ĐỒNG HỒ ORIENT MẶT HÌNH CHỮ NHẬT – CHIẾC ĐỒNG HỒ VỚI VẺ ĐẸP DIỆU KÌ

Posted by trang 09/12/2017 0 Comment(s)

Đồng hồ Orient từ lâu đã được giới mộ điệu đồng hồ trên toàn thế giới công nhận là sản phẩm đồng hồ tiêu biểu của xứ Phù Tang. Mỗi chiếc đồng hồ Orient  đều mang những nét nổi bật, ấn tượng khác nhau, trong đó đồng hồ Orient chính là chiếc đồng hồ chứa đựng niềm tự hào của thương hiệu Orient nổi tiếng.

Đồng hồ orient mặt hình chữ nhật – Một chặng đường phát triển

Orient là thương hiệu của Tập đoàn Seiko Epson được sử dụng cho thiết kế, sản xuất và tiếp thị đồng hồ. Cho đến tháng 4 năm 2007, nó là một công ty con thuộc sở hữu toàn bộ của công ty được gọi là Orient Watch Company, Limited (Oriento Tokei Kabushikigaisha). Nó được thành lập ở Hino, Tokyo, Nhật Bản (13 tháng 7 năm 1950). Từ năm 2001, nó là một chi nhánh của tập đoàn (một trong ba công ty cốt lõi của Tập đoàn Seiko) và trở thành công ty con hoàn toàn vào năm 2009 cho đến khi công ty bị giải tán và tài sản của công ty mẹ bị hấp thụ.

 

 

Orient chủ yếu thị trường đồng hồ cơ khí (tự cuộn và quanh co), nhưng nó cũng sản xuất một số mô hình thạch anh, ánh sáng (năng lượng mặt trời) và điều khiển bằng radio. Bên ngoài lĩnh vực kinh doanh chính, công ty sản xuất một số bộ phận chuyển động và linh kiện điện tử sau đó được lắp ráp vào các thiết bị điện tử của Seiko Epson.

Tìm hiểu thêm đồng hồ orient mặt xanh tại đây<<

Đồng hồ orient mặt hình chữ nhật – Thiết kế đặc biệt

Xét về diện rộng trên thị trường đồng hồ, quả thật những đường kính hình tròn mặt số đồng hồ tràn lan khắp nơi dường như khiến người khác nghĩ rằng đồng hồ là phải hình tròn. Chỉ có một ngõ ngách vắng và hiếm hoi là dành cho các mặt số hình dáng khác, vì thế đồng hồ nam mặt chữ nhật lại càng ít và lạ hơn nữa khi chỉ là một phần nhỏ của cái ngõ ngách vắng và hiếm đó.

 

 

Vì nếu quá yêu thích đồng hồ nam mặt chữ nhật mà bạn chọn đại ở ngoài đường, ngoài chợ một chiếc không thương hiệu, không nguồn gốc để có giá rẻ hoặc chọn một chiếc đồng hồ cực mắc thì hoàn toàn không hợp lý. Đồng hồ Orient mặt chữ nhật sẽ mang đến cho bạn:

  • Sự uy tín an toàn đến từ một thương hiệu Nhật Bản lâu đời
  • Giá thành rẻ luôn được giữ vững ở thương hiệu Orient nên không cần đến các loại đồng hồ rẻ không thương hiệu
  • Bộ máy chính xác của đồng hồ nam chất lượng đạt tiêu chuẩn
  • Mặt chữ nhật mang nhiều phong cách cho bạn lựa chọn.

Tìm hiểu thêm phụ kiện đồng hồ orient tại đây<<

Mua đồng hồ Orient ở đâu ?

Với những ưu điểm của mình, đồng hồ Orient đã chứng minh bản thân là một món đồ “ nhỏ nhưng có võ ”. Sự đơn giản, cổ điển ôm trọn lấy động cơ chất lượng sẽ là “ điểm cộng ” của đồng hồ Orient. Không cầu kì, hoa mĩ nhưng chắc chắn nhiều mày râu đã phải “ xiêu lòng ” trước chiếc đồng hồ này. Đồng hồ Orient chính là niềm tự hào của thương hiệu Orient.

Nếu đã bị sự cuốn hút của đồng hồ Orient làm cho xiêu lòng thì tại sao những quý ông không chọn đó là mẫu đồng hồ ngự trị trên tay mình ? Đến LEONIS và sở hữu ngay cho mình một chiếc đồng hồ Orient và chắc chắn bạn sẽ không hối hận bởi lựa chọn của mình.

Tự hào là địa chỉ phân phối những sản phẩm đồng hồ orient nam chính hãng, LEONIS tự tin khẳng định chất lượng đồng hồ do chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm chính hãng. Mọi sản phẩm đồng hồ đều đã được kiểm định chất lượng đạt chuẩn trước khi bán ra. LEONIS – Nói không với đồng hồ giả, đồng hồ kém chất lượng.

Leave a Comment