ĐỒNG HỒ PIAGET AUTHENTIC DÒNG ĐỒNG HỒ THỜI TRANG ĐẲNG CẤP

Posted by trang 25/10/2017 0 Comment(s)

Nhắc đến dòng đồng hồ thời trang, ta không quá xa lạ với những cái tên nổi bật như Gucci, Versace, Fendi, Michael Kors,… Và những tưởng, giới chế tác dường như đã quá quen thuộc đến nhàm chán các mẫu đồng hồ thời trang thì thương hiệu Piaget lại trở nên nổi bật hơn cả. Những chiếc đồng hồ Piaget Authentic, dòng đồng hồ thời trang đẳng cấp đã làm được những gì, đã vươn tâm ảnh hưởng của mình đến đâu,… Hãy cùng nhau khám phá trong bài viết này!

Lịch sử nào làm nên những kiệt tác

Piaget là cái tên đã trở nên quá đỗi quen thuộc trong giới chế tác và giới mộ điệu. Những chiếc đồng hồ Piaget Authentic được ra đời từ những năm bao nhiêu thì có lẽ hiếm người tìm hiểu rõ.

 

 

Georges Edouard Piaget, vào năm 1874, bắt đầu xây dựng xưởng chế tác đồng hồ của riêng mình ngay trong khuôn viên trang trại của gia đình trong một ngôi làng nhỏ thuộc vùng Jura, Thụy Sĩ. Chỉ là một xưởng nhỏ, khuôn viên gói gọn trong một ngôi nhà và tất nhiên, không hề có tiếng tăm, thương hiệu. Và chỉ nhờ đam mê, nhiệt huyết và khả năng chế tác đại tài đã biến từ một cái thương hiệu vô danh dần dần trở nên phổ biến.

 

Đến những năm 1911, con trai của Georges Piaget là Timothee Piaget, đã kế thừa chiếc xưởng của cha mình và mới thực sự bắt đầu cho ra mắt những chiếc đồng hồ đeo tay Piaget Authentic thực sự. Từ những đơn đặt hàng nhỏ, từ một “công việc” nhỏ giúp kiếm thêm thu nhập, Piaget đã trở thành một thương hiệu mà mọi người đều nhớ đến tên.

 

 

Đến 1943, Piaget được đăng kí thương hiệu riêng. Đến năm 1945, nhà máy của Piaget đã mở rộng đi vào hoạt động mở rộng ra cả Geneva, New York và Đức.

 

Đồng hồ Piaget Authentic – kiệt tác “siêu mỏng”

Nhắc đến những chiếc đồng hồ Piaget Authentic, giới mộ điệu nhớ đến chiếc đồng hồ Calibre 9P với bộ máy siêu mỏng, lên dây cót bằng tay nhưng có độ dày siêu tưởng chỉ 2mm. Tiếp theo đó, lần lượt những mẫu Calibre 12P với độ dày chỉ 2.3mm đã được ghi vào Kỉ lục Guineness. Và từ đó, những chiếc đồng hồ Piaget đi vào huyền thoại bởi sự tiên phong của những dòng đồng hồ hàng hiệu siêu mỏng.

 

 

Những con số 2mm, 2.1mm, 2.3mm,… đã là con số mà khó có thương hiệu nào vượt qua được. Mà đâu phải chỉ có những chiếc đồng hồ lên dây cót bằng tay, những chiếc đồng hồ với bộ máy Tourbillon cũng sở hữu độ mỏng đáng kinh ngạc. Tưởng như bộ máy tourbillon mạnh mẽ kia không thể mỏng với con số 3.5mm mà Piaget đã làm được. Những chiếc đồng hồ Piaget Authentic Calibre 600P là một trong những mẫu tiêu biểu nhất với những 42 chi tiết khác nhau chỉ để cấu thành nên bộ khung đồng hồ. Hệ thống Tourbillon nặng 0.2 grams đáng kinh ngạc đặt trên một trục duy nhất.

 

 

Điều gì làm nên những kiệt tác mỏng đáng kinh ngạc như vậy? Đó chính là nhờ cách thiết kế đặc biệt chỉ thương hiệu Piaget có thể sở hữu. Chắc hẳn, ai cùng nhớ đến chiếc đồng hồ Piaget Authentic 900P với phần khung, bộ máy và nắp lưng đồng hồ hợp với nhau thành một tổng thể. Với bàn tay của duy nhất một người thợ chế tác hoàn toàn thủ công. Và con số 3 năm là khoảng thời gian để hoàn thành những kiệt tác Piaget “in – house” này.

 

 

 

Kĩ thuật đỉnh cao, công nghệ hiện đại nhất, tay nghề tài hoa nhất, bộ óc sáng tạo thiên tài,… đâu chỉ dừng lại ở đó. Làm nên một chiếc đồng hồ Piaget Authentic còn là thời gian nghiên cứu, chế tạo, phát triển,… hoàn thành xong đến thời gian thử nghiệm, kiểm tra,… Không hề đơn giản và dễ dàng để Piaget đi được đến vị trí độc tôn như hiện nay. Nhưng lại càng khó khăn và đòi hỏi cao hơn hết về những bộ máy đẳng cấp, những kiệt tác siêu mỏng hiện đại. Và đó là cái giá cần thiết để sở hữu một chiếc đồng hồ Piaget Authentic.

 

Lựa chọn đồng hồ Piaget Authentic

Đẳng cấp, sang trọng, xa xỉ là những tính từ quá quen thuộc khi nhắc đến những chiếc đồng hồ Piaget Authentic. Hình thành và phát triển trong lòng Thụy Sĩ, mang đậm nét sang trọng cổ điển của hơn 150 năm lịch sử của bản mình, của hàng thế kỉ ngành công nghiệp chế tác nơi đây,… Piaget đã làm nên vị trí độc tôn như vậy. Và thật khó để có thể không lựa chọn cho mình sở hữu một kiệt tác như vậy.

 

Leonis, với xứ mệnh của mình, sẽ mang đến cho quý khách hàng những chiếc đồng hồ đeo tay đẹp đẳng cấp chính hãng với đa dạng mẫu mã và giá thành cạnh tranh nhất. Điều làm nên cái tên Leonis, còn ở chế độ bảo hành một đổi một, dịch vụ quà tặng, chương trình khuyến mại thường xuyên là một hình thức đảm bảo quyền lợi thiết thực nhất cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên am hiểu, trách nhiệm và nhiệt tình sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng, giúp quý khách hàng có những giây phút mua sắm thoải mái, an tâm nhất.

Leonis, tự hào là cầu nối giữa những sản phẩm đồng hồ cao cấp trên toàn thế giới, đến với quý khách hàng Việt Nam bằng sự tận tâm và chất lượng tuyệt vời nhất.


 

Leave a Comment