ĐỒNG HỒ ORIENT MẶT XANH – CHIẾC ĐỒNG HỒ CỦA SỰ ĐỘC ĐÁO

Posted by trang 09/12/2017 0 Comment(s)

Là một trong ba nhãn hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng tại Việt Nam. Với bản lĩnh làm chủ thời gian trong từng khoảnh khắc. Những đứa con của Orient được không ít người ưu chuộng. Một trong số sản phẩm thành công của Orient đó là đồng hồ Orient mặt xanh.

Đồng hồ orient mặt xanh- Vẻ đẹp đến từ thương hiệu

Công ty Orient Watch là một trong những nhà sản xuất đồng hồ cơ khí lớn nhất Nhật Bản. Nó là một chi nhánh của Seiko Epson, nhưng thiết kế và sản xuất riêng biệt với Seiko.

Năm 1901, Shogoro Yoshida thành lập một cửa hiệu đồng hồ ở Ueno, Tokyo, Nhật Bản. Ông bắt đầu sản xuất đồng hồ đồng hồ bằng vàng vào năm 1912 và thành lập một nhà máy, Toyo Tokei Manufacturing, sản xuất đồng hồ vào năm 1920. Năm 1934, công ty bắt đầu sản xuất đồng hồ đeo tay và một nhà máy được thành lập ở Hino trong những năm tiếp theo. Nhà máy ban đầu đã bị đóng cửa sau Chiến tranh Thế giới II, nhưng công ty đã quay trở lại để xem sản xuất vào năm 1950, hiện đang hoạt động như Công ty TNHH Tama Keiki

 

 

Tìm hiểu thêm đồng hồ orient nội địa Nhật tại đây<<

Năm tiếp theo, năm 1951, Tama Keiki đổi tên thành Công ty Orient Watch và bắt đầu bán đồng hồ Orient Star. Công ty mở rộng kinh doanh quốc tế, đầu tiên đến Trung Quốc, trong thập kỷ tiếp theo. Năm 1959, Royal Orient xuất hiện, trình bày một thách thức với Lord Marvel của Seiko và những chiếc đồng hồ cao cấp kiểu Nhật tương tự. Trong những năm 1970, phương Đông tập trung chủ yếu vào đồng hồ cơ khí, không bao giờ phát triển các phong trào thạch anh của mình để đối đầu với Seiko, Citizen, và Casio.

Đến năm 2001, Seiko Epson đã trở thành cổ đông chính của Orient, và công ty này đã hoàn tất việc mua lại hoàn toàn vào năm 2009. Hôm nay, Orient hoạt động như một công ty con độc lập nhưng hoàn toàn thuộc sở hữu của Seiko Epson, công ty này là nhà sản xuất đồng hồ thương hiệu Seiko .

Phương Đông là bất thường vì chúng tạo ra tất cả các phong trào của họ, bao gồm hầu hết các thành phần, trong nhà. Ngoài ra, hầu hết các phong trào của họ đều được sản xuất tại Nhật Bản, hơn là ở các nhà máy ở nước ngoài, như trường hợp của hầu hết các sản phẩm Seiko và Citizen.

 

 

Cần một phong trào hiện đại không tốn kém cho sản xuất hàng loạt, Orient đã cấp phép thiết kế chuyển động Seiko 7006 cùng với cơ chế cuộn dây tự động Seiko 6600 Magic Lever. Chúng được kết hợp để trở thành phong trào Phương Đông 46, đây vẫn là phong trào xem tự động chủ đạo của công ty ngày nay. Phương Đông cũng sản xuất một số phong trào khác, bao gồm cao cấp đồng hồ Orient 88700.

Một sự đổi mới đáng chú ý từ phương Đông là chỉ số dự trữ năng lượng. Công ty vẫn bao gồm các tính năng này trên nhiều midrange và ở trên đồng hồ. Phương Đông cũng thích các chỉ số ngược.

Dòng sản phẩm của Orient không đa dạng như Seiko hay Citizen, với hầu hết các sản phẩm là các biến thể trên một vài trường hợp cơ bản và thiết kế di chuyển. Đồng hồ của Orient thường bán ít hơn so với các sản phẩm cạnh tranh tương tự từ Seiko, đồng hồ tự động của công ty được coi là một món hời của những người say mê bất kể phong trào lão hóa và đơn giản.

Đồng hồ orient mặt xanh – Sự lựa chọn hoàn hảo

“Cả thế giới bỗng thu nhỏ bằng chiếc đồng hồ” thật đúng để miêu tả mẫu đồng hồ Orient mặt xanh huyền bí. Ấn tượng nhất ở những mẫu thiết kế mặt số đồng hồ được ví như những vì sao tinh tú trên dải ngân hà, các cô nàng chắc chắn sẽ bị đốn gục ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nổi bật trên nền mặt màu xanh là dải đá nhỏ trải dài ôm trọn kim đồng hồ và chi tiết Open Heart tạo nên bản tổng thể đầy ma mị. Dây đồng hồ làm từ da tạo nên nét mềm mại và trẻ trung cho người dùng.

 

 

Tìm hiểu thêm đồng hồ Orient mặt lồi tại đây<<

Đồng hồ mặt màu xanh ngọc mang một vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh tế, phù hợp với các chàng trai ưa thích sự thanh lịch và đơn giản. Sự kết hợp khéo léo giữa mặt số màu xanh ngọc và vỏ cùng dây đeo trắng bạc tạo nên sự tổng hòa.

Đồng hồ orient mặt xanh – Kinh nghiệm mua hàng

Chọn được chiếc đồng hồ Orient yêu thích đã khó, tìm được địa chỉ hân phối đồng hồ chính hãng uy tín lại càng khó hơn bởi tình trạng đồng hồ giả đang xuất hiện tràn lan trên thị trường. Đối với những ai yêu thích đồng hồ Orient cũng là điều không ngoại lệ. Mua đồng hồ Orient ở đâu vẫn luôn là câu hỏi đối với bao người.

Nếu có sự yêu thích với đồng hồ Orient và muốn sở hữu nó thì LEONIS chính là địa chỉ dành cho bạn. Những sản phẩm đồng hồ Orient do LEONIS cung cấp đều là những sản phẩm đã được khẳng định về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng khi lựa chọn mua hàng tại LEONIS. Đến với LEONIS – chất lượng và uy tín luôn được đảm bảo.

 

Leave a Comment