Dong ho poljot – Đồng hồ mang thương hiệu đẳng cấp

Posted by admin 24/02/2018 0 Comment(s)

Đã từ lâu tên gọi dong ho Poljot đã gắn liền với những tín đồ yêu thích đồng hồ Nga bởi đồng hồ Nga đã có lịch sử từ lâu đời, gắn liền với nó là thương hiệu đồng hồ Poljot đẳng cấp.

Dong ho poljot – Lịch sử vẻ vang của một thương hiệu

Năm 1927 thông qua sắc lệnh thành lập từ hội đồng Lao Động và Quốc Phòng Liên Xô, nhà máy công nghiệp chế tác đồng hồ đầu tiên tại Moscow. Nền công nghiệp sản xuất dong ho Poljot cũng bắt đầu phát triển ngay sau đó.

Đồng hồ Poljot là thương hiệu đã có trang dài lịch sử, cùng với trang sử đó là những sự kiện mang nhiều tiếng vang lớn trên toàn thế giới. Điều này đã tạo ra sự thành công và những bước ngoặt lớn đối với nền công nghiệp đồng hồ Nga đẳng cấp.

Nhà máy sản xuất đồng hồ đầu tiên ở Moscow được đổi tên thành Poljot vào năm 1960. Sự kiện Gagarin mang theo chiếc đồng hồ Poljot Sturmanskie lên vũ trụ năm 961 đã gây ra được tiếng vang lớn trên toàn thế giới.

Đây là bước ngoặt quan trọng và cũng là sự kiện minh chứng cho chất lượng của chiếc đồng hồ poljot này.

Năm 1965 thương hiệu dong ho Poljot được sản xuất rộng rãi ở Liên Xô và đây cũng là thương hiệu đầu tiên làm được điều này. Đến năm 1973, thương hiệu đồng hồ Poljot sản xuất hàng loạt những chiếc đồng hồ với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Thương hiệu càng được biết đến nhiều hơn qua sự kiện làm quà tặng của tổng thống Liên Bang Nga.

Những dấu mốc lịch sử trên đã làm cho thương hiệu dong ho Nga được phổ biến rộng hơn và được người ta biết đến như một sản phẩm nổi tiếng.

Dong ho poljot – Sản phẩm tuyệt hảo trên từng chi tiết

Chất lượng sản phẩm và hình thức của những chiếc dong ho Poljot luôn được cải thiện để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Từ lúc hình thành và phát triển đồng hồ nga đã cho ra đời thêm rất nhiều những sản phẩm có hình thức sang trọng và chất lượng tuyệt vời như: Poljot President, Poljot Sturmanskie…

Mỗi nhãn hiệu của đồng hồ Nga đều mang cho mình những ý nghĩa riêng nhưng chúng có một điểm chung là sự sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp tôn thêm vẻ đẹp của chủ nhân nó.

Những chiếc đồng hồ Poljot được kết hợp với tất cả những gì tinh hoa nhất. Với những bàn tay chế tác hoàn hảo, tinh xảo và tỉ mỉ trên từng đường nét, vật liệu làm ra những chiếc đồng hồ Poljot đều là những vật liệu bền và cao cấp nhất, quan trọng nhất là độ chính xác của sản phẩm vô cùng cao. Những điều này đã làm nên những chiếc đồng hồ Poljot hoàn hảo.

 

 

Leave a Comment