ĐỒNG HỒ ORIENT OPEN HEART – NÉT CÁ TÍNH RIÊNG BIỆT

Posted by trang 21/10/2017 0 Comment(s)

"Open heart ” mỗi khi được nhắc đến chắc hẳn sẽ khiến không ít người tò mò. Nó có chức năng, ý nghĩa như thế nào đối với một chiếc đồng hồ hay chỉ đơn giản là một cách gọi ? Bài viết dưới đây sẽ lí giải điều này với ví dụ cụ thể đó là đồng hồ Orient Open Heart.

 

Opent Heart là gì?

Open Heart là thuật ngữ sử dụng trong ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ để nói về thiết kế của đồng hồ đó. Dễ hiểu hơn, “ open heart ” dùng để chỉ những mẫu đồng hồ cơ có phần cửa sổ nhỏ trên mặt số để lộ ra bộ máy của đồng hồ. Qua phần cửa sổ lộ ra ở mặt đồng hồ, người dùng có thể quan sát được chuyển động của bộ máy đồng hồ như bánh lắc và lò xo khi nó đang hoạt động.

Tìm hiểu thêm về đồng hồ Orient Sun and Moon tại đây<<

 

 

Open heart còn được gọi với cái tên như “ thiết kế lộ tim ” hoặc là “ hở van tim ”. Kiểu thiết kế này được lấy cảm hứng từ đồng hồ Tourbillon và đã được rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng áp dụng vào những mẫu đồng hồ của mình. Không nằm ngoài xu hướng đó, thiết kế opent heart nhanh chóng được thương hiệu Orient áp dụng vào những “ đứa con ” của mình. Đồng hồ Orient Open Heart với đa dạng thiết kế, mẫu mã đã nhanh chóng trở thành chiếc đồng hồ được nhiều người ưa thích.

Tìm hiểu thêm về đồng hồ Orient dây da tại đây<<

 

Đồng hồ Orient Open Heart có gì nổi bật?

Khi thiết kế “ lộ tim ” ở đồng hồ đang dần trở thành cơn sốt, thương hiệu Orient đã nhanh chóng cập nhật xu hướng mới mẻ này vào những thiết kế đồng hồ của mình. Không chỉ có ở duy nhất một mẫu, thương hiệu Orient với tài năng của mình đã tạo nên nhiều phiên bản đồng hồ Orient Open Heart với những phong cách khác nhau để làm hài lòng người yêu đồng hồ toàn thế giới.

 

 

Đối với những người yêu đồng hồ, điều quan trọng nhất khi mua một chiếc đồng hồ đó là nó phải đáp ứng được vẻ thời trang, mới lạ đồng thời chất lượng cũng cần được đảm bảo. Và những điều này hoàn toàn được đáp ứng với đồng hồ Orient Open Heart.

 

Đồng hồ Orient Open Heart với bộ máy chất lượng

Đối với kiểu thiết kế “ lộ tim ” mới lạ này, nhiều người sẽ có suy nghĩ liệu hở máy như vậy thì đồng hồ có hoạt động tốt hay không ? Có dễ bị hỏng hóc hay rơi con ốc nào không ?.... Điều này sẽ hoàn toàn không xảy ra ở đồng hồ Orient Open Heart.

 

 

Những chiếc đồng hồ Orient Open Heart đều sử dụng bộ máy Automatic với tiêu chuẩn 100% chất lượng Nhật Bản. Bộ máy Nhật Bản sử dụng làm động cơ của đồng hồ Orient Open Heart chứa đựng rất nhiều ưu điểm như độ chính xác cao, không tiêu hao quá nhiều năng lượng, dự trữ năng lượng tốt, độ bền được đảm bảo… Tất cả những điều này là nhân tố quan trọng quyết định đến chất lượng hoạt động của đồng hồ Orient Open Heart.

 

Tìm hiểu thêm về đồng hồ orient có thật sự tốt không tại đây<<

 

Đồng hồ Orient Open Heart với thiết kế mới lạ

Phần thiết kế “ open heart – lộ tim ” chỉ là một cách đổi mới trong thiết kế, giúp những chuyển động của đồng hồ Orient Open Heart trở nên “ chân thực ” hơn trước mắt người sử dụng. Thiết kế “ open heart ” không hề làm thay đổi cơ cấu, chuyển động vật liệu của đồng hồ nên người dùng không cần phải lo lắng đến việc đồng hồ Orient Open Heart dễ hư hỏng, chạy sai, vào nước hay là rơi phụ kiện…

Ngoài việc tăng tính thẩm mĩ cho đồng hồ, thiết kế “ open heart ” còn khiến cho chủ nhân của đồng hồ tường tận mọi chuyển động của đồng hồ Orient Open Heart mà mình đeo trên tay.

 

 

Hãy thử tưởng tượng, so với tiếng kim chuyển động đơn độc ở các mẫu đồng hồ thông thường thì những chuyển động tổng hợp của bộ máy khi đồng hồ Orient Open Heart chắc chắn sẽ tuyệt hơn rất nhiều. Đặc biệt, đây đều là những chuyển động cơ khí thông thường, chúng được tạo nên bởi những đôi bàn tay nghệ nhân giàu kinh nghiệm từ thương hiệu Orient. Nhìn rõ mọi chuyển động của đồng hồ ngay khi chúng đang hoạt động chắc hẳn sẽ là một trải nghiệm thú vị mà đồng hồ Orient Open Heart đem lại cho chủ nhân của mình.

 

Mua đồng hồ Orient Open Heart ở đâu?

Với những điều thú vị mà đồng hồ Orient Open Heart đem lại thì chắc hẳn chiếc đồng hồ này sẽ khiến bạn xiêu lòng, không thể bỏ lỡ. Một chiếc đồng hồ Orient Open Heart sở hữu bộ máy chất lượng cùng với thiết kế mới lạ chắc chấn sẽ khiến bất cứ ai chiêm ngưỡng qua đều sẽ nhanh chóng yêu thích.

 

Và nếu khách hàng còn đang băn khoăn chưa biết mua đồng hồ Orient Open Heart thì hãy đến ngay với LEONIS chúng tôi. Những sản phẩm đồng hồ Orient Open Heart cùng vô vàn những mẫu đồng hồ chính hãng khác do LEONIS cung cấp đều là những sản phẩm đã được khẳng định về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng khi lựa chọn mua hàng tại LEONIS.

 

Leave a Comment