ĐỒNG HỒ ORIENT NHẬT BẢN – VẺ ĐẸP CỦA XỨ SỞ HOA ANH ĐÀO

Posted by trang 09/12/2017 0 Comment(s)

Orient là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và bán chạy nhất Nhật Bản hiện nay. Với phong cách cá tính, thu hút, vẻ đẹp trẻ trung khỏe khoắn, mẫu đồng hồ Orient của thương hiệu này mang đến một cảm giác thoải mái cùng sự tiện lợi và thời trang nhất.

Đồng hồ Orient Watch là gì?

"Orient Watch luôn tập trung vào đồng hồ cơ khí, chủ yếu là đồng hồ tự động với các phong trào tự động của hãng Orient đã từng là một phần của các công ty đồng hồ" Big Three "ở Nhật cùng với Citizen và Seiko.Vào những năm 70, khi các công ty đồng hồ cơ khí phải đối mặt khó khăn từ việc giới thiệu hàng loạt các đồng hồ thạch anh rẻ tiền, Citizen và Seiko đã đi theo con đường sản xuất đồng hồ thạch anh, Orient bị mắc kẹt với những gì nó làm tốt nhất, làm đồng hồ cơ khí. "

 

 

Đồng hồ Orient Watch được Shogoro Yoshida thành lập vào năm 1901 tại Tokyo, hơn một thế kỷ trước vào năm 1901. Và dù thế giới đã là một nơi rất khác, mọi người vẫn cần biết thời gian đó - giống như thế giới ngày nay.

Trong những ngày đầu tiên đó, Orient Watch đã có một số cuộc cạnh tranh trong ngành công nghiệp đồng hồ ở nhà. Seiko và Citizen là những tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp đồng hồ, và trong nhiều năm Orient đã đứng thứ ba khi xem các công ty.

Tìm hiểu thêm đồng hồ orient lịch vạn niên tại đây<<

Đồng hồ orient – Chiếc đồng hồ cơ khí

Điều làm cho Orient ngoài các công ty đồng hồ khác thực sự là thực tế đồng hồ Orient luôn chú trọng vào việc làm cho các động cơ cơ của mình ngày càng tốt hơn và đáng tin cậy hơn.Đây là điều không bình thường hôm nay để tìm ra một công ty đồng hồ làm cho phong trào bán đồng hồ theo giá mà Orient .

Từ những ngày đầu tiên đến ngày hôm nay, Orient Watch đã tập trung vào việc tạo đồng hồ cơ khí tốt nhất mà tiền có thể mua. Lịch sử của Orient Watch rất thú vị bởi vì Orient Watch là một công ty bắt đầu với một ý tưởng hay và không bao giờ quay trở lại một hướng khác. Những năm dài đã giúp Orient Watch sản xuất đồng hồ chất lượng cao, lâu dài mà bất cứ ai cũng có thể mua được.

 

 

Orient vào năm 1985 Orient và Seiko đã thành lập một nhà máy sản xuất chung, Orient sản xuất một loạt các loại đồng hồ tự động và thạch anh, với giá từ rẻ tiền (khoảng 50USD / 50Euro) đến rất đắt (7000USD). Orient Star và Orient Star Royal là loại trung và cao thương hiệu, với Royal Orient là dòng sản phẩm hàng đầu của họ. "

Ngày nay, Orient Watch được biết đến trên toàn cầu. Với các cơ sở sản xuất ở Singapore, Brazil và Nhật Bản, Orient Watch hiện cung cấp nhiều kiểu dáng và loại đồng hồ hơn bao giờ hết. Hôm nay, Orient Watch cung cấp đồng hồ với nhiều thiết kế bao gồm thạch anh, ánh sáng được cung cấp, và tất nhiên là cơ khí.

 

 

Ở thị trường Nhật Bản, chúng tôi cung cấp đồng hồ chất lượng cao, chẳng hạn như" Orient Star Royal ", dòng sản phẩm đồng hồ cơ khí uy tín của chúng tôi, mà khách hàng của chúng tôi muốn mang theo với họ trong nhiều năm, ở các thị trường nước ngoài, chiến lược của chúng tôi là phát triển các cửa hàng mới cho các sản phẩm của chúng tôi chủ yếu ở các quốc gia và khu vực có tiềm năng tăng trưởng kinh tế cao và tăng doanh số bán đồng hồ giá cả.

Đồng hồ Orient Watch – Cái tên không còn xa lạ

Trong hơn một trăm năm qua, Orient Watch đã trở thành một cái tên nổi tiếng và được kính trọng trong ngành công nghiệp đồng hồ. Ngày nay, nhiều công ty khác đã cố gắng để đạt được thành công và các tiêu chuẩn cao mà Orient Watch đã đặt ra. Khi nói đến đồng hồ cơ khí, Orient Watch là tên đầu tiên trong kinh doanh. Chất lượng cao với giá phải chăng, Orient Watch là một trong những lựa chọn tốt nhất trong đồng hồ. Nhưng không chỉ lấy lời của tôi cho nó. Hãy để lịch sử của Đồng hồ Orient tự diễn đạt.

 

 

Tìm hiểu thêm cách phân biệt đồng hồ Orient thật giả tại đây<<

Mua đồng hồ orient ở đâu?

Với giá cả vừa phải, những chiếc ORIENT trở thành tâm điểm của sự thu hút, đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Bạn có thể mua chúng để thỏa mãn đam mê đồng hồ, có thể mua làm quà tặng người mà bạn yêu thương… Nhưng cho dù là lý do nào đi chăng nữa thì hãy để LEONIS mang đến bạn những sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất.

LEONIS tự hào là cầu nối các thương hiệu trên thế giới đến với quý khách hàng Việt Nam cùng với sự tận tâm và chất lượng tuyệt vời nhất.

Leave a Comment