orient mạ vàng – Vẻ đẹp độc đáo

Chúng ta chỉ thường quen gọi đồng hồ vàng nguyên khối là vì nó có màu vàng trang sức – một kim loại quý hiếm được dùng làm trang sức, nhưng thật ra vàng thật chỉ thường được làm trong trang sức đúng nghĩa còn khi được làm cho các vật liệu khác chỉ là vàng mạ, bởi kích thước của những vật liệu khác rất lớn mà vàng thì cực kỳ mắc.

Ở đồng hồ cũng vậy nếu được làm bằng vàng nguyên khối thật thì đây sẽ là một chiếc đồng hồ rất nặng, rất khó đeo và có giá cực mắc vì thế đa số đồng hồ chỉ được làm bằng vàng mạ.

 

 

Tìm hiểu thêm đồng hồ orient mặt vuông tại đây <<

Đồng hồ bằng vàng nguyên khối có hay không. Dù là đồng hồ cao cấp và màu vàng thật như thế nào thì chỉ là mạ vàng. Đa số tất cả các thương hiệu đều sử dụng vàng mạ cho chiếc đồng hồ của mình, dù là thương hiệu bình dân hay thương hiệu cao cấp, sự hơn kém nhau về đồng hồ bằng vàng nguyên khối nằm ở công nghệ kỹ thuật mạ vàng nào cao cấp và tiên tiến hơn, cho ra một màu mạ vàng đều và bám lâu bền bỉ hơn.

Địa chỉ mua đồng hồ Orient tin cậy

Ngày nay, vẫn có nhiều mặt hàng trôi nổi khắp các trang mạng và thị trường bán lẻ qua đó nhiều kẻ lợi dụng sự thiếu hiểu biết của du khách và nhà sưu tập để bán đồng hồ Orient trôi nổi.

Trước rất nhiều lời quảng cáo, giới thiệu, người mua có lẽ sẽ cảm thấy “ hoang mang ” bởi không biết đâu mới là địa chỉ cung cấp đồng hồ sản xuất tại Nhật Bản chính hãng. Điều này là dễ hiểu bởi song song với đồng hồ sản xuất tại Nhật Bản chính hãng được cung cấp thì cũng có rất nhiều đồng hồ fake, kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Câu hỏi   “ mua đồng hồ sản xuất tại Nhật Bản ở đâu ” là điều mọi người quan tâm. Vậy đâu mới là địa chỉ mua đồng hồ chính hãng?

Leonis, tự hào là thương hiệu cầu nối giữa những sản phẩm đồng hồ cao cấp trên toàn thế giới, đến với quý khách hàng Việt Nam bằng sự tận tâm và chất lượng tuyệt vời nhất.

Leave a Comment